Chính sách hoàn trả hàng

Chính sách hoàn trả của Ruby Store là gì?

Chúng tôi không có chính sách hoàn trả lại sản phẩm. Vì thế, khi quyết định mua, bạn cần chịu trách nhiệm quyết định của mình. Đừng đặt hàng theo cảm tính, nếu bạn cần tư vấn hơn về mẫu, size thì có thể liên hệ chúng tôi qua fan page hoặc zalo.

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ đổi size trong 7 ngày, nếu bạn mua trực tiếp tại cửa hàng, hãy đến sau 2h chiều để chúng tôi hỗ trợ bạn (nếu đến sớm hơn thời gian này, nhân viên có quyền không giải quyết cho bạn).

Trong hầu hết các trường hợp, cho dù giao dịch mua của bạn được thực hiện tại cửa hàng Ruby Store (hỗ trợ khi bạn mua tặng, mua giúp) hay trực tuyến tại https://giaysneakerhcm.com/, hàng hóa có thể được đổi size cùng với biên lai bán hàng ban đầu khi các mặt hàng:

  • Chưa sử dụng, trong tình trạng ban đầu;
  • Với thẻ tag vẫn được đính kèm;
  • Đổi lại trong hộp ban đầu
  • Được đổi lại trong vòng 7 ngày *kể từ ngày mua ban đầu.

Với trường hợp đổi size mà mẫu của bạn chọn đã hết hoặc thiếu size, bạn hoàn toàn có thể đổi sang mẫu khác với bằng giá tiền hoặc cao hơn. Chúng tôi không hỗ trợ hoàn trả lại tiền nếu bạn chọn mẫu sản phẩm với giá thấp hơn.

Khi đổi size hoặc trao đổi một mặt hàng, bạn có thể được yêu cầu cung cấp tên và số điện thoại của mình. Thông tin đó và chi tiết về việc trả hàng của bạn sẽ được ghi lại trong cơ sở dữ liệu của cửa hàng và được ủy quyền, tuân theo Chính sách bảo mật của chúng tôi .

Nếu bạn đã mua một mặt hàng từ cửa hàng Ruby Store, chỉ cần đổi size của bạn tại cửa hàng sau 2h chiều. Các mặt hàng được mua trực tuyến có thể được đổi size tại cửa hàng hoặc gửi qua đường bưu điện đến kho hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền giới hạn việc trả lại hoặc trao đổi.

Nếu shipper giao hàng đến mà bạn không nhận hoặc có ý định trả hàng tại lúc đó, vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển 2 đầu cho chúng tôi.

Làm cách nào để hủy đơn hàng?

Nếu bạn cần hủy hoặc thay đổi đơn hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ làm mọi cách có thể để đáp ứng yêu cầu của bạn, nhưng rất tiếc, trong trường hợp bất khả kháng, chúng tôi không thể đảm bảo rằng yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng. Khoảng thời gian để hủy hoặc thay đổi là rất ngắn do quy trình thực hiện đơn đặt hàng tự động, theo thời gian thực của chúng tôi.

Nếu một phần hoặc toàn bộ đơn đặt hàng của bạn được hủy thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để lưu hồ sơ của bạn.

Xin lưu ý:

  • Đối với các thay đổi về đơn đặt hàng, khi chúng tôi đã xác nhận đơn đặt hàng của bạn, chúng tôi không thể thay đổi hoặc thêm bất cứ điều gì vào đơn đặt hàng mà không cố gắng hủy bỏ đơn đặt hàng đó trước.
  • Nếu đơn hàng của bạn đã được giao, chúng tôi sẽ không thể hủy đơn hàng. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần trả lại đơn đặt hàng sau khi bạn nhận được. Xem Chính sách hoàn trả của chúng tôi để biết thêm chi tiết. Chúng tôi không hoàn lại tiền vận chuyển cho các đơn hàng đã giao.