Giày xVessel 2.0 Marshmallow mới nhất 2022

Hiện nay, thế giới mà thương mại điện tử đang phát triển như vũ bão và mạng xã hội dẫn đầu “xu hướng” đang định nghĩa lại “đường phố”, và một nhóm các thương hiệu tiên phong cố gắng kế thừa và bứt phá tinh thần “xu hướng” trong cái mới đã ra đời. Thương hiệu xVESSEL, đã thành công trong việc ghi dấu ấn với “đôi giày lưu hóa bằng nút chai đầu tiên trên thế giới”, là một trong những thương hiệu tốt nhất.

Kể từ khi thành lập cách đây 5 năm, xVESSEL đã thiết lập hầu hết các nền tảng chính tại thị trường Trung Quốc hiện tại – WeChat Mini Programs, Taobao và Mao, Xiaohongshu, JD.com. Sau khi tạo ra thành công những đôi giày GOP Lows cổ điển, họ đã chọn tiếp tục tích lũy văn hóa cốt lõi và mở rộng ranh giới của thương hiệu thông qua các sản phẩm mới.

Cùng Ruby Store tìm hiểu ngày mẫu phát hành mới nhất xVessel 2.0 Marshmallow trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế xVessel 2.0 Marshmallow đầy ấn tượng

Mới đây, xVESSEL đã cho ra mắt mẫu giày mới GOP 2.0 Marshmallow dưới dạng pre-sale “blind box” lần đầu tiên. Đôi giày “ẩn” được tung ra bất ngờ bao gồm hai phối màu đen và trắng, kế thừa kỹ thuật đóng giày lưu hóa trong gen của thương hiệu xVESSEL và sự phổ biến của Chương trình 1111.

Giày xVessel 2.0 Marshmallow

Tiếp nối chiến dịch “520”, xVESSEL cho ra mắt phiên bản giày đặc biệt ngọt ngào và lãng mạn hơn trên chất liệu vải tweed, giờ đây, giá của kiểu giày này đã gấp hơn 3 lần so với giá gốc trên ỨNG DỤNG. Chúng có hai màu đen / trắng và có 7 dây buộc có thể hoán đổi cho nhau.

Giày xVessel 2.0 Marshmallow

Tuân theo ý tưởng này, phiên bản GOP 2.0 với thiết kế đáy dày và tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo đã chính thức ra mắt vào tháng 4 năm nay. Tiếp tục quy trình sản xuất giày “giày lưu hóa”, những đôi giày đế dày mới được phát triển lấy cảm hứng và nâng cấp các chi tiết bên cạnh thiết kế lưỡi dày giúp tăng vẻ bề ngoài và quấn hơn theo làn sóng retro hiện nay, với kiểu dáng và phong cách.

Khác với khuôn mẫu của thế giới bên ngoài về vòng tròn xu hướng, xVESSEL mang trong mình tính chất thủ công truyền thống: “Tinh thần đóng giày thủ công có thể mang lại tốt hơn, chúng tôi sẽ làm điều đó bất kể quy trình và chi phí. “

Giày xVessel 2.0 Marshmallow

Theo suy nghĩ của xVESSEL với tầm nhìn “dẫn đầu xu hướng” thì một đôi giày đủ tiêu chuẩn “hợp thời trang” cần có những phẩm chất gì?

“Chúng tôi sẽ phát triển và nghiên cứu một số thiết kế ‘gen’ độc đáo của một số thương hiệu nhằm thỏa mãn trải nghiệm mặc cơ bản của người mặc. Bản chất của ‘nguyên bản’ là dẫn đầu xu hướng, và thiết kế có thể dẫn đầu xu hướng phải trải qua tay nghề thủ công”. phấn đấu cho sự hoàn hảo là nền tảng, và công việc hời hợt và ‘sao chép’ đơn giản sẽ không bao giờ dẫn dắt bạn. “

Giày xVessel 2.0 Marshmallow

xVESSEL đã tạo ra một đôi giày da tự nhiên cao cấp GOP, được làm thủ công 100%, kết hợp các kiểu giày sneaker phổ biến với nghề thủ công truyền thống, và đến Ý, nơi cung cấp da, để chọn vải và quay video quảng cáo.

Thương hiệu cũng đã hợp tác với thợ đóng giày vĩ đại Rock Yeh để thể hiện tay nghề thẩm mỹ cao cấp được làm thủ công để tạo ra những đôi giày cao cấp GOP Da tự nhiên.

Giày xVessel 2.0 Marshmallow

Họ tích hợp ngôn ngữ thiết kế hiện đại toàn cầu “giải cấu trúc” với khái niệm văn hóa “xu hướng”, mang thiết kế vượt qua ngôn ngữ, văn hóa, chủng tộc và các rào cản khác, đồng thời thực hành khám phá và phát triển “thẩm mỹ Trung Quốc”.

Giá thị trường hiện tại đang là 239 USD, và hiện cũng đã hết hàng trên trang web chính thức của hãng. Bạn có thể theo dõi thêm nếu có đợt phát hành lại hoặc phối màu mới nhé.

Giới thiệu thương hiệu xVessel

Từ sự nổi lên cho đôi giày đầu tiên GOP Lows của những người nổi tiếng ở mọi tầng lớp xã hội, đến lần “ra đi thứ hai” để viết về sự độc đáo của xu hướng Trung Quốc với những sản phẩm mới, có thể nói xVESSEL, chỉ mới thành lập được 5 năm, đã trở thành đôi giày xu hướng trong nước, và thậm chí quốc tế, là con ngựa ô không thể bỏ qua trên thị trường.

Phối đồ giày xVessel 2.0 Marshmallow

Thương hiệu thời trang của Trung Quốc xVESSEL ra đời và phát triển trên nền tảng này, được thành lập vào năm 2017 và chính thức ra mắt tại INNERSECT ở Thượng Hải vào tháng 12 năm 2018. Từ lâu, xu hướng thiết kế giày vải đã bị Converse thống trị bởi những kiểu dáng cổ điển, ít có kiểu dáng phá cách và độc đáo. Và để lấp đầy điều này bằng sự giải cấu trúc kết hợp thiết kế nóng bỏng, để đưa ra quan điểm tiên phong nhất cho những người yêu thích xu hướng, để lấp đầy xu hướng.

Phối đồ giày xVessel 2.0 Marshmallow

Tính thẩm mỹ giải cấu trúc đặc biệt của xVESSEL và các thuộc tính giày hợp thời trang chắc chắn phù hợp với nhu cầu của thế hệ trẻ. Sản phẩm giày GOP Lows sử dụng đế giữa bằng nút chai để thiết kế quy trình làm giày da thủ công cổ xưa, giày được lưu hóa mang lại cảm giác đeo thoải mái tốt hơn đáng kể so với giày lưu hóa thông thường. Các chi tiết phá cách, phá hủy, nối, kiểu cũ và các chi tiết cá tính “nổi loạn” khác cũng nên phù hợp với đường phố và các chi tiết “nổi loạn” thời thượng.

Phối đồ giày xVessel 2.0 Marshmallow

Với sự thoải mái nổi bật và thiết kế bắt mắt, XVESSEL không chỉ thu hút sự chú ý của Châu Kiệt Luân, Lâm Tuấn Kiệt, Dư Văn Lạc và các ngôi sao nổi tiếng khác ngay từ giai đoạn đầu thành lập thương hiệu mà còn được các tài năng hàng đầu thế giới ưa chuộng. Có thể nói xVESSEL đã thành công lọt vào hàng ngũ những đôi giày thể thao thời trang được ưa chuộng nhất gần như ngay từ khi mới thành lập thương hiệu.

Phối đồ giày xVessel 2.0 Marshmallow

Theo quan điểm của xVESSEL, mặc dù thương hiệu được định vị trong lĩnh vực xu hướng nhưng việc làm ra một sản phẩm tốt vẫn là ưu tiên hàng đầu. Từ khâu thiết kế đến sản xuất và bán ra thị trường đều cần có nguồn cung ứng hoàn chỉnh và chỉn chu để cung cấp những sản phẩm thoải mái và hợp thời trang là nền tảng của một thương hiệu.

Trên thực tế, trong vòng chưa đầy 3 năm kể từ lần hợp tác đầu tiên vào tháng 10 năm 2019, xVESSEL đã tung ra hơn mười sản phẩm đồng thương hiệu với Yohji Yamamoto và Y3. Thành quả của sự hợp tác lâu dài này là một sự tình cờ. Khi đó, nhóm thương hiệu đã đến Paris để xem buổi trình diễn, và sau buổi trình diễn, sự xuất hiện của tạo hình thu hút sự chú ý của nhà thiết kế thời trang Yohji Yamamoto.

 Có thể bạn quan tâm

   • Sao Châu Á phát cuồng giày xVessel, gợi ý cách phối đồ chuẩn

   • Giày đạp gót xVessel và nhiều loại khác

   • Những đôi giày HOT TREND 2020 mà bạn nên mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *