Hiển thị tất cả 10 kết quả

Hiện tại, chúng tôi đã về fullsize nam một số mẫu Foam RNNR, bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại CMT8 nhé.

Giày Yeezy Foam RNNR Ararat Kem

1,200,000 

Giày Yeezy Foam RNNR Mineral Blue Xanh Đen

1,200,000 

Giày Yeezy Foam RNNR Mist Nâu

1,200,000 

Giày Yeezy Foam RNNR MX Cream Clay Nâu Kem

1,200,000 

Giày Yeezy Foam RNNR MXT Moon Gray Xám Kem

1,200,000 

Giày Yeezy Foam RNNR Ocher Nâu

1,200,000 

Giày Yeezy Foam RNNR Onyx Màu Đen

1,200,000 

Giày Yeezy Foam RNNR Sand Trắng

1,200,000 

Giày Yeezy Foam RNNR Vermillion Đỏ

1,200,000 

Vào năm 2019, YEEZY Foam Runner đã ra mắt tại hội nghị thượng đỉnh của Fast Company Innovation Festival.

Sở dĩ Foam Runner trở nên “hot” như vậy không chỉ bởi đây là sản phẩm do Kanye West tung ra mà còn đứng sau sự hỗ trợ của giám đốc thiết kế YEEZY kiêm nhà thiết kế sneaker huyền thoại Steven Smith.

Sự ra đời của YEEZY Foam Runner, so với những tác phẩm khác của Steven Smith, không nghi ngờ gì khi nó mang một nét thẩm mỹ thiết kế hoàn toàn khác so với trước đây về hình thức cũng như quy trình sản xuất, phá vỡ quan niệm vốn có của công chúng về giày thể thao.

Khi các thương hiệu khác đang khắc ghi những tác phẩm kinh điển và bận rộn với việc sản xuất các sản phẩm chung thì YEEZY là thương hiệu duy nhất có sự đổi mới trong lĩnh vực giày dép. Loạt giày YEEZY trong những năm qua đều là những ví dụ điển hình.

Sự xuất hiện của YEEZY Foam Runner, so với những đôi giày thể thao có nhiều chi tiết và nhiều quy trình may, thiết kế mới của tương lai này giúp đơn giản hóa quy trình sản xuất giày, ngoài việc tăng tốc hiệu quả sản xuất, nó còn có thể tiết kiệm nhân lực không cần thiết, để giảm thiểu giá thành của giày.

Khi YEEZY Foam Runner lần đầu tiên xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh, Kanye West và giám đốc thiết kế Steven Smith đã nói rằng họ sẽ thúc đẩy việc hình thành các vật liệu thân thiện với môi trường và hy vọng rằng trong tương lai, sản xuất giày thân thiện với môi trường sẽ là mục tiêu. Foam Runner vừa thực hiện lời hứa này và trở thành đôi giày đầu tiên sử dụng cao su xốp chiết xuất từ "tảo".

Mặc dù quy trình sản xuất YEEZY Foam Runner rất đơn giản và một đôi có thể được sản xuất trong vòng chưa đầy 30 phút, Kanye West vẫn có một số quyền kiểm soát đầu ra và áp dụng chiến lược tiếp thị phù hợp, điều này khiến cho việc tìm mua một đôi giày sau đó trở nên khó khăn.

Cùng với thiết kế sáng tạo và hướng tới tương lai của YEEZY Foam Runner, nó rất dễ nhận biết và mang tính cá nhân hóa cao, phù hợp hơn với sở thích của những người trẻ tuổi.