Giày Nike Air Force 1 x Louis Vuitton giá bao nhiêu?

Bạn còn nhớ đôi giày Air Jordan 1 kết hợp rất hiếm của Dior nam vào năm 2020? Lần này, trong buổi trình diễn thời trang nam mùa xuân / hè Louis Vuitton 2022 do Virgil Abloh tổ chức, nó đã thu hút ánh đèn sân khấu chỉ trong nháy mắt. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm danh lại các phối màu đã xuất hiện cũng như Air Force 1 x Louis Vuitton chính hãng giá bao nhiêu nếu về Việt Nam nhé.

Nike Air Force 1 x Louis Vuitton lộ diện

Vào ngày 24 tháng 6 vừa qua, buổi trình diễn thời trang nam Louis Vuitton Spring 2022 đã được tổ chức thành công tại Paris . Ngoài bộ sưu tập quần áo nam mới nhất, Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh cũng trưng bày 21 đôi giày Louis Vuitton x OFF-WHITE x Nike hoàn toàn mới , gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên toàn thế giới.

 Trong khi những lần hợp tác trước đây của Abloh với Nike chủ yếu tập trung vào việc làm cho thiết kế thời trang cao cấp có thể tiếp cận thông qua những đôi giày thể thao trị giá 250 đô la trở xuống, thì sự hợp tác này nhằm biến đôi giày trở thành một mặt hàng siêu sang. 

Nike Air Force 1 x Louis Vuitton lộ diện

Tên chung của ba bên này dựa trên hình dáng giày của Nike Air Force 1 Low, kết hợp thiết kế của LV và OFF-WHITE, sử dụng các màu cổ điển như đen trắng, trắng tím, trắng vàng, trắng đỏ, trắng xanh, v.v. , để thể hiện kiểu dáng giày. Màu sắc thật sự rất hợp thời trang. Trong số đó, có một số cách phối màu cực kỳ khoa học viễn tưởng có thể thỏa mãn ước mơ khoa học viễn tưởng của các bạn nam, và đặc biệt bắt mắt sau khi đeo vào chân.

Virgil Abloh đưa thiết kế LV Monogram đặc trưng và vẫn giữ phong cách “THE TEN”. Anh luôn tôn vinh dòng Off-White x Nike của anh ấy, cho dù đó là nhãn màu xanh bên cạnh Nike Swoosh, dấu hiệu nhận dạng chung ở bên lưỡi, “LACET” trên dây buộc, hoặc đế giữa. Các chữ cái “AIR” của “AIR” đều diễn giải những yếu tố Virgil Abloh tiêu biểu nhất của giới giày trong những năm gần đây!

Giá chính hãng giày Nike Air Force 1 x Louis Vuitton bao nhiêu?

Giá chính hãng giày Nike Air Force 1 x Louis Vuitton bao nhiêu?

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chi tiết về thời điểm đôi giày thể thao này sẽ được phát hành. Louis Vuitton vẫn chưa chia sẻ thêm thông tin chi tiết về dòng giày thể thao Air Force 1 mới của mình, bao gồm cả giá cả và ngày phát hành, nhưng nó có thể sẽ là một màn ra mắt lớn như sự hợp tác của Dior với Thương hiệu Jordan của Nike vào năm ngoái.

Bạn hãy theo dõi thêm chi tiết trong bài viết này nhé.

 Có thể bạn quan tâm

   • Giày Louis Vuitton Archlight Sneaker real giá bao nhiêu?

   • 10+ giày Nike Air Force 1 đắt nhất mọi thời đại

   • 10 đôi giày collab sẽ tạo hottrend trong năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *