Giày Adidas x Xbox giá bao nhiêu?

Là một phần của lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Xbox, Microsoft đã công bố hợp tác với Adidas để phát hành một loạt giày thể thao mới lấy cảm hứng từ Xbox.

Thiết kế giày Adidas x Xbox độc đáo từ phối màu đến công nghệ

Adidas đã tạo ra một đôi giày mới: Xbox 20th Forum Tech, có màu đen và xanh lá cây với logo Xbox ban đầu trên lưỡi gà.

Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog:

“Thiết kế của Adidas cân bằng sự hoài cổ trong khi chấp nhận công nghệ hiện đại, tượng trưng cho cách chúng tôi xem lịch sử Xbox kỷ niệm 20 năm qua và hướng tới tương lai vô tận của trò chơi.”

giày Adidas x Xbox có thiết kế màu xanh lá

Sử dụng màu đen làm tông chủ đạo của thân giày và được trang trí bằng màu xanh lục huỳnh quang rất đặc trưng của Xbox. Ngay cả đế giày cũng được làm bằng màu xanh lá cây huỳnh quang mờ. Trong các môi trường và góc độ ánh sáng khác nhau, các màu khác nhau sẽ xuất hiện., giống như khoảnh khắc màn hình chính xuất hiện sau khi người chơi điều khiển bảng điều khiển trò chơi. Đôi giày thể thao có logo Xbox được in trên lưỡi và Xbox Seattle WA 2001 trên thân giày. Ngay cả dây buộc cũng có khẩu hiệu Xbox “Play More”, bao gồm từng yếu tố cổ điển của Xbox gốc.

Microsoft cho biết họ sẽ công bố và ra mắt thêm nhiều mẫu giày thể thao Adidaslấy cảm hứng từ máy chơi game Xbox trong quá khứ và hiện tại” sau này.

Microsoft cũng đã thực hiện một đoạn giới thiệu đặc biệt với Adidas.

Giá giày Adidas x Xbox bao nhiêu tiền?

Xbox gốc được phát hành vào tháng 11 năm 2001 với “Halo: Combat Evolved” là trò chơi đầu tiên. Loạt game “Halo” mới nhất “Halo: Infinite” dự kiến ​​phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2022. Như vậy, đôi giày cũng sẽ được phát hành cùng với phiên bản game mới này.

giày Adidas x Xbox màu xanh có giá bao nhiêu

Mặc dù đây có vẻ là một đôi giày thể thao phiên bản giới hạn mà Microsoft sẽ sử dụng để tặng quà, nhưng cũng sẽ có một đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ Xbox riêng biệt có sẵn để mua vào cuối năm nay.

Nhìn chung, sự hợp tác giữa Microsoft với Adidas trên giày thể thao Xbox sau sự hợp tác tương tự giữa Nike, Sony. Đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ PS5 đã được bán vào đầu năm nay, hơn hai năm sau những đôi giày thể thao PlayStation trước đó đã tạo ra vào năm 2018, hiện tại giá của đôi Nike Dunk Low Travis Scott x Playstation đã tăng hơn 1 tỷ 3 trăm triệu đồng.

Vì thế, mặc dù chưa có giá chính thức, nhưng theo dự đoán về phiên bản giới hạn này, sẽ nằm trong khoảng trên dưới 1000 USD, còn trên thị trường thứ cấp, chúng ta phải xem mức độ phát hành thế nào.

Mọi thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ cập nhật trong bài viết này, nếu bạn mong chờ nó, hãy đăng ký qua fanpage của Ruby Store nhé.

Tham khảo các phiên bản giày 3 sọc đang được yêu thích:

Giới thiệu công nghệ Adidas Forum trong xBox

Lần đầu tiên lấy cảm hứng cho sân bóng rổ, Forum Low ban đầu được xây dựng để quản lý gỗ cứng. Tuy nhiên, một quan điểm mới mẻ đang mang đến cho đôi giày sneaker một lớp đế giữa của jetBOOST được mô phỏng lại không chỉ cung cấp hỗ trợ duy nhất mà còn mang đến một diện mạo mới phù hợp với đế ngoài.

adidas cũng đang truyền yếu tố bền vững vào quá trình xây dựng Forum Tech Boost. 20% các mảnh trên được làm với hàm lượng tái chế ít nhất 50%.

 Có thể bạn quan tâm

   • Giày Adidas 4DFWD chính hãng giá bao nhiêu?

   • Giày Ultra Boost 2021 chính thức phát hành với nhiều phối màu mới

   • 10 đôi giày chạy bộ Adidas nam nữ tốt nhất

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *