Giày Dior B30 – “hàng nhái” New Balance giá 1000 USD?

Thông tin thêm về dòng giày mà Dior giới thiệu vào tháng 5 năm 2022 tại Bộ sưu tập Resort đã được tiết lộ. Kiểu dáng giày chạy bộ cổ điển sử dụng vật liệu cao cấp được đặt tên là ‘B30’ và có thiết kế ‘giày bố’ khiến bạn liên tưởng đến New Balance.

Giày Dior B23 ra mắt 2022

Giám đốc sáng tạo của Dior Men’s, Kim Jones đã tiết lộ đôi giày thể thao B30 mới. Chúng được lấy cảm hứng từ những đôi giày chạy bộ cổ điển và tác phẩm của Marc Bohan, người đứng đầu nhà mốt Pháp từ những năm 1960 đến những năm 1980.

Tham khảo một số mẫu giày Dior đang được yêu thích hiện nay:

Giày Jordan 1 x Air Dior High Best Quality Deal

Original price was: 9,000,000 ₫.Current price is: 4,500,000 ₫.

Giày Dior B23 High Top Sneaker In Dior Oblique Trắng Full Siêu Cấp TT

Original price was: 3,800,000 ₫.Current price is: 2,100,000 ₫.

Sự mới lạ được làm từ các vật liệu công nghệ hiện đại như sợi nhỏ và lưới. Những chữ cái đầu phản chiếu của Christian Dior tô điểm cho hình dáng thể thao. 

Lấy cảm hứng từ thế giới chạy bộ, B30 kết hợp các vật liệu kỹ thuật như sợi nhỏ và lưới. Biểu trưng “CD” được trình bày hợp lý được đặc trưng trong một phiên bản phản chiếu ở mỗi bên. Các chữ cái đầu cũng xuất hiện trên đế và gót giày. Cũng có thể nhận thấy rằng lớp phủ có các đường màu khác nhau được vẽ dọc theo vết cắt. Huy hiệu ‘DIOR B30’ được gắn trên lưỡi và thương hiệu Dior được in nổi trên đế giữa. 

Các phối màu Dior B23 sắp ra mắt

Dior B30 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 10 năm nay với 5 màu: trắng, đen, vàng chanh, ô liu và be, với giá gần 1000 USD cho các phiên bản.

Kể từ khi hợp tác thành công rực rỡ với Air Jordan vào năm ngoái, Dior đã không ngừng mở rộng cung cấp giày thể thao của mình. Anh ấy đã phát hành B27s vào tháng 11 năm ngoái và hai tuần trước đã tiết lộ đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ giày trượt mới như một phần của bộ sưu tập Cactus Jack Dior mùa xuân năm 2022, được thiết kế với sự hợp tác của rapper Travis Scott.

Kim Jones, giám đốc nghệ thuật của bộ sưu tập nam tại Dior cho biết: “Chúng tôi đã làm việc trên đôi giày thể thao B30 với nhiều màu sắc khác nhau, cố gắng nâng tầm mọi thứ để khiến nó giống như một phụ kiện cho một tủ quần áo sành điệu,” Kim Jones, giám đốc nghệ thuật của các bộ sưu tập nam tại Dior cho biết. Với giá 890 euro, đôi giày sẽ được bán vào tháng 10.

 Có thể bạn quan tâm

   •  4 túi Dior đáng mua nhất năm 2021

   • Giày Dior x Air Jordan 1 giá bao nhiêu?

   • Giày Dior B23 sneaker giá bao nhiêu?

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *