Giày Converse x Rick Owens DRKSHDW chính hãng giá bao nhiêu

Vào tháng 1 năm 2021, Converse đã chính thức thông báo rằng họ sẽ bắt tay với bậc thầy thiết kế nổi tiếng thế giới Rick Owens để cho ra mắt dòng sản phẩm kết hợp Converse x DRKSHDW mới. Cùng khám phá thiết kế cũng như giá bán đôi giày mới nhất của 2 thương hiệu này trong bài viết dưới đây.

Thiết kế giày Converse x Rick Owens DRKSHDW

Rick Owens yêu quý Converse Chuck Taylor nguyên bản. Nhiều đôi giày thể thao của anh ấy, đặc biệt là giày cao cổ của anh ấy, rõ ràng là một lời ca ngợi cho chiếc giày cao cổ của Converse. Nhưng cho đến ngày hôm nay, anh ấy không còn chỉ nhắc đến Converse mà thực sự hợp tác với thương hiệu này.

Converse x Rick Owens DRKSHDW cổ cao màu đen

Sự hợp tác mới Converse x Rick Owens DRKSHDW lần đầu tiên ra mắt tại Venice tại buổi trình diễn Rick Owens Thu / Đông 2021. Họ đã đánh dấu sự kiện này bằng sự xuất hiện của thiết kế đầu tiên của đối tác – TURBODRK Chuck 70. Sự hợp tác này được đặt dưới thương hiệu DRKSHDW của Owens, và đôi giày cuối cùng sẽ có sẵn ở cả phiên bản low top và high top.

Lần hợp tác này là một lần hợp tác khác của Owens đối với Chuck Taylor mang tính biểu tượng, nhưng có một chút thay đổi lại. Thiết kế tuân theo thẩm mỹ độc đáo của Rick Owens và đánh đổ các tác phẩm kinh điển, phá vỡ và tái tạo các yếu tố truyền thống của giày cổ điển Converse. Kết hợp chủ nghĩa tối giản hiện đại và chủ nghĩa sang trọng đương đại của Rick Owens.

Converse x Rick Owens DRKSHDW cổ thấp màu trắng

Kết hợp giữa chất liệu vải đen và trắng của Converse và sự sang trọng tối giản của Rick Owens, cả hai đã tạo ra một đôi giày thể thao mới, TURBODRK Chuck 70. Với lưỡi kéo dài, đế đôi và mũi giày bằng điểm nhấn ô vuông khoét sâu, đôi giày mang lại thời đại của punk rock mà những chiếc cao cổ của Converse đã trở nên đồng nghĩa với nó trong nhiều thập kỷ. Có lẽ sự thay đổi lớn nhất là hình dạng của ngón chân: đây là một đôi giày thể thao mũi vuông lần đầu tiên, đồng thời đánh dấu lần đầu tiên hình dạng thực tế của Chuck 70 thay đổi trong lịch sử của Converse.

Phần trên bằng cotton đan chéo và thủ công tinh xảo tạo thêm cảm giác sang trọng cho ngoại hình và các chi tiết Đường khâu trên lưỡi gà cực dài có in logo của hai bên thể hiện sự đồng nhất.

Converse x Rick Owens DRKSHDW cổ thấp màu trắng

Để đánh dấu sự ra mắt của sự hợp tác, bộ đôi đa ngành Fecal Matter là gương mặt đại diện cho chiến dịch, mang lại cảm giác punk rock và kỳ cục cho bộ sưu tập. Ngoài chiến dịch này và quản lý nội dung trên mạng xã hội, Fecal Matter còn bán quần áo và phụ kiện trên Depop.

Converse x Rick Owens DRKSHDW chính hãng giá bao nhiêu

Theo các nguồn tin chính thức, Converse x DRKSHDW TURBODRK Chuck 70 có mặt vào ngày 27 tháng 7 từ các cửa hàng converse.com , RickOwens.eu và một số nhà bán lẻ chọn lọc.

Converse x Rick Owens DRKSHDW giá bao nhiêu

Giá bán chính thức cho cổ thấp là 165 USD và cổ cao là 170 USD. Khi chính thức ra mắt, nó đã bán sạch chỉ trong vài giờ đồng hồ. Và chắc chắn, chưa có đôi nào ở Việt Nam nên trong thời gian sắp tới, mức giá của nó sẽ tăng cao. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin.

Nếu bạn cảm thấy đôi giày trên quá khác biệt so với bản thân thì có thể lựa chọn các mẫu giày ConverseRick Owen cổ điển tại Ruby Store với giá cực ưu đãi. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

 Có thể bạn quan tâm

   • Tất/vớ đi với giày Converse như thế nào đẹp?

   • Chân ngắn đi giày converse cao cổ như thế nào?

   • Converse x Chinatown Market giá bao nhiêu? Có gì HOT?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *