Bỏ Túi 5 Cách Buộc Dây Giày Adidas Ultra Boost

Adidas Ultra Boost là dòng giày chạy bộ được ưa chuộng hiện nay. Biết cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost sẽ giúp người chạy có thể giảm thiểu được các chấn thương. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost phù hợp với mình thì hãy cùng Ruby Store tham khảo một số mẹo dưới đây.

Gợi ý cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost

Cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost theo hình răng cưa

Cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost theo hình răng cưa là phương pháp buộc vừa đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Nó mang đến một diện mạo mới cho đôi giày thể thao của bạn.

Bước 1: Dùng 2 đầu của sợi dây xỏ vào lỗ thứ nhất phía trên xuống dưới. Tiếp đến, lấy 2 đầu 2 dây bên phải luồn qua lỗ thứ 2 ở trên cùng hàng. Tiếp tục lấy đầu dây này để bắt ngang sang phía đối diện.

Bước 2: Hãy luồn vòng vào đầu dây bên phải theo chiều từ dưới lên, xỏ 1 lỗ ở hàng tiếp theo. Sau đó chỉ cần áp dụng tương tự cho hàng phía dây bên trái. Thực hiện tương tự cho đến lỗi cuối cùng thì thắt hình nơ là xong.

Cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost hình kim cương

Cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost theo hình kim cương là một cách cột dây độc đáo và mới lạ thì cách cột giày hình kim cương chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Bước 1: Đầu tiên chỉ cần luồn dây giày thẳng qua khoen ngang đầu tiên, từ trên xuống dưới.

Bước 2: Đưa đầu nhọn bên trái vào hàng thứ 3 đối diện theo hướng từ trên xuống đó. Sau đó chỉ cần làm tương tự cho phần bên phải. Tiếp tục luồn sợi dây bên trái từ dưới lên trên vào chiếc khoen thứ 2 ở cùng bên. Sau đó, hãy làm tương tự như sợi bên phải, bên trái ở dưới cùng. Cuối cùng thắt nơ ở nút cuối và buộc nơ lại là xong.

Bỏ Túi 5 Cách Buộc Dây Giày Adidas Ultra Boost

Cách buộc dây giày kiểu riding bow

Đây là một cách buộc dây giày Ultra Boost đẹp, năng động, cá tính dành cho các bạn nữ. Nút thắt cuối cùng không phải ở trên cùng hay dưới cùng giống như truyền thống mà nó lại nằm ở giữa. Dưới đây là hướng dẫn cách buộc dây giày Ultra Boost kiểu riding bow:

Bước 1: Luồng 2 sợi dây của giày vào 2 lỗ đầu tiên theo chiều từ trên xuống phía dưới.

Bước 2: Sau đó dùng dây bên phải xỏ qua lỗ cuối cùng rồi hãy xỏ chéo, xỏ chéo 2 lần tương tự như vậy với bên phải.

Bước 3: Luồn hai đầu dây thắt nơ vào lỗ 4.

Bỏ Túi 5 Cách Buộc Dây Giày Adidas Ultra Boost

Hướng dẫn cách buộc dây giày Ultra Boost Criss Cross

Trong các cách phối dây và buộc dây giày Ultra Boost đẹp được gợi ý trong bài viết này thì kiểu Criss Cross được xem là cổ điển nhất bởi nó có thiết kế đơn giản và vô cùng độc đáo. Tất cả những gì mà bạn cần làm là thực hiện theo 2 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Luồn dây giày ở lỗ đầu tiên từ dưới lên trên.

Bước 2: Bắt chéo một sợi dây lên nhau mỗi lỗ luồn. Làm như vậy với dây bên phải trước, sau đó mới dây bên trái, lần lượt làm như vậy đến giây cuối cùng. Sau đó chỉ cần buộc lại là xong.

Bỏ Túi 5 Cách Buộc Dây Giày Adidas Ultra Boost

Cách buộc dây giày Ultra Boost kiểu Double Back

Bước 1: Hãy gấp dây giày lại làm đôi. Tính từ lưỡi gà trở xuống, bắt đầu xỏ hai đầu mút dây giày vào hai lỗ nằm ở hàng ngang thứ hai (từ trên xuống). Rút dây và chỉnh cho cân bằng là được

Bước 2: Dùng phần dây giày bên trái (dây A) để xỏ qua lỗ thứ ba ở hàng bên phải. Sau đó dùng phần dây bên phải (dây B) để tiến hành xỏ vào lỗ thứ ba ở hàng bên trái. Lưu ý xỏ dây từ trên xuống.

Bước 3: Hãy lặp lại cách buộc dây giày sneaker này đối với các lỗi xỏ dây thứ 5 ở cả hai bên.

Bước 4: Xỏ dây B vào lỗ thức 3 ở hàng bên trái. Sau đó xỏ dây A vào lỗ thứ 4 ở hàng bên phải. Hãy luồn dây từ dưới lên.

Bước 5: Xỏ dây B vào lỗ thứ 1 ở hàng bên trái. Sau đó tiến hành xỏ dây A vào lỗ thứ 1 ở hàng bên phải. Hãy luồn dây từ dưới lên.

Bỏ Túi 5 Cách Buộc Dây Giày Adidas Ultra Boost

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Các Cách Phân Biệt giày Adidas Ultra Boost Thật Giả

Tìm hiểu đôi nét về giày Ultra Boost

Ultra Boost thuộc hãng giày Adidas sản xuất, đôi giày được ra mắt lần đầu tiên vào cuối tháng 2/2015. Ngày từ thời điểm ra mắt thì Ultra Boost đã nhanh chóng trở thành thế hệ giày đỉnh cao và được đánh giá một trong những mẫu giày chạy bộ tốt nhất mà hãng này cho ra mắt.

Tuy nhiên, cho đến mãi năm 2020, thì mẫu giày này mới được đánh giá cao vì chất liệu tốt, công nghệ cực khủng, hướng đến sự tinh tế và khỏe khoắn trong mỗi bước chân của người mang.

Thân giày Ultra Boost được làm từ chất liệu primeknit kết hợp cùng với hệ thống khung nhựa – cage, sẽ giúp hỗ trợ lockdown bàn chân hơn. Adidas Ultra Boost cũng được giới mộ điệu lẫn các chuyên gia đánh giá cao về độ thoải mái, êm ái. Hiện tại, Adidas đã phát triển công nghệ này qua 6 thế hệ và mỗi dòng đều sẽ có sự thay đổi rõ rệt, không chỉ ở thiết kế, kiểu dáng mà nó còn cả ở hiệu năng và cảm giá của nó mang lại.

Bỏ Túi 5 Cách Buộc Dây Giày Adidas Ultra Boost

Trên đây Ruby Store đã gợi ý cho bạn những cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost đẹp, chuẩn xu hướng. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn cho mình một cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost phù hợp. Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi giày Adidas Ultra Boost Boost Replica thì hãy ghé ngay cửa hàng của Ruby Store nhé!

Ruby Store | Shop giày Replica 1:1 – Siêu cấp uy tín HCM

  • Địa chỉ: 436/37 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM ( Ngay ngã ba CMT8 quẹo vào Đỗ Thị Lời)
  • Điện thoại: 0973 443 418 – 0779 088 990
  • Email: tranquoc2406@gmail.com
  • Zalo: 0973443418 (Giày) – 0932011188 (Túi)

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *