Ruby Store – Giày Sneaker chuẩn chất lượng

Được thành lập từ năm 2013, Ruby Store chỉ là 1 cửa hàng nhỏ trên con đường Bà Hạt bởi Trần Quốc chuyên kinh doanh những đôi giày sneaker sf (super fake). Nhưng nhận thấy chất lượng của dòng sf không tương xứng với công sức mình bỏ ra. Năm 2018, Ruby Store rời sang địa chỉ 436/37 CMT8, P11, Q3, TP.HCM với dòng giày sneaker làm chủ đạo, song song với việc order các mẫu giày siêu cấp với chất lượng ngang real để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng của giới trẻ hiện nay.

Chính vì kinh nghiệm 5-6 năm trong nghề, Trần Quốc cùng Ruby Store luôn muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, tư vấn kỹ cũng như hướng dẫn một số mẹo hay để bạn phân biệt, vệ sinh cũng như mua hàng tốt nhất. Ở đây, chúng tôi không bán hàng fake hay super fake kém chất lượng mà chỉ có hàng replica 1:1 hoặc siêu cấp đạt chuẩn. Cam kết không thổi giá, không tráo chất lượng mẫu mã, hàng có sao thì bán vậy.

Về thương hiệu

Ruby Store đang cung cấp cũng như order nhiều đôi giày sneaker của các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Balenciaga, Gucci, MLB Korea, LV, Converse, Ricks Owen, McQueen… với đa dạng mẫu mã, màu sắc cũng như fullsize.

Giày Jordan 4 Retro Thunder 2023 Siêu Cấp TT

Luôn luôn cập nhật các mẫu mới nhất thị trường, chất lượng chuẩn, đáp ứng đam mê sở hữu những đôi giày giới hạn, những đôi vip nhất dành cho khách hàng.

Bên cạnh giày sneaker, Ruby Store còn kinh doanh thêm dòng sản phẩm Balo – túi xách thương hiệu LV, MCM, Gucci… phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em sang chảnh.

Về giá cả

Chúng tôi không cam kết về giá rẻ nhất thị trường, nhưng cam kết chất lượng tốt nhất thị trường. Chính vì thế, nếu bạn cảm thấy giá chúng tôi bán cao hơn các shop khác, xin vui lòng so sánh về chất lượng.

Giá giày sneaker tại Ruby Store dao động như sau:

  • Với giày replica 1:1, mức giá dao động từ 700.000 – 3.500.000 VND (Tùy thương hiệu). Đối với dòng Nike hay Adidas sẽ có mức giá thấp hơn các dòng xa xỉ như Gucci, Balenciaga, LV.
  • Với giày siêu cấp, mức giá dao động từ 3.000.000 – 6.000.000 VND. Vì chất lượng giống hàng auth đến 99%, mức giá này có thực sự cao không?

Về phát triển thương hiệu

Tuy rằng, Ruby Store chỉ là 1 shop giày thể thao nhỏ trong vô vàn các shop giày khác, nhưng không vì thế mà tính chuyên nghiệp của chúng tôi nhỏ. Nhằm tạo sự tiện lợi tối đa mua sắm cho khách hàng, Ruby Store luôn tiếp nhận nhu cầu của người dùng để phát triển hệ thống bán hàng online dễ sử dụng nhất, giao hàng nhanh đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc, 24/7 bất kể nắng mưa.

Với tiêu chí: “luôn mang đến cho khách hàng những đôi giày sneaker chất lượng nhất”, Ruby Store sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng, để cải thiện tốt hơn nữa dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng sau mua hàng.

Dưới đây là 1 số feedback khách hàng đã mua ở Ruby Store, và chúng tôi luôn mong nhận được những phản hồi cả tích cực lẫn tiêu cực để shop càng hoàn thiện hơn.

 

đánh giá khách hàng ruby store

 

đánh giá khách hàng ruby store

 

đánh giá khách hàng ruby store

 

đánh giá khách hàng ruby store

 

đánh giá khách hàng ruby store

 

đánh giá khách hàng ruby store

 

đánh giá khách hàng ruby store

 

Các bạn có thể liên hệ hoặc phản hồi góp ý với shop theo hotline 0973 443 418, inbox qua facebook https://www.facebook.com/rubystore.cmt8/ hoặc đơn giản là đến trực tiếp tại cửa hàng theo địa chỉ: 436/37 CMT8, P11, Q3, TP.HCM ( Mặt tiền Đỗ Thị Lời). Xin chân thành cảm ơn Quý khách.