Converse x Chinatown Market giá bao nhiêu? Có gì HOT?

Năm 2019, 2 thương hiệu Converse và Chinatown Market đã gây sốt cộng đồng sneaker khi cho ra mắt siêu phẩm Chuck Taylor đổi màu với chất vải cảm nhiệt. Đây cũng là bước đệm cho hàng loạt các hãng giày khác ăn theo phong cách này. Gần đây, 2 thương hiệu đường phố đình đám này lại tiếp tục bắt tay nhau để tạo ra giày của những nhà “vô địch” lấy cảm hứng từ NBA. Hãy cùng chúng tôi khám phá Converse x Chinatown Market có gì HOT cũng như mức giá hiện tại của nó nhé.

Phân tích thiết kế của Converse x Chinatown Market

Với môi trường tiêu dùng luôn thay đổi, không còn là thời đại chỉ nhìn vào hiệu ứng thương hiệu. Đi sâu tìm hiểu câu chuyện đằng sau thương hiệu là điều mà thế hệ người tiêu dùng mới quan tâm nhất. Hai thương hiệu làm việc cùng nhau để tạo ra mỗi sản phẩm trong danh sách chung, có một câu chuyện và ý nghĩa đằng sau đó, đây là lý do thực sự để thế hệ người tiêu dùng mới trả tiền cho nó.

Những đôi giày mang dưới chân không còn đơn thuần là một đôi giày nữa mà là sự ghi lại và ôn lại một giai đoạn lịch sử huyền thoại. Cảm giác “cất giấu” những kinh điển dưới chân này mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng khi đi đường.

Là một trong những “vị tướng mạnh” của Nike, Converse đang tiến cùng thời đại, đương nhiên sẽ không để tuột mất các cơ hội tiếp thị chung xuyên biên giới. Hãng đã bắt tay với thương hiệu đường phố Chinatown Market ở Los Angeles để tung ra một loạt sản phẩm giày mới, thông qua thiết kế tiên tiến Nhà thiết kế Jeff Hamilton đã lấy cảm hứng từ thiết kế áo khoác vô địch do NBA tạo ra, và mang đến cho thế hệ người tiêu dùng mới sự tôn vinh với ba kỷ lục vô địch liên tiếp của hai đội Converse X Chinatown Market “Chuck 70” series.

Bốn đôi giày – hai màu của Los Angeles Lakers và hai đôi khác màu của Chicago Bulls, được chia thành loại chất liệu da và thiết kế khác nhau. Cụ thể như sau

Converse x Chinatown Market giá bao nhiêu? Có gì HOT?

Series Lakers Championship Jacket ghi lại hành trình vô địch của Los Angeles Lakers. Lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác vô địch ba lần liên tiếp được thiết kế bởi Jeff Hamilton cho Los Angeles Lakers vào năm 2002, chiếc Chuck 70 màu xanh hồ nước phác họa đường chân trời của Los Angeles. Sự kết hợp màu sắc tương phản ngôi sao năm cánh đậm được sử dụng để tô điểm cho không gian ba chiều Logo thể hiện phong cách vô địch của Lakers mọi lúc. Và Chuck 70 cũng đã có những thay đổi trên cơ sở của những năm 1970 nguyên bản. Họa tiết đường chân trời xung quanh được thêm vào phần gót. Logo trong suốt bên hông và phần in đen bổ sung cho nhau, một lần nữa nhấn mạnh năm giành chức vô địch NBA.

Converse x Chinatown Market giá bao nhiêu? Có gì HOT?

Dòng Bulls Championship Jacket được lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác vô địch đặt làm riêng của Jeff Hamilton để đội Chicago Bulls giành 3 chức vô địch liên tiếp vào năm 1998, và ghi lại hành trình vô địch của Bulls. Toàn bộ đôi giày sử dụng tông màu đỏ thuần, đồng thời phác họa đường chân trời thuộc về Chicago, đồng thời được đánh dấu bằng 3 năm vô địch liên tiếp, để tri ân hành trình rực rỡ của đội vô địch này. Nhìn cố định, có vẻ như anh ấy đã đến trung tâm thành phố Chicago, ăn mừng kỷ lục vô địch của Bulls với các công dân Chicago.

Converse x Chinatown Market giá bao nhiêu?

Dòng giày kết hợp Converse x Chinatown Market sẽ được bán trên trang web chính thức và các cửa hàng được chỉ định vào ngày 13 tháng 3 năm 2021 với giá 150 Euro cho phiên bản Leather Pro Hi, và 120 Euro cho phiên bản Chuck Taylor 70. Tức là bạn sẽ chi trả trong khoảng từ 3 triệu 5 đến 4 triệu 2.

Converse x Chinatown Market giá bao nhiêu? Có gì HOT?

Trên trang web chính thức của Converse thì luôn để Limited Edition nên chắc chắn đây là phiên bản giới hạn, nên sẽ rất khó để có trên thị trường Việt với đầy đủ size. Điều này cũng sẽ khiến mức giá sẽ bị đẩy lên cao, nên bạn cần cân nhắc trước khi mua.

 Có thể bạn quan tâm

   • Thắc mắc giày Vans và Converse, đôi nào tốt hơn?

   • Size giày Converse hàng replica 1:1 nam nữ chuẩn

   • Giày Converse 1970s chính hãng giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *