Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giày xVessel rep 11 chuẩn | Sale up 30% tại Ruby Store

Hết hàng
Hết hàng

Giày xVessel G.O.P Lows Black Replica 1:1

500,000 
Hết hàng


Giới thiệu thương hiệu xVessel

xVESSEL là thương hiệu thời trang cá nhân được ra mắt bởi Ngô Kiến Hào (thành viên nhóm F4 Đài Loan). Đôi giày xVessel xuất hiện chính thức tại INNERSECT, một trong những sự kiện thời trang lớn nhất Trung Quốc vào cuối năm 2018, được mệnh danh là "đôi giày lưu hóa bằng gỗ đầu tiên trên thế giới".

xVESSEL có nghĩa là con thuyền hay mạch máu, có thể coi là vật chuyên chở, là phương tiện truyền tải lý tưởng và bản thân. Các sản phẩm của hãng bao gồm quần áo, giày dép, mũ lưỡi trai, v.v.

Thiết kế xVessel thực sự phá cách

Đôi giày Peace by Piece có thể thấy rằng toàn bộ đôi giày này đều dựa trên giày vải, thể hiện sự lệch của phần trên và phần giữa nhiều lớp, cũng như sự xáo trộn và phá hủy của lớp vải bề mặt, cộng với phông chữ được vẽ bằng tay trên ngón chân, nó rất có thể phản ánh đặc điểm nghệ thuật của chính của Ngô Kiến Hào.

Phần đế của xVessel GOP Low rất đặc biệt, phần đế sẽ để lộ một phần nút chai, mang đầy tính nghệ thuật và cảm giác hoài cổ.

Đôi giày này được bán với giá chính hãng là 1100 tệ, tức gần 8 triệu đồng trên trang authentic shoes.

Đôi giày này ngay từ khi mới ra mắt đã được các nhân vật nổi tiếng săn đón, mỗi lần bán ra đều cháy hàng, độ nổi tiếng của nó khiến nhiều fan phải khóc thét.

Tag: giày xvessel, xvessel rep 1:1, giày xvessel đạp gót