Pharrell Williams tiết lộ mẫu giày NMD S1 mới nhất

Sản phẩm NMD do Adidas sản xuất là một trong những sản phẩm thành công nhất từng được sản xuất, sau sản phẩm Ultraboost. Hơn 5 năm trước, adidas Originals đã tung ra một mẫu giày thể thao hoàn toàn mới mang tên NMD R1. Ít ai biết rằng họ đã mở khóa toàn bộ danh mục giày dép phong cách sống có sức mạnh vô địch trong thị trường giày thể thao bình thường. Từ sự hợp tác đạt đến đỉnh cao hoành tráng cùng Chanel đến việc trở nên dễ tiếp cận tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, NMD đã trở thành một đôi giày thể thao phổ biến và thúc đẩy một cấp độ khám phá mới cho Adidas Originals khi họ mở rộng danh mục ra ngoài mọi thứ có thể tưởng tượng được.

Nhưng trong 3 năm qua, mẫu NMD dường như không còn HOT như thời nó mới xuất hiện.  Mặc dù không bị loại bỏ khỏi thị trường, nhưng nó vẫn là đôi giày được nhiều người yêu thích thiết kế đơn giản, đối lập hoàn toàn với phong trào Chunky đang thịnh hành.

Pharrell Williams tiết lộ mẫu giày NMD S1

Để tiếp nối những phối màu và lý tưởng thiết kế đó, mới đây,  Pharrell Williams đã chia sẻ những hình ảnh anh ấy mặc NMD S1 mới trên Instagram.

Tổng thể đôi giày Adidas NMD S1

Giống như phiên bản cũ, bản thân Adidas NMD S1 được trang bị cấu trúc trên bằng flyknit và có lớp phủ tổng hợp bên trên một lớp trong suốt với thương hiệu Three Stripes. Phần mở của giày cũng được thiết kế không có bất kỳ lớp phủ nào mang lại kết cấu liền mạch khi mang. 

flyknit trên đôi NMD S1

Yếu tố quan trọng nhất được nhìn thấy ở phần dưới cùng của giày, nơi đội ngũ thiết kế của Adidas đã thay thế đệm BOOST thông thường bằng một đế giữa trong suốt. Lần đầu tiên, adidas Boost được trang bị một bộ phận nhìn xuyên thấu sang trọng hơn bao giờ hết. Ở trên phần đế giữa EVA, chúng ta cũng có thể thấy theo phong cách gợi nhớ đến các nút đệm của bộ điều khiển trò chơi, trong khi văn bản serif mang nét cổ điển và hiện đại hòa làm một.

Đế giữa trong suốt trên NMD S1

Bản thân đế ngoài rõ ràng hơn nhiều, với các răng kéo có thể nhìn thấy xuất hiện ở các cạnh bên ngoài.  Dây giày 3M có thể phản quang được thắt theo kiểu zig zag hoàn thiện đôi giày về tổng thể.

Đế ngoài EVA của đôi NMD S1

Hiện tại, Adidas vẫn chưa chính thức tiết lộ NMD_S1, nhưng nếu những hình ảnh teaser được nhìn thấy bên dưới là bất kỳ dấu hiệu nào, độc giả có thể mong đợi tìm hiểu thêm về mẫu giày này sớm. Bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức về mẫu giày này sớm nhất.

 Có thể bạn quan tâm

   • Giày NMD Human Race real giá bao nhiêu?

   • Top 14 kiểu giày đi học cho nam nữ đẹp nhất giá dưới 1 triệu đồng ở HCM

   • 10 đôi giày chạy bộ Adidas nam nữ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *