Hiển thị tất cả 12 kết quả

Shop giày Alexander McQueen nam nữ | Rep 11 chuẩn

Hiện tại, Ruby Store đã hợp tác với xưởng chuyên sản xuất McQueen với chất da bò thật 100%. Deal sale giảm còn 50%. Bạn muốn xem có thể ghé qua shop check trực tiếp.


Giới thiệu về thương hiệu Alexander Mcqueen

McQueen thành lập thương hiệu riêng Alexander McQueen vào năm 1992. Ông sử dụng các kỹ thuật cắt may truyền thống của Anh mà ông học được khi làm việc tại Anderson & Sheppard (một công ty cắt may quần áo truyền thống nổi tiếng của Anh) và nhà sản xuất quần áo sân khấu Bermans & Nathans. Kết hợp loạt thiết kế cá nhân của mình, loạt thời trang hậu hiện đại với những đường cắt may tinh tế của ông đã giành được sự khen ngợi nhất trí từ thế giới bên ngoài.

Alexander Mcqueen được biết đến với biệt danh “bad boy”, “urchin”, “kẻ nổi loạn của thời trang Anh” trong làng thời trang. Anh là một nhà thiết kế thiên tài được công nhận và được coi là “cha đỡ đầu” của thời trang Anh. Những thiết kế của anh vừa hoang dã vừa khó tin. Một cảm giác lãng mạn u ám. Cái chết, tình dục, bóng tối và sự hủy diệt là những chủ đề tiếp tục xuất hiện trong các tác phẩm của anh. Anh cũng gây tranh cãi vì điều này.

Là đại diện cho thiết kế quần áo theo chủ nghĩa hậu hiện đại, phong cách thiết kế của McQueen đã lật đổ truyền thống. Hãy chú ý đến tinh thần thẩm mỹ với sự sắp xếp hài hòa, được thay thế bằng phương pháp kết hợp ngẫu hứng, không cân đối trong việc kết hợp các chủ đề. Cảm hứng thiết kế của anh ấy có thể đến từ mọi khía cạnh, chính trị, lịch sử, công nghệ và tự nhiên, v.v., ma thuật và hiện thực, bảo thủ và đồi truỵ, truyền thống và cấm kỵ.

Anh thành lập thương hiệu của riêng mình năm 23 tuổi, gia nhập Givenchy với tư cách giám đốc sáng tạo năm 27 tuổi, gia nhập Gucci sau khi rời Givenchy ở tuổi 30, treo cổ tự tử ở tuổi 41.

Thiết kế giày Alexander Mcqueen sneaker

Giày thể thao của Alexander McQueen được ra mắt vào năm 2014, sớm hơn ba năm trước Triple S. Và đôi giày gần như vượt thời gian so với phương pháp thiết kế đặc trưng cho nhiều đôi giày dad shoes khác.

Giày thể thao bằng da bê màu trắng mềm mại với logo Alexander McQueen trên lưỡi và gót giày, với đế ngoài bằng cao su hack chiều cao đến 4cm và dây buộc phẳng rộng.

Thoạt nhìn, đôi giày nhỏ màu trắng này trông hơi giống Adidas Stan Smith, nhưng đế dày hơn, vì vậy chúng trông mềm mại và thoải mái hơn, đồng thời chúng cũng thiết thực và trang trọng hơn những đôi giày màu trắng thông thường.

Màu đen và trắng là sự kết hợp cổ điển nhất, đơn giản và thoải mái, nó có thể được sử dụng cho những dịp trang trọng và hàng ngày.

Giày McQueen rep 11 giá bao nhiêu?

Giá giày chính hãng là 540 USD, tức khoảng hơn 12 triệu đồng cho tất cả các phối màu.

Hiện tại, Ruby Store đang về loại da cao cấp giống real đến 97%, có mùi thơm đặc trưng, dây lụa mềm mại, gót nhung, logo in dập nổi mà giá chỉ 1.500.000 VND. Bạn có thể liên hệ check size nhé.

Tại sao nên mua giày Alexander Mcqueen rep 11 tại Ruby Store

Ruby Store là cửa hàng trực tuyến chất lượng hàng đầu về giày Alexander McQueen. Chúng tôi có 9 năm kinh nghiệm trong việc chọn xưởng, nhập mẫu và bán hàng trong ngành sneaker này.

Chúng tôi ưu tiên nhập lô hàng có lớp da bò đầu tiên để tạo nên những đôi giày Alexander McQueen chất lượng cao 1:1, giá cả phải chăng. Hãy nhớ rằng, nó không phải giày da PU và da nhân tạo rẻ tiền.

Chúng tôi có thể nhập hầu hết các danh sách giày McQueen, bao gồm cả các mẫu mới nhất. Tất cả các đôi giày đều có hộp và túi bụi giống y hàng chính hãng.

Liên hệ chúng tôi ngay để check size nhé.