Hiển thị 1–18 của 83 kết quả

Giày Ultra Boost

Hiện tại, các sản phẩm Ultra Boost 3,4,5 đã qua thời và chưa được sản xuất lại, quý khách vui lòng tham khảo thêm các mẫu sản phẩm mới nhất 2022 và 2023 với đầy đủ size, công nghệ Boost êm hơn, chắc hơn.


Lịch sử phát triển giày Ultra boost

Vào năm 2015, adidas đã tung ra Ultra Boost được trang bị midsole công nghệ Boost, vốn được mệnh danh là “giày chạy tốt nhất”, khuynh đảo giới thể thao và thời trang.

Trên thực tế, UB không phải là một đôi giày chạy hàng đầu nghiêm túc, nó giống một đôi giày hợp thời trang có thể dùng để chạy bộ hơn.

Chuyện tưởng như đùa, nâng cấp tổng thể của UB series từ 1.0 lên 5.0 không lớn, nhìn 15 năm UB vẫn rất hợp thời, là sản phẩm trưởng thành nên boost series tương đối ổn.

Thiết kế giày Adidas Ultra boost

Có thể nói Ultraboost là tác phẩm mang tính bước ngoặt trong lịch sử giày chạy bộ nên được liệt kê riêng. UB không chỉ mang lại cảm giác chân rất thoải mái mà còn kết hợp thành công giữa chạy bộ với thời trang giải trí, giải phóng hoàn toàn tiềm năng kinh doanh của thể loại chạy bộ.

Tất nhiên, những khó khăn và thử thách mà dòng UB gặp phải thì ai cũng thấy. Một mặt UB chưa có những kiến giải, diễn biến kịp thời, táo bạo về mặt hình thức, mặt khác, áp lực kinh doanh quá lớn đã làm cho UB giảm giá ngày càng sâu. Nhưng trong mọi trường hợp, giá trị sản phẩm và địa vị lịch sử của UB vẫn không thể nghi ngờ.

Ngoài UB các đời, cũng có nhiều phiên bản bao gồm Uncaged, Mid, v.v., hầu hết đều đã được lặp lại và sẽ không được giới thiệu.

Ultraboost 1.0

Khi nó được ra mắt 2015, nó được biết đến là đôi giày chạy bộ mạnh nhất trong lịch sử và thành tích cuối cùng trên thị trường thực sự rất xứng đáng. Trong số tất cả các UB, chỉ có một thế hệ thực sự có ý nghĩa và giá trị đặc biệt trong giới sneaker. Adi cũng đã khắc lại nhiều phối màu UB 1.0. Về cấu hình sản phẩm, 1.0 không có đế ngoài thương hiệu Continental, đây là điều đáng tiếc duy nhất.

Thay thế đế giữa EVA truyền thống bằng Boost. Nó trông xấu xí, và thậm chí boost, trông giống như bọt, thực sự được làm bằng bọt E-TPU, được mở rộng và hình thành toàn bộ thông qua quá trình trùng hợp nóng chảy.

So với vật liệu EVA, BOOST nhẹ hơn, mềm hơn, đàn hồi hơn, có độ bền tuyệt vời và không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.

UB1.0 cũng sử dụng công nghệ Primerait sử dụng sợi nung chảy để đan toàn bộ phần trên của giày. Khác với khâu trên giày thông thường (vải, da, lưới), nó cải thiện tính linh hoạt, khả năng thích ứng và khả năng mở rộng.

Ultraboost 2.0

Được phát hành vào năm 2016, cải tiến rõ ràng nhất của thế hệ này chắc chắn là đế ngoài của thương hiệu Continental. Về cơ bản, nó có thể nói là bù đắp cho hiệu suất cuối cùng của UB (cải thiện hiệu suất chống trượt), và nó cũng cho thấy UB đã sẵn sàng tung ra thị trường kinh doanh với tất cả sức mạnh của nó.

