Hết hàng
Hết hàng
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp

Lịch sử phát triển giày Balenciaga

Balenciaga là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang . Cristóbal Balenciaga được thành lập năm 1919 và định cư tại Paris năm 1936. Ông đã dẫn đầu nhiều phong trào thời trang quan trọng từ năm 1930 đến năm 1968. Các bộ sưu tập may sẵn đại diện phản ánh bản sắc của thương hiệu, đồng thời hàng da, giày và phụ kiện cũng đã đạt được thành công trên toàn cầu. Túi da là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu.

Trong hơn 90 năm, Balenciaga đã nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang với những bộ quần áo cao cấp thời trang, thanh lịch và được cắt may tinh xảo. Và nó đã trở thành một thương hiệu yêu thích của các danh nhân và người nổi tiếng Âu Mỹ.

Kể từ khi Balenciaga do Demna Gvasalia làm giám đốc sáng tạo, nhà mốt bắt đầu tập trung vào hai dòng giày thể thao lớn: giày thể thao Speed Trainer “tối giản” và giày thể thao Triple-S Trainer phong cách retro.

Tuy nhiên, kiểu dáng retro độc đáo và chữ ký của Balenciaga đã ngay lập tức thu hút một lượng lớn các tín đồ sành điệu. Tất nhiên, giá của những đôi giày do Balenciaga sản xuất chắc chắn không hề rẻ, giá bán là $ 795 USD

Nhắc đến giày cũ (dad shoes), đôi giày đầu tiên mà ai cũng nghĩ đến chắc hẳn là đôi TRIPLE S này! Dù là siêu mẫu, người nổi tiếng hay người nổi tiếng trên Internet, họ đều sở hữu một đôi. Không có gì lạ khi thế giới hết hàng! Phải nói rằng đôi giày này thực sự trông đẹp hơn, và chúng có thể bí mật tăng chiều cao cho họ!

Tag: giày balenciaga, giày balenciaga rep 1:1, giày balenciaga nam, giày balenciaga nữ, giày balenciaga giá rẻ