Giày Yeezy ra mắt 2022 mới nhất

Trang bài viết này là hướng dẫn đầy đủ về tất cả các bản phát hành giày thể thao adidas Yeezy 2022 sắp tới. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy ngày phát hành đã được xác nhận cùng với giá chính thức, những cái nhìn đầu tiên về các đợt phát hành trong tương lai và hơn thế nữa. Dòng giày do Kanye West tạo ra lần đầu tiên bắt đầu vào năm 2015 và kể từ đó đã tăng vọt về nhu cầu và giá trị, với hầu hết các bản phát hành đều yêu cầu xổ số hoặc rút thăm để mua.

YEEZY BOOST 350 V2 Dazzling Blue

Ngày phát hành: Mùa xuân năm 2022

Giá bán: 220 USD

YEEZY BOOST 350 V2 Dazzling Blue

Sản phẩm sắp ra mắt được trang bị phần trên bằng Primeknit màu đen với sọc xanh coban và nhãn hiệu SPLY-350 đặc trưng. Ở những nơi khác trên hình bóng là đế màu đen, dây buộc màu đen, các đốm nhỏ màu xanh lam rải khắp mặt trên và logo đế màu xanh lam.

Yeezy Boost 350 V2 CMPCT “Slate Red”

Ngày phát hành: Tháng 2 năm 2022

Giá bán: 220 USD

Yeezy Boost 350 V2 CMPCT "Slate Red"

Những rò rỉ về Yeezy Boost 350 v2 CMPCT đã nổi lên, thiết kế của nó đã có một sự thay đổi đáng kể so với hình thức ban đầu. Và để tăng thêm sự phấn khích, hình bóng đã được chuẩn bị không chỉ với màu “Xanh lam” mà còn cả “Đỏ đá phiến”.

Yeezy Knit Runner “Stone Carbon”

Ngày phát hành: Tháng 2 năm 2022

Giá bán: 200 USD

Yeezy Knit Runner "Stone Carbon"

Và sau một thời gian dài sau khi hoàn thiện lại đường màu “Sulfur”, hình bóng sẽ trở lại thể thao với lớp phối màu “Stone Carbon” mới.

Yeezy 350 Boost V2 “MX Blue”

Ngày phát hành: Đầu năm 2022

Giá bán: 220 USD

Yeezy 350 Boost V2 "MX Blue"

Yeezy Mafia báo cáo rằng phiên bản dựa trên màu xanh lam sẽ theo cặp “MX Oat” và “MX Rock” dự kiến ​​sẽ ra mắt đầu năm 2022. Giống như những chiếc khác, 350 V2 này có một bản in giống như đá cẩm thạch ở mặt trên, chủ yếu được tạo kiểu bằng màu xanh lam với các điểm nhấn màu trắng và kem. Một chiếc đế màu xanh băng giá bao bọc mọi thứ bên dưới.

adidas Yeezy BSKTBL Knit

Ngày phát hành: Năm 2022

Giá bán: 220 USD

adidas Yeezy BSKTBL Knit

West đang mở rộng nhiều hơn các tùy chọn đèn của dòng Yeezy vào năm 2022. Dòng Yeezy Basketball đang phát triển với phong cách mới được gọi là Yeezy BSKTBL Knit 3D. Đế giữa và kẹp gót cao được nhồi BOOST của nó có vẻ không thay đổi so với Yeezy QNTM , nhưng nó có phần trên mềm mại và co giãn (có thể được gia cố ở các khu vực chuyển động cao) với một cổ tất trên mắt cá chân để giảm trọng lượng. Giống như Yeezy BOOST 350 V2 CMPCT nói trên, chỉ có các mô hình leak đã được nhìn thấy. Tuy nhiên, chúng ta có thể sẽ thấy những thứ này trên các sân NBA vào năm sau vì chúng không có sự trợ giúp của đống vật liệu phản xạ hi-vis như những người tiền nhiệm của chúng – chúng có thể sẽ không bị cấm.

Các phối màu khác chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết trong bài viết này trong khoảng thời gian tới. Nếu bạn quan tâm có thể đăng ký hoặc follow fanpage của chúng tôi.

 Có thể bạn quan tâm

   • 20+ giày sneaker bán chạy nhất 2021 trên StockX

   • Tóp Nike Air Jordan 2022 đẹp: Ngày phát hành, giá cập nhật mới nhất

   • 10 đôi giày collab sẽ tạo hottrend trong năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *