Hiển thị tất cả 14 kết quả

Giày New Balance REP 1:1 hàng chuẩnGiới thiệu thương hiệu New Balance - chuyên giày chạy bộ được yêu thích nhất

Không có gì ngạc nhiên khi NikeAdidas đang thống trị thị trường giày thể thao hiện đại. Tuy nhiên, New Balance vẫn giữ vững vị trí của mình trong "cuộc chiến" bằng cách sản xuất những đôi giày thể thao đặc biệt được ca ngợi vì sự thoải mái và chất lượng của chúng.

New Balance được thành lập năm 1906 bởi William J. Riley, tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Nhưng mãi đến năm 1972, Jim Davis mua lại, và đã đưa thương hiệu trở thành một trong những thương hiệu giày thể thao lớn nhất thế giới.

Ngày nay, New Balance là một tập đoàn đa quốc gia, hiện sản xuất rất nhiều giày thể thao và quần áo, bao gồm các sản phẩm chuyên dụng cho các môn thể thao như bóng đá, cricket, bóng rổ và đi xe đạp.

Giày thể thao New Balance được biết đến với việc sử dụng vật liệu chất lượng cao và kỹ thuật xây dựng chắc chắn. Ngoài việc gia công sản xuất cho các quốc gia như Trung Quốc và Việt Nam, thương hiệu còn sản xuất nhiều loại giày thể thao được sản xuất tại Anh và Mỹ.

Giày chạy bộ New Balance chính hãng giá bao nhiêu?

Một trong những yếu tố lớn nhất tạo nên thành công hiện tại của New Balance là việc chọn được các đối tác phù hợp để hợp tác. Chất lượng của thương hiệu, thiết kế chắc chắn và bắt kịp xu hướng với hiện tượng giày cha, chunky, nhưng việc hợp tác với các thương hiệu như Joe Freshgoods, Kith, Casablanca và WTAPS đã tăng cường mức độ liên quan của nó trong cuộc trò chuyện thời trang dạo phố và giày thể thao.

Chính vì thế, những đôi giày New Balance "made in USA" sẽ có giá dao động từ 100 USD - 200 USD. Ở Việt nam sẽ có mức từ 3 triệu - 7 triệu đồng.

Mua giày NB rep 11 tại Ruby Store

Không phải đi đâu xa, bạn có thể tìm các mẫu giày NB rep 11 tại Ruby Store với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Các chất liệu và đường may tương đường với hàng chính hãng đến 95% mà giá cập nhật tốt nhất cho khách hàng.

Các mẫu về fullbox - fullsize nam nữ, bạn có thể liên hệ để check mẫu và size.

  • Địa chỉ: 436/37 CMT8, P11, Q3, TP.HCM (Mặt tiền Đỗ Thị Lời)
  • Điện thoại: 0973 443 418 – (0997 08 09 90)
  • Emai: tranquoc2406@gmail.com
  • Zalo/Fb: 0973 443 418