Bỏ Túi Ngay Các Cách Phân Biệt giày Adidas Ultra Boost Thật Giả

Adidas Ultra Boost là mẫu giày hot được nhiều người lựa chọn và đây cũng là giày bị làm giả nhiều nhất của hãng. Do đó, việc biết cách phân biệt giày Adidas Ultra Boost thật giả là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang chuẩn bị mua một đôi giày Ultra Boost thì hãy bỏ túi một số lưu ý phân biệt giày Adidas Ultra Boost thật giả mà Ruby Store giới thiệu cho bạn nhé!

Phân biệt giày Adidas Ultra Boost thật giả thông qua phần tem

Phân biệt giày Adidas Ultra Boost thật giả qua tem giày

Một trong cách phân biệt Adidas Ultra Boost thật giả phổ biến và chính xác chính là thông qua tem giày.

Kích cỡ cùng độ in:

  • Giày Adidas Ultra Boost chính hãng: Font chữ trên giày chính hãng sắc nét, in đậm và rõ ràng. Chiều cao có độ thấp hơn so với font chữ chuẩn, chữ số được in đậm hơn, thường sẽ nhòe 1 chút.
  • Giày Adidas Ultra Boost giả: Ngược lại, font chữ ở trên giày giả sẽ mỏng và có chiều cao lớn hơn.

Bỏ Túi Ngay Các Cách Phân Biệt giày Adidas Ultra Boost Thật Giả

Xem thêm: Gợi Ý Những Mẫu Giày Ultra Boost Nữ Đáng Mua Nhất

Phần chữ ” IN” ở xuất xứ

  • Giày Adidas Ultra Boost chính hãng chữ IN sẽ nằm gọn trong một khối hình vuông.
  • Giày Adidas Ultra Boost giả: Chữ IN sẽ bị kéo dài hơn, nằm gọn trong khung hình chữ nhật đứng.

Với những bạn mới mua giày Ultra Boost lần đầu thì cách này sẽ khá khó phân biệt. Tuy nhiên, nếu như bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên cũng cần lưu tem giày “MADE IN INDONESIA” thì chữ IN không được vuông lắm, vì khoảng cách viết được chữ INDONESIA khá dài.

Bỏ Túi Ngay Các Cách Phân Biệt giày Adidas Ultra Boost Thật Giả

Chữ “PR” trong bảng size

Ở chữ PR ở trong đôi giày chính hãng bạn sẽ nhìn thấy sau chữ R có nét móc dưới cong nhẹ. Ngay ở điểm bắt đầu, có độ cong tròn, phần móc dưới không vượt quá phần cong.

Ngược lại ở hàng Fake, chữ R có chữ nét thẳng. Giống như hình bên dưới, nhà sản xuất khá tinh tế khi chữ R có điểm móc nhẹ, gần giống như hàng chính hãng. Nhưng lại thiếu mất điểm bo tròn và cong nhẹ ở điểm bắt đầu.

Bỏ Túi Ngay Các Cách Phân Biệt giày Adidas Ultra Boost Thật Giả

Check mã Adidas để phân biệt thật giả

Với tem giày thì bạn cũng có thể thực hiện cách check mã Adidas thông qua các thông tin ở trên tem giày được dán ở dưới lưỡi gà. Thông tin bao gồm những nơi sản xuất, size cụ thể, chất liệu và mã của sản phẩm. Mã số này là đặc trưng cho mỗi kiểu giày khác nhau.

Để có thể check được mã giày, hãy lấy mã số ở phần sau chữ ART, sau hãy nhập vào thanh công cụ tìm kiếm trên google theo công thức “Adidas + mã số vừa tìm được”. Hãy nhấp vào phần hình ảnh và kiểm tra xem kiểm giày, tên giày có trùng khớp hay không. Nếu đúng thì khả năng cao giày của bạn có phải là giày thật hay không.

