Giày Nike Air Force 1 x Drake giá bao nhiêu?

Drake vẫn chưa công bố ngày được lên lịch chính thức cho ‘Certified Lover Boy’, vì vậy đây là một đôi Nike Air Force 1 leak, chưa phải chính thức.

Drake được chọn là Nghệ sĩ của thập kỷ và có vẻ như anh ấy thực sự không cố gắng ràng buộc mình hoàn toàn với thế giới âm nhạc.

Trong khi chúng ta kiên nhẫn chờ đợi album phòng thu tiếp theo của anh ấy, Certified Lover Boy, thì  những hình ảnh về một sự hợp tác giày sneaker khác của Nike với nghệ sĩ ‘Toosie Slide’ đã xuất hiện.

Dòng chữ Love you Forever trên đôi Air Force 1 Drake

Đôi giày thể thao tiếp theo nhận được dấu ấn Drake là một trong những mẫu giày cổ điển và có ý nghĩa lịch sử nhất của Nike, đó là Nike Air Force 1.

Drake gần đây đã lên Instagram để khoe một đôi giày thể thao, trước đó, được hợp tác với nhãn hiệu Nike Nocta của anh ấy. Vẫn chưa có ngày phát hành cho Hot Step Air Terra, cũng như mức giá của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Nhưng điều đó đã không ngăn Drizzy tiếp tục với bước đột phá của mình vào thế giới của những sneakerhead mới mẻ.

Bất kỳ sneakerhead hoặc người yêu thích Air Force 1 đều biết rằng không có gì sạch sẽ hơn một đôi Không quân 1 trắng sắc nét và đó chính xác là những gì anh ấy đã lên kế hoạch.

Tham khảo thêm một số mẫu giày Nike Air Force 1 đang được yêu thích:

BigSale

Giày Air Force 1 Low x Ambush White Best Quality (Deal)

Original price was: 2,000,000 ₫.Current price is: 1,150,000 ₫.

Theo Sneaker News, chúng tôi đã thấy một đỉnh cao của giày thể thao, có đường viền màu trắng hoàn toàn được chế tác từ da độc quyền

Khi bạn tập trung sự chú ý vào đế giày, bạn sẽ thấy chữ nổi “Love you forever” thay thế cho biểu tượng “AIR” cổ điển của giày.

họa tiết trái tim trên đế giày air force 1

Bên dưới đôi giày, nơi bạn thường nhìn thấy các ngôi sao, thay vào đó, chúng tôi thấy một loạt các trái tim tình yêu nhỏ. Nhìn chung, đó là một đôi giày thể thao siêu sang trọng với những cái chi tiết siêu tinh tế cho album sắp tới.

Trong khi chúng ta vẫn chờ đợi Certified Lover Boy, Drake đã phát hành EP Scary Hours 2 vào đầu năm nay, cũng như thể hiện trên một số bản nhạc bao gồm bản phát hành lại ‘Best I Ever Had’ với sự góp mặt của Nicki Minaj.

Sau khi được lên lịch lại, ngày phát hành cho Certified Lover Boy vẫn chưa được xác nhận.

Theo dõi thêm Ruby Store để biết thông tin chính xác về ngày phát hành, mức giá chính hãng trong thời gian sắp tới nhé.

 Có thể bạn quan tâm

   • Giày Nike Air Force 1 x Louis Vuitton giá bao nhiêu?

   • 10+ giày Nike Air Force 1 đắt nhất mọi thời đại

   • Phối đồ với giày Nike Air Force 1 nữ – nam đẹp nhất

.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *