Hiển thị tất cả 7 kết quả

Giày Vans rep 1:1 Banner Ruby Store

Vans Off The Wall

Được thành lập vào năm 1966 tại Nam California bởi 2 anh em Paul Van Doren và Jim Van Doren. Thương hiệu California được lấy cảm hứng từ văn hóa Bờ Tây và lối sống trượt ván. Năm 2003, Vans chính thức ra mắt bộ sưu tập Vault Old Skool, tiếp tục mang đến phong cách cổ điển để tạo ra những bộ sưu tập và phối màu độc đáo lấy cảm hứng từ thời trang đường phố đương đại, nghệ thuật, âm nhạc, và văn hóa trượt ván. Thương hiệu giày nổi tiếng là nhãn hiệu cao cấp của Vans được đúc kết từ hơn 40 năm thiết kế và mẫu sản phẩm cổ điển. Thương hiệu tiếp tục hợp tác với các nghệ sĩ và thương hiệu có tầm ảnh hưởng mỗi mùa để mang đến những phong cách độc đáo và sáng tạo cho những hình bóng cổ điển.

Mua sắm tại cửa hàng trực tuyến Vans Vault bên dưới.


Giày Vans Caro Trắng Đen

700,000 

Giày Vans Marvel Replica 1:1

650,000 

Giày Vans Vault Old Skool Đen

700,000 

Vans best seller

Giới thiệu thương hiệu Vans

Thương hiệu thể thao và giải trí nổi tiếng VANS được thành lập vào năm 1966 tại Anaheim, California, Hoa Kỳ.

Sau năm 1976, họ bắt đầu sử dụng logo Off The Wall, và hiện nay câu nói này đã trở thành logo của thương hiệu. Là biểu tượng của thể thao mạo hiểm, thể hiện tinh thần đổi mới và tự quảng bá bản thân, đề cao thể thao mạo hiểm và văn hóa thanh niên.

Năm 1966, Vans sản xuất đôi giày đầu tiên: Authentic màu xanh nước biển. Và đây trở thành đôi giày trượt ván đầu tiên, các vận động viên trượt ván nhận thấy rằng đế ngoài bánh quế rất phù hợp với ván trượt.

Năm 1976, đôi giày trượt ván chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới ra đời. Trên nền tảng của Authentic, Era, được thiết kế bởi Tony Alva và Stacy Peralta, có đệm bọt biển dày hơn, có thể cung cấp đệm tốt hơn cho người trượt ván. Đôi giày này cũng phá vỡ thiết kế upper đơn sắc của những năm 60

Năm 1977, Old Skool ra đời, là đôi giày có sọc bên hông mang tính biểu tượng và là đôi Vans đầu tiên có chất liệu da.

Năm 1978, SK8-Hi ra đời, là một mẫu giày cao cổ của Old Skool, tiếp tục các sọc bên mang tính biểu tượng. Loại giày này làm dày gót chân, để người trượt có thể được bảo vệ nhiều hơn trong quá trình thi đấu.

Năm 1979, mẫu Vans Slip-on ra mắt lần đầu tiên và được rất nhiều vận động viên trượt ván và người hâm mộ trượt ván yêu thích và lăng xê, đồng thời nhanh chóng trở thành món đồ đường phố mới của mọi tầng lớp xã hội.

Dòng Vault Old Skool thuộc dòng sản phẩm cao cấp nổi tiếng với thiết kế và chất lượng, được trang bị công nghệ Comfycush giúp giảm 1/4 khối lượng, phần đế của nó sử dụng công nghệ Ultracush mang lại cảm giác êm ái.