Giày Adidas 4DFWD chính hãng giá bao nhiêu?

Mới đây trên website chính thức của adidas, dòng sản phẩm mới 4DFWD và 4DFWD pulse công nghệ in 4D – 1 trong những công nghệ tiên phong của “nhà 3 sọc” đã thu hút sự chú ý của giới đam mê giày thể thao công nghệ, và thậm chí, chúng tôi mạnh dạn dự đoán “Có lẽ định nghĩa về giày chạy bộ trong tương lai đang được adidas 4DFWD mở ra.”

Hãy cùng Ruby Store phân tích chi tiết và chuyên sâu về dòng giày tưởng cũ nhưng đang là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Adi trong tương lai nhé.

Adidas 4DFWD là gì?

Dựa trên công nghệ 4D ra đời vào năm 2015, Adidas 4DFWD là 1 bước tiến hoàn chỉnh hơn so với thế hệ đầu tiên, tích hợp một số công nghệ làm giày tiên tiến của thương hiệu để mang đến cho người chạy trải nghiệm chạy mới và êm ái. 4DFWD được thiết kế để đưa bạn về phía trước, nên FWD chính là viết tắt tiếng Anh của Forward.

Adidas 4DFWD là gì?

Kể từ năm 2015, adidas đã hợp tác với thương hiệu in 3D công nghệ cao CARBON của Thung lũng Silicon, sử dụng đế giữa Futurecraft 4D thế hệ đầu tiên do hai bên cùng tạo ra làm nguyên mẫu và một lần nữa tìm kiếm đột phá trong cấu trúc và chất liệu đế giữa bằng lưới.

Vào năm 2021, nó đã kết hợp thành công dữ liệu khoa học tích lũy của adidas về các vận động viên trong gần 20 năm và công nghệ giày in 3D ngày càng phức tạp. Cấu trúc lưới hình học FWD ban đầu có thể chuyển đổi lực nén từ trên xuống dưới thành một lực truyền động ngang về phía trước. Trong quá trình chạy, nó hấp thụ lực tác động dọc của bước chân và chuyển hóa trơn tru thành động năng đẩy cơ thể về phía trước so với thế hệ trước là Futurecraft 4D, sức đẩy tăng 300%, và hiệu suất đệm tăng 20%, tạo ra hiệu suất chạy hiệu quả và tiết kiệm lao động nhất.

Adidas 4DFWD giá bao nhiêu?

Adidas 4DFWD giá bao nhiêu?

Adidas 4DFWD sẽ có sẵn với số lượng giới hạn vào ngày 15 tháng 5 năm 2021. Với mức giá 200 USD (tương đương hơn 5 triệu đồng) đã có sẵn rất nhiều màu trên trang chủ Adidas.

Tại Việt Nam hiện chưa có shop nào bán, nhưng cứ nhìn vào giá của Futurecraft 4D luôn trên 10 triệu thì dòng 4DFWD chắc chắn sẽ hơn thế nữa.

Những công nghệ trong 4DFWD?

Đế giữa dạng lưới 4D mới nhất của Adidas kết hợp rất nhiều công nghệ, là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ tiên tiến “Tổng hợp ánh sáng kỹ thuật số ™ của Carbon để tạo ra đế giữa được in 3D được điều chỉnh chính xác. Một quá trình hóa học sử dụng ánh sáng và oxy tạo ra một vật thể 3D, chuyển chất lỏng thành chất rắn.” (Theo trang chủ của Adidas).

Các tính năng sản phẩm đặc trưng bao gồm:

  • 4DFWD LATTICE CONSTRUCTION: Đây là công nghệ được nâng cấp hoàn toàn, in sinh học 3D với 39% vật liệu sinh học và cấu trúc lưới đặc biệt được sàng lọc sau một loạt các thử nghiệm, có thể hấp thụ hoàn toàn tác động thẳng đứng và chuyển nó về phía trước 
4DFWD LATTICE CONSTRUCTION
  • UPPER PRIMEKNIT +: PRIMEKNIT với thiết kế vừa vặn giống như tất mang lại cảm giác thoải mái cho bàn chân với khả năng che phủ và hỗ trợ.
UPPER PRIMEKNIT + của Adidas 4DFWD
  • Đế ngoài bằng cao su hình kim cương: đặc biệt cung cấp khả năng chống mài mòn và độ bám tốt, làm giảm hiệu quả nhiễu ma sát và thúc đẩy người chạy về phía trước theo mọi hướng.
Các thành phần giày Adidas 4DFWD

Các mốc phát triển dòng chạy bộ 4D của Adidas

Tháng 4 năm 2017 – adidas Futurecraft 4D

adidas 4D được công bố vào năm 2017 như là một phần của Futurecraft, nhằm xác định tương lai của chạy bộ bằng cách khám phá công nghệ mới. Nó đánh dấu một sự khởi đầu mới cho giày chạy bộ của adidas, và hàng nghìn đôi đã được sản xuất trong suốt cả năm.

Tháng 11 năm 2018 – adidas Alphaedge 4D

Được ưu tiên để chạy, ALPHAEDGE 4D thêm FORGEFIBER vào quy trình sản xuất; Sợi phủ TPU được khâu ở các góc và lớp khác nhau ở mặt trên của Primeknit, tạo ra một đường chạy mượt mà và liền mạch.

Tháng 1 năm 2019 – ZX 4000 4D

Công nghệ 4D được mang đến cho những đôi giày thể thao adidas cổ điển, cập nhật ZX 4000 lần đầu tiên kể từ năm 1989. Chiếc giày này vẫn giữ được những dấu ấn của thiết kế OG với một số nét hiện đại hóa, bao gồm các điểm nhấn thương hiệu và chi tiết thêu, để tự nổi bật.

Tháng 5 năm 2019 – adidas 4D x Parley

Lần hợp tác đầu tiên của 4D là với Parley for the Oceans, một nỗ lực mở rộng của adidas nhằm giúp chấm dứt rác thải nhựa. Nó kết hợp công nghệ 4D đột phá và vật liệu được làm bằng nhựa chặn, trở thành một tuyên bố môi trường bền vững cho đại dương.

Tháng 12 năm 2019 – Pharrell Williams 4D

Thiết kế cổ mid kết hợp công nghệ tiên tiến trong Pharrell Williams 4D, chiếc giày đầu tiên của dòng Hu kết hợp đế giữa dạng lưới đặc biệt.

Tháng 8 năm 2020 – adidas Ultra4D

4D kết hợp với hình bóng Ultraboost để tạo ra adidas Ultra4D. Kết hợp công nghệ chạy tốt nhất, nó cung cấp đế giữa được in kỹ thuật số 4D để trả lại năng lượng có kiểm soát và một mặt trên Primeknit để tạo sự thoải mái và hỗ trợ mục tiêu.

Tháng 10 năm 2020 – Futurecraft.strung với đế giữa 4D

Một cột mốc quan trọng khác đối với adidas, FUTURECRAFT.STRUNG là buổi giới thiệu đầu tiên của STRUNG, một công nghệ mới lựa chọn riêng từng sợi và lập bản đồ dữ liệu cho phù hợp hoàn hảo. Nó là một trong những đôi giày được mã hóa dữ liệu vận động viên hoàn toàn đầu tiên trong ngành, được kết hợp với một thiết kế mới hoàn toàn trên đế giữa dạng lưới của 4D.

Tháng 5 năm 2021 – adidas 4dfwd

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể làm cho mỗi lần chạy đều có cảm giác tiến bộ? adidas 4DFWD cải tiến phần đế giữa dạng lưới tiên tiến bằng cách xây dựng nó với 39% vật liệu dựa trên sinh học, dẫn đến đệm nhiều hơn 23%. Nó cũng giới thiệu phần trên của PRIMEKNIT +, được tạo ra từ dữ liệu bản đồ lịch sử, cũng như đế ngoài bằng cao su cung cấp lực kéo vượt trội và hỗ trợ chuyển động đa hướng.

 Có thể bạn quan tâm

   • 10 đôi giày chạy bộ Adidas nam nữ tốt nhất

   • Giày Ultra Boost 2021 chính thức phát hành với nhiều phối màu mới

   • 13+ giày đi bộ nam nữ êm chân cả ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *