Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giày Nike Air Max 1 hàng Rep 1 1Được coi là một trong những huyền thoại mang tính biểu tượng của Nike tiếp tục làm khuynh đảo thế giới giày thể thao ngày nay với giày Nike Air Max 1, nhà thiết kế mang tính biểu tượng Tinker Hatfield. Một trong những đôi giày thể thao lâu đời nhất trên thế giới với 35 năm xuất hiện trên thị trường.

Lịch sử phát triển dòng Air Max 1

Nike đã tung ra Air vào năm 1987, và nó đã gây được tiếng vang lớn đối với những vận động viên chạy bộ. Nhưng nhà thiết kế huyền thoại Tinker Hatfield cảm thấy rằng điều này là chưa đủ và mọi người vẫn chưa cảm nhận hết được công nghệ đệm khí dưới chân.

Đừng nhầm lẫn tại sao chúng tôi lại bắt đầu với mẫu Nike Air Tailwind, bởi vì chúng tôi sẽ nói rằng công nghệ Nike Air không có gì mới. Bởi vì Bộ phận Air-Sole lần đầu tiên được sử dụng trên Nike Air Tailwind từ cuối năm 1978, nhưng vào thời điểm đó, sự đổi mới vẫn chỉ được bọc trong chất liệu xốp. Và một vài năm sau, Tinker Hatfield đã phát triển Đơn vị Air-Sole.

Ban đầu, Tinker Hatfield, ông tốt nghiệp ngành kiến ​​trúc, đến từ Đại học Oregon và cũng là một kiến ​​trúc sư trẻ đã thiết kế nội thất cho Nike trước đây. Tuy nhiên, trong vòng 5 năm, Hatfield đã được Nike tiếp cận để thiết kế một mẫu giày mới, có thể tấn công thị trường chung. Một trong số đó được lấy cảm hứng từ một chuyến đi đến Paris.

Ngày 26 tháng 3 năm 1987, Nike chính thức ra mắt Air Max 1, tạo nên một huyền thoại kéo dài cho đến ngày nay. Tinker Hatfield lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc công nghệ cao được xây dựng vào những năm 1970, Trung tâm Văn hóa và Nghệ thuật Pompidou. Vì thế, sau này, Nike cũng lấy ngày 26/3 làm ngày Air Max.

Hiện tại, mặc dù Air Max 1 không bằng những đôi giày chạy bộ chuyên nghiệp nhưng nó vẫn được các tín đồ giày vô cùng yêu thích do có nguồn gốc lịch sử sâu sắc, thiết kế tinh giản độc đáo và vẻ ngoài cực kỳ retro. Đặc biệt ở Châu Âu và Hoa Kỳ, Air Max 1 đã trở thành biểu tượng của xu hướng và văn hóa. Không chỉ trên đường phố, bạn thậm chí có thể bắt gặp chúng tham gia đủ loại hình thể thao mạo hiểm.

Cảm giác trên chân Air Max 1 như thế nào?

Airmax1 có cảm giác rất khó trước khi xỏ chân vào, vì vậy đối với các bạn có trọng lượng "đáng kể" thì nên suy nghĩ kỹ trước khi mua giày airmax1. Ngoài ra, air max 1 còn có một nhược điểm nữa, đó là đế ngoài của giày là cao su, không trơn trượt, nhưng khi đi trên gạch sẽ không vững chắc. Cố gắng đừng để bị ướt khi mặc vào, sẽ rất phiền nếu nó bị tuột.

AM1 vừa đúng với kích thước chuẩn. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng và năm phát hành. Nói chung, Air Max 1 hiện tại nếu bạn mua, cũng nên cần tăng thêm 1 size để đi cho thoải mái. Những người có bàn chân rộng có thể muốn tăng gấp rưỡi.