Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giày Nike Blazer


Sau gần 50 năm có mặt trên thị trường, Nike Blazer vẫn sống với vị thế huyền thoại của nó - hồi đó là trên sân bóng rổ, và ngày nay là trên ván trượt.

Lịch sử Nike Blazer

Giày bóng rổ NIKE đầu tiên - Blazer, có thể được dịch theo nghĩa đen là "Burner. Sự phổ biến của giày Nike Blazer chưa bao giờ thua DunkAir Force. Blazer Vintage mới nhất được làm bằng chất liệu da và được nhuộm vàng, đế lưu hóa, cùng với miếng bọt biển tiếp xúc trên lưỡi, có kết cấu rất cổ điển.

Hai năm sau, thương hiệu có trụ sở tại Beaverton, Ore. đã dán biểu tượng Swoosh nổi tiếng hiện nay của mình lên một đôi giày cao cổ màu trắng trơn. Nike đặt tên cho phong cách này là “Blazer” theo tên của đội bóng NBA trong khu vực, Portland Trail Blazers. Được yêu thích vì sự đơn giản của nó, Blazer là một trong những đôi giày có công nghệ tiên tiến nhất dành cho bóng rổ vào thời điểm đó.

Chính George “Iceman” Gervin (đặc biệt là của San Antonio Spurs) là người đầu tiên mang chiếc giày này. Theo quan điểm của Nike, việc để một cái tên như Gervin đi đôi giày mới nhất có logo thống trị của họ là vô giá.

Năm 1977, một kỹ sư của NASA đã giới thiệu cho Nike một công nghệ mới có thể thay đổi quá trình thiết kế giày thể thao mãi mãi. Đó chính là Nike Air. Và cứ như thế, Blazer tiếp tục tồn tại với tư cách là một đôi giày thể thao giá rẻ. Nó nhẹ về tính thẩm mỹ và dễ mặc cho những người hâm mộ kiểu dáng cổ điển. Trở thành những đôi giày trượt ván của vận động viên nghiệp dư.

3 chặng đường phát triển của dòng Blazer

Mặc dù, đôi giày đế cao su lưu hóa này bị ruồng bỏ trong 1 khoảng thời gian khi Nike phát triển công nghệ đế Air. Nhưng có 3 mốc rất quan trọng giúp biểu tượng này tồn tại và được yêu thích cho đến tận ngày nay.

Cột mốc thứ 1: Vào giữa những năm 2000, Nike đã tạo ra một mẫu giày cổ điển mới chỉ dành cho cộng đồng trượt ván: Nike Blazer SB. Thiết kế nổi bật với cổ áo và đế lót có đệm, cũng như công nghệ đệm Zoom Air.

Cột mốc thứ 2: Vào năm 2006, Nike và Supreme đã hợp tác trong một bộ sưu tập phiên bản giới hạn gồm ba đôi giày thể thao chần bông có màu đen, trắng và đỏ, mỗi đôi thể thao một dấu Swoosh bằng da rắn. Đôi giày cũng đặc biệt có vòng chữ D vàng ở mặt sau, lấy cảm hứng từ các tính năng phần cứng sang trọng của Gucci.

Supreme Blazers được coi là một trong những sự hợp tác giày sneaker vĩ đại nhất mọi thời đại. Sự hợp tác năm 2006 của Supreme với Nike đã giúp đưa phong cách trở lại trên bản đồ cho nhiều đối tượng hơn, không nghi ngờ gì nữa, mở ra cánh cửa mới cho Blazer.

Cột mốc thứ 3: Nếu Supreme Blazers năm 2006 thiết lập chuẩn mực mới cho giày sneaker, thì sự hợp tác Off-White năm 2017 sắp nâng tầm một lần nữa. Bộ sưu tập "The Ten" của Virgil Abloh, nó đánh bật các yếu tố khác biệt đã tạo nên giày thể thao, buộc chúng ta phải xem xét đôi giày sneaker cổ điển này.

Mua giày Nike Blazer rep 1:1 bao nhiêu tiền

Ban đầu được sản xuất bằng da, da lộn và canvas, Blazer đã được sửa đổi qua nhiều năm bằng nhiều loại vải và màu sắc và cũng được cải tiến theo phong cách cổ điển.

LoạiGiá chính hãngGiá rep 1:1
nike blazer mid giá4 triệu đồng1,2 triệu đồng
nike blazer low giá3 triệu đồng950 ngàn đồng
nike blazer high giá4,5 triệu đồngChưa cập nhật

Như trên đã nói, những đôi Blazer thường là đôi giày giá rẻ. Trung bình Nike Blazer giá chính hãng chỉ từ 100 USD – 120 USD, thậm chí có những đợt giảm giá, giá trị của nó cũng rơi xuống gần 50 USD cho 1 đôi. Ở Việt Nam, nếu tính cả thuế và phí linh tinh, giá trị cũng dao động khoảng hơn 3 triệu cho phiên bản cổ thấp và hơn 4 triệu cho phiên bản cổ Mid. Ngoài ra, các phối màu hợp tác collab cũng có giá trị cao hơn, thuộc top những đôi giày Blazer đắt nhất mọi thời đại.

Chính vì nhu cầu cao mà Việt Nam lại vô cùng ít size nên những đôi giày Nike Blazer rep 1:1 chỉ có giá 1. 500k tại Ruby Store với việc giống real đến 95% chuẩn. Bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: 436/37 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM (Mặt tiền Đỗ Thị Lời)
  • Điện thoại: 0973 443 418 – 0779 088 990
  • Email: tranquoc2406@gmail.com
  • Za/Fb: 0973 443 418