Hiển thị 1–18 của 25 kết quả

Áo Essentials Fear of God rep 11 chuẩn nhập Trung

Về được lô hàng mới, có sẵn tại shop. Ghé thử ngay!!


Giới thiệu áo Fear of God Essentials

Vào năm 2012, tình cờ, giám đốc thương hiệu Jerry Lorenzo đến xem buổi trình diễn của Rick Owens, ông đã bị sốc bởi ý tưởng tiên phong của Rick Owens và quyết định làm thương hiệu của riêng mình. Tuy nhiên, thiết kế ban đầu của Jerry Lorenzo, người không được sinh ra trong trường đại học, đã bị nhiều người chỉ trích là "sự tái hiện của Rick Owens." Mãi cho đến một vài mùa sau đó, các yếu tố của denim đã qua giặt tẩy, áo sơ mi ghi lê, quần thể thao bó sát xuất hiện, và Fear of God mới từ từ bước ra khỏi phong cách của riêng mình.

Thương hiệu Fear Of God ra mắt bộ sưu tập đầu tiên vào năm 2013 với áo hoody, áo thun hai bên và áo phông dài. đã trở thành kiệt tác của thương hiệu. Đó là sự khởi đầu của xu hướng thời trang dạo phố của những người nổi tiếng ở Hollywood. Phong cách trang phục được lấy cảm hứng từ những năm 1990. Một chiếc áo khoác denim quá khổ, một chiếc áo sơ mi cài cúc flannel, một chiếc áo phông màn hình của ban nhạc rock thời đó và " thiếu niên" rung cảm là một số phát minh của Lorenzo với trang phục hiện tại. Tính độc đáo của thương hiệu không nằm ở biểu tượng (logo) hay bất cứ thứ gì, mà chỉ là sự thể hiện những điều mà thương hiệu truyền tải theo tâm trạng của bộ sưu tập đó. Phù hợp với hầu hết các phong cách của những năm 1990.

Trụ sở của FEAR OF GOD đặt tại Fairfax, thánh địa của văn hóa đường phố ở Los Angeles và thậm chí trên thế giới.

Jerry Lorenzo tin rằng một bộ quần áo tốt phải cổ điển và vượt thời gian. Thương hiệu phải "giải quyết những rắc rối về cách phối đồ" cho khách hàng. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó và bạn có thể mặc nó ra ngoài. Do đó, các sản phẩm của Fear of God hầu như không có hình in cầu kỳ và logo lớn; hầu hết đều dựa trên các mẫu cơ bản, chú trọng vào thiết kế hình dáng và tỷ lệ đường nét, đồng thời cố gắng đạt được trạng thái thoải mái nhất khi mặc.

Năm 2015, Fear of God ra mắt mùa thứ 4, và mùa này cũng trở thành đỉnh cao. Hàng nghìn đô la quần áo đã được bán hết ngay khi vừa ra mắt, thậm chí thị trường thứ cấp có thể bán với giá cao ngất ngưởng trong cùng một năm. , Justin Bieber đã mời Jerry tham gia nhóm sáng tạo trong chuyến lưu diễn mục đích của anh ấy để giúp anh ấy thiết kế trang phục cho buổi hòa nhạc và các sản phẩm ngoại vi. Và cứ thế, thương hiệu dần trở thành hãng thời trang toàn cầu.

Tất cả các sản phẩm của Fear of God bao gồm áo phông, áo khoác, áo phao… đều sử dụng chất liệu vải cao cấp từ Nhật Bản và Ý, đồng thời phần cứng được sử dụng cũng là nguyên liệu thô cao cấp. Những đường cắt may tinh tế và chất liệu tinh tế cho thấy Fear of God ngay từ đầu đã hướng đến nhóm người tiêu dùng cao cấp.

Không giống như "Mô hình bán hàng giảm giá" phổ biến đối với hầu hết các thương hiệu đường phố, Fear of God chỉ tung ra một mùa sản phẩm mỗi năm kể từ khi thành lập; và vì tính đặc sắc của thương hiệu, phiên bản này chủ yếu là cơ bản, điều này rất dễ tạo điều kiện cho hàng giả.

Quần áo của Fear of God rất đắt: Một chiếc áo hoodie dệt kim do Ý sản xuất trong bộ sưu tập gần đây nhất của thương hiệu được bán lẻ với giá 1.100 đô la; một chiếc quần thể thao, một trong những tác phẩm Fear of God có ảnh hưởng nhất và liên tục bị đánh bại, được bán với giá 795 đô la. Giá của Fear of God luôn ở mức cao, phản ánh chất lượng của cả vật liệu và chế tạo cũng như thực tế là có sức hấp dẫn đối với những thứ khó có được, điều mà Lorenzo biết rõ từ kinh nghiệm cá nhân.

Theo Lyst, Fear of God lần đầu tiên được xếp hạng trong top 20 thương hiệu hot nhất trong suốt năm 2020. Bên cạnh đó, Fear of God Essentials là thương hiệu bán chạy thứ 3 trên nền tảng bán lại StockX vào năm 2020.