Giới thiệu về giày Superstar

Adidas Superstar được ra mắt vào năm 1969 và đã có mặt trong ngành thể thao trong nhiều năm, dòng Adidas Superstar ban đầu được thiết kế dành cho bóng rổ. Chỉ trong vài năm sau khi ra mắt, hơn 75% cầu thủ NBA ở Mỹ mang Superstar, thậm chí người ta còn lấy Superstar làm tiêu chuẩn để đánh giá xem những đôi giày bóng rổ khác có đủ tốt hay không. Tuy nhiên, sau khi cải tiến và phát triển liên tục trong tương lai, dòng Adidas Superstar đã trở nên phổ biến trong mọi tầng lớp xã hội.

Adidas sử dụng nhiều thành phần mới và công nghệ phức tạp để phát triển Adidas Superstar. Nhiều dòng chữ khác nhau được in ở giữa gót giày, và chân dung của Dassler được in ở bên ngoài gót giày, như một lời tri ân đến người sáng lập Adidas. Trong mười năm trở lại đây, Adidas Superstar là thương hiệu nổi tiếng về văn hóa thời trang đường phố. Triết lý thương hiệu của Adidas Superstar là xử lý cẩn thận các chi tiết sản xuất của từng sản phẩm, điều này đã trở thành mục đích thương hiệu của hãng. Adidas Superstar nổi tiếng trong ngành thời trang và nhiều nhà thiết kế đẳng cấp thế giới cũng yêu thích các sản phẩm của Adidas Superstar.

Thiết kế "shell toe" ban đầu chủ yếu nhằm vào môn quần vợt. Do phải thường xuyên dừng và thay đổi liên tục trong khi tập luyện, nên độ cứng của ngón chân phải được tăng cường.

Mặc dù có rất nhiều phối màu được ra mắt cũng như nhiều mẫu hợp tác ra đời, nhưng 99% mọi người đều thích phối màu trắng đen. Một đôi giày đơn giản những phối đồ vô cũng dễ cho cả nam và nữ.

Giày adidas superstar chính hãng giá bao nhiêu? Hiện tại, giá của đôi này rất rẻ, chỉ 85 USD (tức gần 2 triệu đồng), bạn có thể cân nhắc khi mua nhé.

Tag: giày superstar, giày superstar rep 1:1, giày adidas superstar nam, giày adidas superstar nữ