Chính sách vận chuyển và phí vận chuyển

Phí vận chuyển là bao nhiêu?

Miễn phí vận chuyển

Ruby Store cung cấp VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ cho bất kỳ đơn hàng nào tuân theo các điều khoản sau:

  • Nội thành Hồ Chí Minh, giao qua ngày. Nếu khách hàng cần gấp giao trong ngày sẽ không hưởng chính sách này.
  • Các chương trình khuyến mãi mà Ruby Store quy định.
  • Ngoài ra, trước mùa tết, chúng tôi sẽ không áp dụng chính sách freeship nội thành, vì đa số sẽ đặt ship siêu tốc qua các app Grab, Go, Ahamove, Lalamove…

Phí vận chuyển trung bình

Ruby Store không định phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng, cước phí sẽ được tính dựa theo app của các đơn vị vận chuyển. Trung bình cước phí sẽ rơi vào tầm khoảng 30.000 VND – 40.000 VND (thông số chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới).

  • App Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm luôn là đơn vị mà Ruby Store áp dụng cho mỗi đơn hàng hiện nay. Mức phí sẽ như sau:

Phí vận chuyển giao hàng tiết kiệm tại Ruby Store
  • App Giao Hàng Nhanh

Giao hàng nhanh là lựa chọn tiếp theo, mức phí trung bình như sau:

Phí vận chuyển giao hàng nhanh tại Ruby Store

Để theo dõi đơn hàng đến đâu, bạn có thể liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã vận chuyển, khi đó bạn lên các đơn vị này để traking mã nhé.

Lô hàng bị mất hoặc bị hư hỏng

Vui lòng liên hệ 0973.443.418 để được hỗ trợ nếu bạn đã đặt hàng và việc giao hàng đã quá ngày giao hàng dự kiến ​​và bạn chưa nhận được đơn hàng của mình hoặc đơn hàng của bạn đã được đánh dấu là “Đã giao” nhưng chưa nhận.

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ với đơn vị vận chuyển để theo dõi đơn hàng mới nhất để cập nhật thông tin đến bạn. Vì thế, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng im lặng, hãy lên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất, tránh các trường hợp tổn hại đến đôi bên.

Chúng tôi luôn có chính sách xem hàng trước khi nhận và thanh toán, vì thế, nếu bạn thấy sản phẩm bị hỏng do lỗi vận chuyển, vui lòng chụp hình và liên hệ chúng tôi ngay lúc đó, Ruby Store sẽ tiếp nhận và giải quyết sớm nhất cho bạn. Lưu ý, đừng vội hủy đơn hàng khi chưa được giải quyết nhé.

Nếu đơn hàng giao trễ đến bạn, hãy liên hệ để chúng tôi hối các đơn vị vận chuyển để bạn sớm nhận được nhé.

Có giao hàng trong ngày nghỉ, ngày lễ không?

Ruby Store luôn mở cửa ngày lễ, ngày nghỉ, tuy nhiên, các đơn vị vận chuyển sẽ không hoạt động trong thời gian này. Vì thế, các đơn hàng sẽ được xử lý sau khi kết thúc ngày nghỉ, ngày lễ để vận chuyển hàng hóa đến bạn sớm nhất.