Ngược lại nếu như đôi giày của bạn là Ultra Boost giả thì kết quả sẽ không tìm thấy hoặc khác biệt so với đôi giày thật tế của bạn. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số trường hợp không tìm thấy kết quả có thể là do mẫu giày của bạn không được ra mắt chính thức hay đang là mẫu sample.

Nhận biết giày Ultra Boost thật giả phần mũi giày

Ultra Boost được hãng Adidas cho ra đời nhằm hỗ trợ việc chạy bộ, chính vì thế nhờ thiết kế khí động học nên mũi giày sẽ có độ cong nhất định giúp người sử dụng giảm thời gian lấy đà và dễ dàng tăng tốc khi chạy.

Vì chỉ chú trọng đến việc sao chép nhãn hàng, có đôi giày Ultra Boost Fake lại có thiết kế cùng mũi giày thẳng, đây chính là chi tiết quan trọng giúp cho các bạn có thể nhận biết được hàng giả thật nên đừng bỏ qua nhé!

Bỏ Túi Ngay Các Cách Phân Biệt giày Adidas Ultra Boost Thật Giả

Phân biệt thông qua miếng đế bảo vệ giày

Một phân biệt giày Adidas Ultra Boost thật giả chính là cách quan sát các chi tiết ở miếng đế bảo vệ giày Ultra Boost giả vẫn chưa được xử lý những chi tiết thừa. Trong khi miếng đến bảo vệ giày được sản xuất Adidas cắt tỉ mỉ qua từng góc cạnh.

Cách nhận biết giày Adidas Ultra Boost qua hộp (box) giày

Một điểm để giúp người dùng có thể đánh giá được đôi giày Ultra Boost thật giả chính là hộp giày. Box của Ultra Boost Real được Adidas rất chú trọng, ghi đầy đủ các thông tin như xuất xứ, kích thước, màu sắc… của đôi giày. Ngoài ra, chất liệu của box cũng vô cùng cứng cáp và chắc chắn.

Bỏ Túi Ngay Các Cách Phân Biệt giày Adidas Ultra Boost Thật Giả

Phân biệt thật giản ở phần Boost ở đế giày

Đối với giày Ultra Boost chính hãng sẽ được áp dụng công nghệ nén hiện đại. Lấy hàng nghìn boost nén lại với nhau để tạo nên sự kết nối tuyệt vời. Vì thế đôi giày thật khi bạn nhìn vào sẽ thất giữa các boost sẽ có các lỗi nhỏ ti li giữa các khe. Ngoài ra còn có thấy các gai nhỏ nhô ra ở xung quanh.

Còn đối với đôi giày Fake sẽ không được áp dụng được công nghệ nén như hàng chính hãng, mà nó thường sẽ sử dụng phương pháp đúc khuôn (đúc các hạt boost thành khuôn làm mặt đế). Giữa các hạt Boost sẽ không thấy các hạt liti và không tại được đàn hồi tuyệt vời giống như hàng chính hãng được.

Tuy nhiên thì với chất lượng của Ultra Boost replica 1:1 thì phần đế boost được áp dụng thành công công nghệ nén giống real đến 99%.

Bỏ Túi Ngay Các Cách Phân Biệt giày Adidas Ultra Boost Thật Giả

Phía trên Ruby Store đã hướng dẫn cho bạn phân biệt giày Adidas Ultra Boost thật giả. Nếu bạn đang cần tìm mua giày Adidas Ultra Boost replica thì hãy đến ngay Ruby Store mẫu giày ở đây vô cùng đa dạng, cam kết bán hàng đúng với chất lượng, không quảng cáo sai sự thật, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Tại Ruby Store, chúng tôi có sẵn nhiều mẫu giày Ultra Boost rep 1:1 chuẩn, liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

Ruby Store | Shop giày Replica 1:1 – Siêu cấp uy tín HCM

  • Địa chỉ: 436/37 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM ( Ngay ngã ba CMT8 quẹo vào Đỗ Thị Lời)
  • Điện thoại: 0973 443 418 – 0779 088 990
  • Email: tranquoc2406@gmail.com
  • Zalo: 0973443418 (Giày) – 0932011188 (Túi)

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *