Hiển thị tất cả 13 kết quả

Giày Nike Air Max 97

Sale xả mẫu
Mới Về
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng

Giày Nike Airmax 97 Đen Trắng

900,000 
Hết hàng

Giày Nike Airmax 97 Đen Undefeated

950,000 
Hết hàng

Giày Nike Airmax 97 Hồng

900,000 
Hết hàng

Giày Nike Airmax 97 Hồng Vảy

900,000 
Hết hàng

Giày Nike Airmax 97 Trắng Đỏ

900,000 
Hết hàng

Giày Nike Airmax 97 Trắng Undefeated

950,000 
Hết hàng

Giày Nike Airmax 97 Trắng Xanh

900,000 
Hết hàng

Giày Nike Airmax 97 Xanh Bạc

900,000 


nike air max 97 giá bao nhiêu? Giá cho đôi giày thể thao này là 170 USD (người lớn) và 155 USD (trẻ em). Các phiên bản giới hạn của Air Max 97 thường có giá cao hơn từ 20 - 30 USD. Ở Việt Nam, trung bình giá dao động từ 3 triệu đến 6 triệu đối với các phối màu bán chạy nhất.

Lịch sử phát triển đôi giày Air Max 97

Nike Air Max 97 là đôi giày thể thao đầu tiên thực sự đưa ra ý tưởng về đệm khí dọc theo chiều dài toàn bộ của đế. Tresser đã lấy cảm hứng để tạo ra hình bóng đặc biệt khi anh chứng kiến một giọt nước rơi xuống mặt ao. Các gợn sóng cuối cùng tỏa ra khắp bề mặt. Khái niệm này khiến anh ta liên tưởng đến luồng không khí chảy ra từ vùng va chạm. Nike Air Max 97 cũng là đôi giày thể thao đầu tiên giới thiệu hệ thống dây buộc ẩn. Kể từ lần phát hành đầu tiên với phối màu ban đầu, Silver Bullet, giày sneaker nam Air Max 97 đã tiếp tục có những bản phát hành mới trong suốt nhiều năm. Nhiều bản phát hành trong số này gắn liền với các ngày lễ và các sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như đường màu vàng hoàn toàn được tạo ra cho Thế vận hội 2020. Một trong những bản phát hành AM 97 thú vị nhất gần đây là đôi giày thể thao Sean Wotherspoon 1/97 ra mắt vào năm 2018.

Tại sao giày Nike Air Max 97 mang tính cách mạng

Đệm khí có thể nói là một công nghệ cải tiến của Nike, và đây là hãng Nike đầu tiên thay thế “đệm khí” vào lĩnh vực giày thể thao. Công nghệ đệm khí sớm nhất do NIKE phát triển dựa trên việc bơm khí vào một lớp cao su tổng hợp cứng ở áp suất cao, và xử lý khí đổ vào lớp cao su để nó không thể đi qua lớp cao su bên ngoài. Trong khi đệm, nó cũng cho đủ độ đàn hồi.

Tại sao nó đổi mới và cách mạng? Bởi vì dòng max "air" đã thay đổi lịch sử của dòng "air" ban đầu chỉ có đệm khí ở gót chân, và đi đầu trong việc thay thế "công nghệ đệm khí toàn đế vào thiết kế giày. Mang lại sự đổi mới và cảm hứng cho mọi vận động viên trên thế giới”. Vào đầu năm 2006, sự ra đời của công nghệ Air Max 360 đã đưa sự đổi mới của NIKE bước sang một kỷ nguyên mới. Công nghệ đệm khí toàn phần 360 độ đã đẩy công nghệ đệm khí của NIKE lên đỉnh cao. Vào mùa thu năm 2006, NIKE một lần nữa tấn công và đưa điều này, công nghệ này được sử dụng rộng rãi và liên tục được mở rộng, và bản chất của công nghệ Air Max 360 đã được đưa vào giày bóng rổ và giày chạy bộ, mang đến cho các vận động viên trải nghiệm thú vị đầy cảm hứng và sáng tạo hơn.

Tại sao bạn nên chọn giày Air Max 97 của Nike

Lý do 1: Khi nói đến giày chạy bộ, điều quan trọng nhất là đế phải có đệm tốt để giảm thiểu nguy cơ do tiếp xúc mặt đất. Đối với dòng giày chạy bộ Nike Air Max, đế được làm bằng không khí. Andrew đã cố gắng áp dụng công nghệ mang tính cách mạng trong giày chạy bộ Air Max 360 vào Air Max 180. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với nhà phát triển giày Hans Guenther, Andrew đã nghiên cứu kỹ lưỡng đệm khí toàn đế và xác định vị trí đệm khí nên được chia thành hai nửa, do đó cải thiện đáng kể hiệu suất của dòng Air!

Lý do 2: air max đã tung ra một phối màu bạc mới, hiện đang cực kỳ hot. Sự khác biệt giữa mô hình này và phong cách trước đó là phần tô điểm màu đỏ đã trở thành màu xanh, chẳng hạn như tất cả các Biểu trưng Swoosh, đường đế, tab kéo gót, v.v. Nó vẫn duy trì đường trơn hoàn toàn bằng bạc ở thân giày và dải phản quang 3M, nguyên bản nhưng bắt mắt và cải tiến hơn.

Nike Air Max 97 cũng là một đôi giày đa năng, dù phối với quần jean hay bất kỳ quần nào hoặc váy cho nữ đều rất trendy và rất đẹp.

Tag: giày nike air max 97, giày air max 97, giày nike air max 97 rep 11