Ultraboost 3.0

Thế hệ UB này đã có nhiều sự khác biệt trong việc trình bày caged bên, hiệu ứng mờ trông rất hiện đại, và công nghệ mạnh mẽ hơn.

Ultraboost 4.0

Ultraboost 4.0 tương đối thân thiện với người tiêu dùng chân rộng, nhờ vào phương pháp dệt Primeknit được cải tiến. Mật độ Boost được cải thiện tự nhiên từ thế hệ này sang thế hệ khác, vì vậy tôi sẽ không nói thêm. Từ quan điểm của một đôi giày chạy bộ nhẹ nhàng khi chạy trên đường, 4.0 là một bậc thầy. Nhưng mặt khác, sự bảo vệ trên của 4.0 thực sự là không đủ.

Ultra Boost 19

Adidas đã tập hợp kinh nghiệm chạy của hàng nghìn vận động viên chạy bộ, chia đôi giày thành 17 phần và tối ưu hóa chúng thành 4 lõi. So với UB1.0, midsole đã tăng khoảng 20% BOOST và được chia thành midsoles mật độ kép trên và dưới, giúp cải thiện phản hồi và đệm. Bộ đếm TPU vừa vặn ban đầu ở gót chân đã phát triển thành một Khung gót 3D khoa học viễn tưởng hơn, đặt ra khung trống, mang lại hiệu ứng hình ảnh bắt mắt hơn. Nó nhẹ và khóa gót chân giống như một hệ thống, không chỉ tự nhiên phù hợp với bàn chân của người chạy mà còn mang lại cảm giác ôm sát, đồng thời tập trung vào hướng phản hồi năng lượng BOOST.

Lần đầu tiên, Adidas đã thực hiện một sự điều chỉnh lớn về ngoại hình của UB, đặc biệt là Fitcounter ở vị trí gót chân, chức năng giống như gót trước, mang lại sự ổn định và hỗ trợ mạnh mẽ hơn, tốt hơn. Tương tự, tấm chống xoắn Torsion có sự gia tăng đáng kể về diện tích của đế giữa của UB 19. Nhìn chung, UB 19 mang dòng UB khá nhiều theo hướng “giày chạy bộ”.

Tuy nhiên, trong 4 năm qua, sự cải tiến về thiết kế sản phẩm của Ultra BOOST chưa bao giờ thoát khỏi cái bóng của thế hệ ban đầu, mặc dù một số chi tiết điều chỉnh nhỏ có ảnh hưởng thực sự đến việc tăng hiệu suất của sản phẩm, nhưng mọi người vẫn luôn mong chờ một cặp đôi đúng nghĩa.

Ultraboost 2020

Vào cuối năm ngoái, hai bên đã tung ra sự kết hợp tối ưu giữa sự thoải mái và khả năng đáp ứng, adidas Ultra Boost 2020 có thể mang đến cho người chạy ngoài sự tự tin

Công nghệ vị trí sợi phù hợp (TFP) được sử dụng trên cơ sở phần trên của giày PK360 °. Sợi được đặt xuống đến từng milimet. Sợi giống như kẹp giấy mang lại sự ổn định và hỗ trợ tốt.

Lấy môi trường không gian làm nguồn cảm hứng và điều kiện đường đi của trái đất làm mục tiêu. Chiếc giày Ultra này được hoàn thành bởi sự hợp tác mã nguồn mở của Phòng thí nghiệm Quốc gia Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS National Lab), vì hai nhóm ủng hộ tinh thần đổi mới, từ quan điểm không gian, để cổ vũ cho các vận động viên trái đất.

Mặt giày của Adidas ULTRABOOST 20 sử dụng phần trên trang trí bong tróc được làm bằng chất liệu cao su và nhựa, mang lại một mức độ hỗ trợ nhất định và vừa vặn với bàn chân ở mức độ lớn hơn. Dải phản quang được điểm xuyết ở gót chân nhằm tăng hệ số an toàn khi chơi thể thao, tất nhiên cũng là nơi hút mắt.

Adidas ULTRABOOST 6.0 áp dụng công nghệ sợi tùy chỉnh của công nghệ hàng không vũ trụ tùy chỉnh (TFP) , không chỉ mang lại sự ổn định và bao bọc năng động mà còn truyền sức sống cho tốc độ từ khi bắt đầu đến khi dừng. Và khả năng thở là rất tốt, trong suốt quá trình chạy, khô và thoải mái!

Trang bị đế giữa công nghệ BOOST toàn chiều dài , giúp tăng hàm lượng vật liệu BOOST lên khoảng 20% , không chỉ mang lại cảm giác chân mềm mại và thoải mái hơn, mà còn tăng diện tích tiếp xúc dưới cùng của đế, điều này cũng làm tăng ma sát và giảm mài mòn.

Ultraboost 2021

Sau hai năm trôi qua, Adi một lần nữa thực hiện một sự đổi mới to lớn đối với diện mạo của UB, đây cũng là sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử. Phần Boost phong phú hơn cùng với thiết kế "Alice Ass" là nơi bắt mắt nhất. Phần trên được nối bằng sợi Primeblue mà Adi đã sử dụng nhiều lần trong các sản phẩm thân thiện với môi trường trong những năm qua, và hệ thống LEP mới ở phần giữa giúp cải thiện hiệu quả khả năng chống xoắn. UB 21 có thể nói là UB được cấy ghép nhiều nhất trong những năm gần đây.

Theo giới thiệu chính thức, chất liệu đế giữa Ultra Boost 21 đã tăng 6% so với thế hệ trước. Theo Stephan Scholten, Giám đốc toàn cầu của Adidas Footwear, con số 6% này là kết quả của quá trình thử và sai của đội ngũ thiết kế. Mục tiêu là tìm ra sự cân bằng giữa hai “yếu tố trái ngược” tạo nên sự độc đáo của dòng Ultraboost: sự thoải mái và khả năng đáp ứng.

Ultraboost 2022

Ultraboost 21 năm ngoái là một bản cập nhật lớn nên năm nay, phiên bản dành cho nam giới chỉ là bản cập nhật cao hơn nhưng có một số tinh chỉnh nhỏ thay đổi đặc tính của Ultraboost 22.

Adidas đã sử dụng một nhóm thiết kế toàn nữ và phân tích ảnh quét từ bàn chân của 1,2 triệu phụ nữ để tạo ra UltraBoost 22, có gót hẹp hơn, mu bàn chân thấp hơn và gót cong chữ S để cho phép gân gót chân di chuyển tự do hơn.

Ultraboost 22 có hệ thống lực xoắn Linear Energy Push mới, hoạt động hài hòa với đế giữa Boost và đế ngoài được thiết kế lại để có một sải chân thoải mái. Phần upper Primeknit được làm lại, được làm từ 50% Ocean Plastic, bổ sung thêm độ vừa vặn thích ứng để đôi giày thể thao có thể ôm lấy chân người chạy.

Giày Ultra Boost giá bao nhiêu?

Các Ultra Boost thường được bán lẻ với giá $ 180, nhưng có thể lên đến $ 240 cho phiên bản đặc biệt và colorways. Những sự hợp tác trước đây bao gồm Game Of Thrones của HBO, Star Wars của Disney và A Bathing Ape của Nhật Bản, trong số những phim khác. Được cập nhật cho năm 2020 và đã có quan hệ đối tác với Phòng thí nghiệm quốc gia ISS và James Bond.

Riêng tại Việt Nam, ở các store thì giá chính hãng dao động từ 3 triệu – 6 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thêm cũng như theo dõi vì hàng Adidas luôn có chương trình giảm giá, khuyến mãi đặc biệt, mức sale off có thể lên đến 50%. Đây chính là cơ hội tốt đển bạn sở hữu hàng real giá rẻ.

Tag: giày ultra boost, giày ultra boost 2020, giày ultra boost rep 11, giày ultra boost nam, giày ultra boost nữ, giày ultra boost 6.0.