Hiển thị tất cả 27 kết quả

Giày Converse rep 1:1 tại Ruby Store

Shop giày Converse rep 11 nam nữ chuẩn

Converse rep 11 – trang web chính thức của Ruby Store chuyên cung cấp các loại Chuck Taylor 1970s, All Star, Fear of God hàng fake cao cấp, giống auth 99% với vải canvas thoáng, cùng đế cao su siêu bền qua năm tháng. Thiết kế cổ điển phù hợp với mọi lứa tuổi, unisex nam nữ.

Khuyến mãi giảm giá 5% cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn quốc, áp dụng xuyên thế kỷ này. (lưu ý phải có thẻ HS,SV để chứng minh nhé).

Mua sắm trực tuyến với đầy đủ size dưới đây.

Xem thêm bài viết

Giới thiệu thương hiệu Converse

Giày vải đã hình thành nên một nền văn hóa xu hướng trên toàn thế giới ngày nay, và ALL STAR là một thương hiệu kinh điển chiếm vị trí chính của giày vải. Năm 1908, Moore Converse người Mỹ thành lập một nhà sản xuất giày bóng rổ chuyên nghiệp tại Springfield, Massachusetts, và Converse All Star ra đời. Năm 1917, Converse chính thức tung ra thị trường đôi giày vải ALL STAR Với thiết kế không cầu kỳ, chúng trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Chuck Taylor đã là một ngôi sao trên sân bóng rổ khi còn đi học. Được thuê làm nhân viên bán hàng để quảng bá All Star sau 21 năm. Cùng năm đó, Taylor đã cải tiến thiết kế ban đầu của All Star, và All Star trở thành ngôi sao của giày bóng rổ. Năm 1923, chữ ký của ông trở thành dấu ấn vĩnh viễn của CONVERSE.

Năm 2002, NIKE đã công bố việc mua lại CONVERSE, và đã trở thành một thương hiệu con và thực sự được tái sinh. Sau những tiến bộ và thay đổi trong lịch sử, những đôi giày bóng rổ mà Converse phát triển cuối cùng đã trở thành những đôi giày vải hiện nay. Một thương hiệu của Mỹ đã trải qua một thế kỷ phát triển và để có được những thành tựu như ngày nay cũng không phải dễ dàng, Converse hiện nay là một thương hiệu giày vải nổi tiếng trên thế giới, cũng có thể nói là đã dẫn đầu sự phát triển và vĩ đại những thay đổi của văn hóa giày vải

Converse real giá bao nhiêu?

LoạiGiá rep 1:1Giá real
Chuck Taylor 1970s700 ngàn đồng2 triệu đồng
Fear of God900 ngàn đồng8 triệu đồng
Run star hike1,2 triệu đồng3,5 triệu đồng

Hiện tại, các mẫu giày cổ cao có giá chính hãng là 55$, còn với dòng cổ thấp là 50$. Mức giá phù hợp với nhiều bạn trẻ hiện nay.


KITH x Coca-Cola x Converse

1,500,000