Đánh giá giày Adidas Forum 84 – có nên mua?

Gần đây, khá nhiều các fashionista như Minh Tú, Decao hay Châu Bùi chuộng dòng giày Adidas này, hướng nó đến phong cách thời trang hơn là hiệu suất thể thao của nó. Bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá tổng quan hơn về đôi giày Adidas Forum 84 để bạn hiểu hơn về dòng giày retro này nhé.

Lịch sử phát triển giày Adidas Forum

Đôi adidas Forum 84 này là một sản phẩm được “chế tạo lại” trên adidas Forum được phát hành lần đầu vào năm 1984.

Michael Jordan đeo đôi Adidas Forum

Là mẫu giày bóng rổ hàng đầu của adidas sau khi phát hành. Rõ ràng, ngay cả Michael Jordan cũng chơi giày thể thao này trong các Thử nghiệm Olympic năm 1984. “84” phát hành thể thao với một cái nhìn “sống động” để mang lại cho nó nhiều cảm giác hồi tưởng hơn.

Đôi giày mang tính biểu tượng của Forum Low và thiết kế của Forum Mid bắt mắt hơn, được trang bị quai có thể tháo rời và kết hợp các màu như trắng, xanh nước biển, đỏ và vàng làm cho màu sắc đậm hơn.

Cấu tạo của giày Adidas Forum

Đôi giày tinh túy được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp như phần trên bằng da nguyên miếng và phần đế ngoài được khâu bền, vào thời điểm đó là một trong những đồ dùng bóng rổ được giới chuyên nghiệp thèm muốn nhất.

Cấu tạo của giày Adidas Forum

Cùng với những chiếc áo đến mắt cá chân khác nhau, giày sneaker cổ điển cũng được phát hành với nhiều màu sắc từ trắng đến đen và thậm chí giới thiệu cả màu neon cho phong cách của nó. Hệ thống đan chéo mắt cá chân rõ rệt sử dụng dây đeo khóa dán, được cấp bằng sáng chế bởi Adidas, được giữ lại ngay cả ở dạng cổ thấp.

Forum Adidas trở nên thịnh hành vào những năm 80 và được tái phát hành cho công chúng trong những năm 90. Kể từ đó, một số phiên bản của hình bóng đã được tạo ra với các phong cách khác nhau nhưng vẫn duy trì biểu tượng ba sọc trên mặt bên và dây đeo mắt cá chân.

Những chiếc này xuất xưởng trong một chiếc hộp Adidas màu xanh và trắng theo phong cách pull-out với dây buộc màu trắng phẳng. Bên cạnh thẻ chăm sóc điển hình đi kèm với nhiều Adidas, những thẻ này cũng bao gồm một thẻ nhỏ mở ra để hiển thị các công nghệ khác nhau được sử dụng xung quanh sản phẩm.

Lý do để mua Adidas Forum

Lý do để mua Adidas Forum
  • Tái tạo hình bóng ban đầu của nó, thể hiện một triển vọng phong cách retro trong năm 2021.
  • Sự thoải mái tối đa đã được quan sát thấy khi mang giày như đã được chứng thực bởi nhiều người mặc.
  • Nó đủ linh hoạt để kết hợp với nhiều loại quần áo vào bất kỳ dịp nào.
  • Giày thể thao, duy trì uy tín của nguyên mẫu bóng rổ, được lắp ráp bằng vật liệu chất lượng cao.
  • Theo một số khách hàng, chức năng và tính thẩm mỹ của mô hình bóng rổ cũng tương xứng với mức giá hợp lý của nó.
  • Một người đánh giá cho biết rằng anh ấy đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi mang đôi giày, đặc biệt là trên dây đeo khóa dán cổ điển.

 Có thể bạn quan tâm

   • Giày Adidas x Xbox giá bao nhiêu?

   • Giày Adidas 4DFWD chính hãng giá bao nhiêu?

   • 10 đôi giày chạy bộ Adidas nam nữ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *