Tóp Nike Air Jordan 2022 đẹp: Ngày phát hành, giá cập nhật mới nhất

Gần đây, Jordan Brand đã công bố các phối màu sẽ phát hành trong năm 2022, có vẻ như thế hệ 6 sẽ được thương hiệu chú trong hơn vào năm sau khi cho ra mắt khá nhiều phối màu hơn, các thế hệ khác không có nhiều nhưng vẫn đảm bảo được sự độc đáo riêng. Tuy nhiên, các phối màu collab chưa có kế hoạch phát hành nên chúng ta cũng phải đợi.

Bây giờ, hãy cùng Ruby Store tổng hợp các đôi Nike Air Jordan 2022 được phát hành trong năm nhé.

Air Jordan 4 Red Thunder

Phối màu: Đen đỏ

Ngày phát hành: 15/1/2022

Giá bán: 190 USD

Air Jordan 4 Red Thunder

Lần này, phối màu mới của Air Jordan 4 “Red Thunder” đã lộ diện. Kiểu dáng tổng thể của giày được làm bằng lưới màu đỏ và sau đó được phủ bằng da lộn đen. Sau đó, biểu tượng Jumpman trên lưỡi gà, gót và đế đều được xử lý bằng màu trắng, tương phản rõ ràng với phần trên màu đen. Cuối cùng, nó được kết hợp với màu sáng màu đỏ. Đế và đế ngoài bằng cao su màu đen hoàn thiện thiết kế giày.

Air Jordan 1 High OG Rebellionaire

Phối màu: Đen xám

Ngày phát hành: 12/02/2022

Giá bán: 170 USD

Air Jordan 1 High OG Rebellionaire

Thiết kế được lấy cảm hứng từ quảng cáo kinh điển “No Wear” mà Michael Jordan đã chụp cho Nike vào năm 1985. Do đó, trên gót của đôi giày này, bạn có thể thấy phần tử “X” màu đỏ đã bị mất từ ​​lâu, trong khi kiểu dáng High-top được thể hiện trong đen và xám. Đồng thời toàn bộ đôi giày được bao phủ bởi dòng chữ “They can’t stop you from wearing them”.

Air Jordan 11 Low 72-10

Phối màu: Đen Đỏ

Ngày phát hành: 23/3/2022

Giá bán: 190 USD

Air Jordan 11 Low 72-10

Air Jordan 11 “72-10” là một trong những phiên bản kỳ nghỉ không phải OG hot nhất trong thời gian gần đây (gần đây là sáu năm?). Việc thực hiện đơn giản, kết cấu cao cấp và chủ đề Bulls đã khiến đôi giày thể thao cực kỳ linh hoạt trở thành một bản phát hành phải có. Đối với năm 2022, Thương hiệu sẽ xem xét lại chủ đề, với một biến thể của bộ phối màu sẽ được phân phối dưới dạng cổ thấp.

Air Jordan 6 Red Oreo

Phối màu: Trắng đỏ

Ngày phát hành: Mùa hè 2022

Giá bán: 190 USD

Air Jordan 6 Red Oreo ra mắt 2022

Hình bóng này đã trở thành một hình ảnh yêu thích của người hâm mộ sau khi MJ giành chức vô địch NBA đầu tiên của anh ấy vào năm 1991 với Chicago Bulls.

Tuy nhiên, ít thông tin về việc phát hành sắp tới bao gồm màu đỏ mà thương hiệu quyết định sử dụng. Dựa trên bản mô phỏng, hình bóng bắt chước các họa tiết thiết kế từ bản phát hành năm 2010 của Air Jordan 6 “Oreo”. Hiện tại, chỉ có thời gian mới cho biết các nhà sáng tạo tại Jordan Brand sẽ phát triển mẫu mới nhất như thế nào.

Nike Air Jordan 1 High Heritage

Phối màu: Trắng đỏ

Ngày phát hành: 09/04/2022

Giá: 170 USD

Nike Air Jordan 1 High Heritage mới nhất 2022

Phối màu khá giống Jordan 1 Retro AJKO Chicago nhưng được làm bằng chất da giống các đôi giày khác. Tuy nhiên, nhà phát hành lại lấy ý tưởng từ đôi Jordan 1 High Chicago lịch sử của hãng với tông màu đỏ, trắng. Mặc dù thế, với phối màu Heritage cho thấy rõ thương hiệu đang tôn vinh những di sản mà Jordan cũng như đôi Bulls đã làm trong lịch sử.

Air Jordan 5 Low Arctic Orange

Phối màu: Hồng đỏ

Ngày phát hành: 20 tháng 1 năm 2022

Giá: 165 USD

Air Jordan 5 Low Arctic Orange cập nhật 2022

Theo những hình ảnh được tiết lộ, phiên bản này được khoác lên mình lớp áo màu hồng nhẹ nhàng với các điểm nhấn của màu đen và đỏ. Tuy nhiên, vật liệu xây dựng xung quanh hình bóng vẫn còn là một bí ẩn, hy vọng cặp đôi này sẽ bao gồm một phần đế hoàn toàn bằng da.

Air Jordan 3 Retro Cardinal

Phối màu: Trắng tím

Ngày phát hành: 22 tháng 1 năm 2022

Giá: 220 USD

Air Jordan 3 Retro Cardinal 2022

Lấy cảm hứng từ đôi Air Jordan 7 cổ điển “Cardinal” ban đầu được phát hành vào năm 1992, các mẫu thử nghiệm cho thấy phối màu quen thuộc “White / Light Curry / Cardinal Red / Cement Grey”.

Có phần trên bằng da trắng cao cấp kết hợp với lớp phủ in hình Voi. Trong khi các tông màu hạt dẻ và vàng tươi xuất hiện như những điểm nhấn trên khoen, lớp lót và các yếu tố thương hiệu khác nhau. Hoàn thiện thiết kế của giày là phần đế giữa màu trắng được hỗ trợ bởi Air với điểm nhấn “Màu đỏ tím” và phần đế ngoài bằng cao su màu xám.

Air Jordan 4 Retro Infrared

Phối màu: Xám

Ngày phát hành: 5 tháng 2 năm 2022

Giá: 190 USD

Air Jordan 4 Retro Infrared ấn tượng 2022

Dựa trên mô hình được cung cấp, sự lặp lại bắt chước cách phối màu tương tự như Air Jordan 4 “Green Glow” đã bị loại bỏ vào tháng 8 năm 2013, phiên bản retro sắp tới đã được mô tả với các sắc thái xám trên hầu hết các phần trên của nó trong các bản phác thảo ban đầu.

Air Jordan 5 Racer Blue

Phối màu: Đen xanh dương

Ngày phát hành: 12/02/2022

Giá: 200 USD

Air Jordan 5 Racer Blue ra mắt 2022

Theo các nguồn tin, Air Jordan 5 “Racer Blue” dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Mặc dù hình ảnh của phong cách này vẫn chưa xuất hiện trực tuyến, nhưng đôi giày thể thao này có một hỗn hợp chính thức của “Black/Blue Racer/Bạc phản chiếu”. Nhìn chung, sản phẩm có phần trên màu đen tuyền tương phản với các điểm nhấn màu xanh Racer trong suốt, tiếp theo là lưỡi phản quang 3M mảnh và đế ngoài băng giá trong suốt để hoàn thiện thiết kế.

Air Jordan 6 WMNS Tiffany Blue

Phối màu: Trắng xanh bạc hà

Ngày phát hành: 8/3/2022

Giá: 200 USD

Air Jordan 6 WMNS Tiffany Blue đẹp nhất 2022

Chưa được tiết lộ, mô hình mà bạn nhìn thấy ở đây cho thấy rằng Air Jordan 6 này sẽ được trang bị lớp nền Pure Platinum với các lớp phủ màu trắng được kết hợp giữa da lộn, da nubuck và da thuộc. Thêm một số điểm tương phản cho đôi giày thể thao này là các điểm nhấn Mint Foam ở khóa ren, gót, đế giữa và đế có thương hiệu. 

Air Jordan 1 High OG WMNS Denim

Phối màu: Trắng xanh denim

Ngày phát hành: Mùa hè năm 2022

Giá: 180 USD

Air Jordan 1 High OG WMNS Denim bán chạy nhất 2022

Độ hot của đôi Jordan 1 Low Denim chưa hết HOT, thì sắp tới, chúng ta sẽ có phiên bản High với phối màu độc đáo này. Đôi giày thể thao này được cho là có một cách phối màu gồm Trắng, Xanh lam và Vàng ánh kim. Phần đế được làm bằng da trắng và bao gồm vải denim trên các lớp phủ, cũng như Swoosh. Dây giày có màu trắng, nhưng đôi giày Jordan 1 này được đồn đại sẽ đi kèm với một đôi dây khác phù hợp với đế ngoài

Air Jordan 3 WMNS Dark Mocha

Phối màu: Trắng nâu

Ngày phát hành: Mùa hè 2022

Giá: 200 USD

Air Jordan 3 WMNS Dark Mocha bán chạy nhất 2022

Trong năm qua, chúng ta liên tiếp độ bán chạy của những đôi phối màu nâu như Jordan 1 High Mocha hoặc các phiên bản Jordan 1 Travis Scott. Năm sau, chúng ta sẽ chứng kiến nó áp dụng trên thế hệ thứ 3. Nhiều chi tiết “Dark Mocha” xuất hiện trên đế ngoài và Jumpman trên gót chân. Để có lớp hoàn thiện Neopolitan hoàn hảo, màu hồng “Atmosphere” bao bọc xung quanh lớp trên cùng của đế giữa ngay trên bộ phận Air. 

Air Jordan 4 Military Black

Phối màu: Trắng xám

Ngày phát hành: 21/05/2022

Giá: 200 USD

Air Jordan 4 Military Black đẹp nhất 2022

Được cho là phối màu đẹp nhất Jordan 4 trong năm 2022. Được giới thiệu bởi Sneaker Files như một phần của loạt mô hình cho dòng sản phẩm Xuân / Hè 2022 của Jordan Brand, đường màu này được làm lại từ OG “Military Blue”. Điều đó có nghĩa là phần trên bằng da vẫn giữ nguyên màu trắng hoàn toàn của nó, trong khi các lớp phủ và điểm nhấn được thể hiện bằng màu xám lạnh và tất cả các yếu tố màu xanh lam trước đây được phối lại thành màu đen.

‘Reverse’ Travis Scott x Air Jordan 1 Low

Phối màu: Trắng nâu

Ngày phát hành: 2022

Giá: chưa công bố

'Reverse' Travis Scott x Air Jordan 1 Low ra mắt 2022

Có vẻ như Travis Scott vẫn chưa sẵn sàng ngừng hợp tác với Air Jordan 1 . Sau khi tung ra hai bản collab Jordan 1 với Fragment vào mùa hè năm 2021, có tin đồn rằng rapper người Houston sẽ tiếp nối những điều đó với một bản phối mới khác trên Air Jordan 1 Low.

Một bức ảnh mô phỏng được chia sẻ bởi @zSneakerheadz cho thấy rằng nó sẽ có phần trên màu nâu kết hợp với các tấm phủ màu trắng. Bản collab này dự kiến ​​sẽ tương tự như phiên bản high-top mà Scott mặc năm ngoái.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các phối màu khác khi có thông tin chi tiết. Bạn có thể theo dõi thêm bằng cách like fanpage của chúng tôi nhé.

 Có thể bạn quan tâm

   • Giày Jordan phản quang đẹp nhất hiện nay

   • Jordan 3 x A Ma Maniére – giày cho nữ hot nhất 2021

   • 10+ giày Jordan 5 retro đẹp nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *