Những đôi giày custom đẹp nhất thế giới

Thế giới của những sneaker tùy chỉnh rất quan trọng đối với cơ sở hạ tầng của văn hóa giày thể thao.

Những anh hùng tùy chỉnh này, chẳng hạn như Dominic “The Shoe Surgeon” Chambrone, John Geiger và Dan Gamache, đã nâng cao mức độ thị hiếu của người tiêu dùng và đi ngược lại làn sóng thương hiệu truyền thống mà chúng ta đã từng thấy.

Hiểu được tất cả về thị trường tùy chỉnh là gì và nó đại diện cho điều gì là rất lớn. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tiết lộ 5 trong số những đôi giày thể thao custom đẹp nhất trên thế giới, sử dụng chất lượng, sự sáng tạo và phối màu đỉnh cao mà bạn chỉ muôn “ôm” về nhà (mà không được).

Các mẫu custom giày đẹp nhất thế giới, giá tiền tỷ

Bên dưới là tổng hợp của 5 mẫu giày được đánh giá là kỳ công nhất thế giới với ý tưởng cùng chất liệu độc nhất vô nhị. Chúng chỉ được sản xuất 5 đôi trở xuống, thậm chí chỉ có 1 đôi duy nhất, nên giá trị của nó lên tới hàng ngàn đô la.

Air Force 1 New P Logo của John Geiger

John Geiger đã biến tầm nhìn về giày dép của mình thành những mảnh thực tế rõ ràng có thể đeo được trong vài năm qua. Đối với những người không theo dõi làn sóng Geiger, người đàn ông đã giúp Air Force 1 quay trở lại tủ quần áo của mọi người.

Air Force 1 New P Logo của John Geiger

Nó bắt đầu với loạt Misplaced Checks của anh ấy — một bản phát hành giới hạn của giày thể thao có vô số dấu ngoặc kép của Nike — và chuyển sang phiên bản thấp nhất của Air Force One “Biểu tượng P mới”.

Để tôn vinh di sản Pittsburgh của Geiger, những đôi giày này đã thực hiện một cách tiếp cận tối giản và biến một chiếc Air Force 1 cổ thấp toàn màu trắng thành một đôi giày mùa hè phải sở hữu. Anh ấy đã đánh dấu một sự tôn vinh đặc biệt đối với thành phố quê hương của mình gần gót giày của mỗi người.

Những người ủng hộ AF1 và những người đánh giá cao một thời kỳ phục hưng nghệ thuật nói chung hiểu rõ tầm nhìn của Geiger. Nó không phải lúc nào cũng là về đèn flash. Đôi khi, đó là về chất và xu hướng thiết lập.

Premium Banned Air Jordan I của The Shoe Surgeon

Air Jordan có thể đã đưa “Banned” trở lại các nhà bán lẻ với các phiên bản retro, nhưng Dominic Chambrone, thường được biết đến với tên The Shoe Surgeon, đã tiết lộ mẫu giày sneaker cổ điển này của riêng mình.

Sử dụng các vật liệu cao cấp, siêu cao cấp, Chambrone đã chế tạo ra một Jordan 1 High “cấm” giới hạn.

Premium Banned Air Jordan I của The Shoe Surgeon

Đôi giày thể thao này tuân theo cấu trúc Air Jordan truyền thống, nhưng thay vì đi theo kiểu bình thường, anh ấy đã thay đổi các vật liệu nhà máy để lấy những đường cắt da nóng chảy, giật gân. Hơn hết, anh ấy còn lót mỗi đế bằng công nghệ Adidas Boost, mang lại khả năng đeo và sự thoải mái cho một đôi giày được biết đến nhiều hơn bởi phong cách của nó hơn là cảm giác.

Kết quả cuối cùng của Chambrone là những vết lồi lõm như da cá sấu, tôn vinh phối màu “Banned”. Bằng cách nào đó, anh ấy đã lấy một mẫu giày dép cổ điển và biến thành một thứ thậm chí còn mang tính biểu tượng hơn.

Vans Balor Club của Mache

Dan Gamache luôn tạo ra những tác phẩm xứng đáng có một vị trí trong Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại. Trò chơi vẽ chi tiết và vẽ bằng tay của anh ấy vẫn nằm ngoài vũ trụ của sự sáng tạo.

Đó là lý do tại sao anh ấy được giao làm việc với LeBron James, Stephen Curry, Marvel Comics, các đô vật WWE khác nhau và rất nhiều biểu tượng khác của văn hóa đại chúng.

Vans Balor Club của Mache

Gần đây, Mache đã cho WWE Superstars những đôi giày tùy chỉnh của riêng họ cho chương trình SummerSlam hàng năm của công ty. Trong tất cả những tác phẩm hoang dã — chẳng hạn như LeBron Soldier Xs của Kofi Kingston — thì tác phẩm của ông với Finn Balor mới thực sự tỏa sáng.

Balor Club Vans ít mài mòn hơn những sneaker khác của anh ấy nhưng vẫn nổi bật. Sử dụng phông chữ và biểu tượng đặc trưng của Balor, Mache đã rắc lên tấm vải của Vans những dấu hiệu Balor Club khác nhau.

Thiết kế giày trông đẹp hơn hầu hết bất kỳ sản phẩm nào của Vans sẽ ra mắt trong năm nay. Đó là một minh chứng cho sự hối hả của Mache. Việc tạo ra một đôi giày thể thao cho WWE Superstar có thể bán được trong các cửa hàng bán lẻ chính là cách anh ấy tung hoành.

Python Air Jordan 3 của JBF Customs

JBF Customs đã trở thành tiên phong với việc sử dụng da trăn — chỉ cần nhìn vào tài khoản Instagram . Hiệu ứng chắp vá chi tiết giờ đây trở thành thương hiệu cho một trong những nhà custom tốt nhất thế giới giày thể thao.

Python Air Jordan III của JBF Customs

Với sự mạnh mẽ, đen tối này trên Air Jordan III, người tiêu dùng đã được đối xử với một thứ gì đó bên ngoài hộp Jordan Brand. Hoa văn được khắc bằng laser, tạo ra các kết cấu mà bạn hiếm khi nhìn thấy từ các nhà bán lẻ.

Tùy chỉnh là chấp nhận rủi ro và tạo ra tiếng vang. JBF Customs đã đạt được điều đó trong nhiều năm qua, biến phong trào da trăn trở thành cơn sóng thần về độ tốt cho giày sneaker của riêng mình.

Crust Leather 00 Original của The Shoe Surgeon

Thay vì thiết kế lại một đôi giày thể thao, The Shoe Surgeon đã đôi khi chuyển hướng và tạo ra những hình bóng của riêng mình.

Python Air Jordan III của JBF Customs

Thiết kế Crust Leather 00 Original này, được đăng ở trên, được tạo hình với ảnh hưởng của chiếc ủng và được thực hiện một cách hoàn hảo. Các tấm da thô sơ và đế cao su pha trộn độ bền với thời trang cao cấp.

Trên khía cạnh sáng tạo, đó là một cách tiếp cận độc đáo đối với trò chơi custom. Để xem Chambrone đi từ việc chế tạo một đôi Jordan I “bị cấm” đến những bản gốc này là một minh chứng cho trí tưởng tượng của anh ấy.

Những người có xu hướng rời xa những đôi giày thể thao kiểu dáng thể thao hơn có thể thấy tác phẩm gốc của anh ấy thậm chí còn hấp dẫn hơn. Thay đổi phong cách của bạn và chấp nhận rủi ro là một phần quan trọng trong kinh doanh giày thể thao custom này.

Custom giày là gì?

Điều đầu tiên, nếu bạn chưa đọc bài viết custom giày có vi phạm bản quyền của chúng tôi , hãy đọc ngay bây giờ!

Custom giày là phiên bản cập nhật hoặc nâng cấp của giày thể thao thông thường. Những thay đổi được áp dụng cho những đôi giày thể thao như vậy có thể bao gồm từ một sự thay đổi đơn giản trong cách phối màu đến một sự thay đổi hoàn toàn từ da, thiết kế và hình dáng. Và vì có quá nhiều yếu tố tạo nên một đôi giày thể thao, nên bạn có thể thay đổi chúng để biến chúng thành của riêng mình.

Một trong những người đầu tiên làm điều này là Bobbito Garcia. Là người đi đầu trong lĩnh vực văn hóa của những năm 80 và 90, Garcia đã sơn những mảng màu khác nhau lên chiếc Air Force 1 mang tính biểu tượng của Bruce Kilgore và rao bán chúng. Những người tiên phong khác bao gồm Methamphibian và SBTG, những người đã tạo nên tên tuổi cho mình khi tự tay sơn Nike Dunks và bán lại chúng với giá rất cao. Raif Adelberg đã cắt nhỏ những chiếc Nike Air Force 1 và vận chuyển những sản phẩm tùy chỉnh của mình cho Eddie Cruz để bán tại Union LA vào đầu những năm 2000.

Những thương hiệu Custom giày sneaker nổi tiếng nhất

Các nhà custom giày hoạt động khá nhiều trên Instagram, nên nếu bạn cần 1 ý tưởng hoặc muốn tiếp cận sâu hơn về cách họ tạo ra 1 chiếc giày độc đáo thì hãy follow ngay những tài khoản Instagram dưới đây.

Mặc dù, chúng tôi biết ở Việt Nam có khá nhiều bạn đã và đang tiếp cận các phương pháp custom giày, nhưng chỉ dừng lại ở việc vẽ trên các thiết kế AF1 đơn giản.

Tham khảo một số đôi giày đang được yêu thích hiện nay:

BigSale

Giày Nike Air Force 1 LX Tear Away Xé Rách Trắng Best Quality (Deal)

Original price was: 1,800,000 ₫.Current price is: 950,000 ₫.

@Theshoesurgeon

Nếu bạn đã từng quan tâm đến việc tùy biến giày thể thao bất cứ lúc nào, bạn chắc hẳn đã nghe nói về The Shoe Surgeon. Dominic Chambrone là người đi tiên phong trong ngành công nghiệp giày thể thao và đã tạo ra một số đôi giày thể thao đặt làm và tùy chỉnh mang tính biểu tượng nhất trong thị trường này. Sự sáng tạo, sự khéo léo và cách sử dụng vật liệu là vô song. Và bất kỳ đôi Jordan tùy chỉnh nào bạn đã từng nhìn thấy và yêu thích, đều có thể được thiết kế bởi The Shoe Surgeon.

Gần đây Air Jordan 1 Astro World đó được bán với giá $ 5000 . Những phong tục này được thiết kế từ Astro World Merch, và điều đó giải thích cho giá bán lẻ cao. Dominic có sở thích đắt tiền, và mọi đôi giày sneaker anh ấy chạm vào đều trở nên quyến rũ và lạ mắt. Chất liệu đặc trưng của anh ấy chắc chắn là da Trăn, nhưng anh ấy đã có một số thử nghiệm hợp lý về độ sáng và bóng. Và tất cả chúng, giống như North Pole Air Jordan 11, thực sự tuyệt vời.

@FRECustoms

Bạn còn nhớ những chiếc giày AF1s, Yeezys và Adidas Ultraboosts có hoa văn lạ mắt không? Chà, đây là cái tên đằng sau họ. FRECustoms là nhãn hiệu tùy chỉnh giày thể thao có trụ sở tại Vương quốc Anh nổi tiếng nhất với việc nâng cấp giày Nike, Adidas và Vans. Mặc cho đôi giày thể thao O’l sneakers của bạn với các họa tiết và chất liệu có thương hiệu, khiến chúng trở nên đáng giá hơn rất nhiều so với chỉ tiền.

@Kickstradomis

Kickstradomis là một nhà tùy biến giày thể thao nổi tiếng. Các thiết kế của anh ấy không thường xuyên và lượng khách hàng của anh ấy vượt quá mức trung bình. Không có gì trung bình về việc tùy chỉnh một cặp giày cho Robert Downey Jr. !

@VandyThe Pink

Vandy The Pink đi theo một cách tiếp cận hơi khác để tùy chỉnh. Một cách tiếp cận Luxe hơn. Trong khi tất cả các nhà thiết kế khác chuyển đổi giữa thiết kế bình thường và cổ điển, Vandy dường như sử dụng nhiều hơn các mẫu và chất liệu từ các thương hiệu cao cấp. Và công việc của Vandy còn vượt xa cả những đôi giày thể thao. Cuộn nhanh qua tài khoản IG của họ cho thấy rất nhiều áo khoác, áo sơ mi, mũ và một chiếc mô tô được nâng cấp!

Và bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến đều được xử lý bằng LV, Fendi, Gucci hoặc Chanel. Ngay cả một chiếc bánh sandwich!

@Vijzbespokes

Thiết kế của Vijz là một trong những thiết kế sạch sẽ và nghệ thuật nhất trong lĩnh vực này. Ngay cả tài khoản IG của anh ấy cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Có trụ sở tại Hà Lan, Vijz tái tạo những bóng giày thể thao cổ điển với nét sang trọng, nghệ thuật và thường là in hình động vật. Nói về động vật và hình in, atmos x Nike Beast và Pinky Grunch của Vijz là một trong những thiết kế mang tính biểu tượng nhất của anh ấy.

@Flaneurzclique

Nếu bạn muốn đôi giày thể thao của mình được tung ra, theo ý định chơi chữ, thì bạn đã đến đúng tài khoản. Flanuerz là nhãn hiệu của Paris đằng sau cái mà nó gọi là “On Wheelz” (giống như trượt Patin). Đây là một bộ phụ kiện mà bạn có thể gắn vào bất kỳ đôi giày nào tương thích. Món phụ kiện khéo léo này chính là thứ mà mọi sneakerhead đang di chuyển đều cần. Chỉ cần đảm bảo các sneaker của bạn đáp ứng các điều kiện và bạn có tài chính tốt!

 Có thể bạn quan tâm

   • Custom giày Nike Air Force 1 có vi phạm bản quyền

   • 10+ giày Nike Air Force 1 đắt nhất mọi thời đại

   • 10+ đôi Air Jordan 1 đẹp nhất từ trước đến nay

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *