Gucci Screener – đôi giày dơ của Sơn Tùng

Dạo gần đây, đôi giày Gucci Sơn Tùng M-TP bẩn này lại gây sốt trở lại trên khắp các diễn đàn thời trang. Nếu bạn đang quan tâm về mẫu giày đặc biệt này, hãy tham khảo về lịch sử, cách nhận biết dòng rep 11 cũng như phong cách phối đồ trong bài viết dưới đây.

Lưu ý: Vì website của chúng tôi bị dính bản quyền thương hiệu Gucci nên đang ẩn tạm thời các sản phẩm trên đây. Nếu bạn có nhu cầu hoặc tìm hiểu thêm về hình ảnh sản phẩm chi tiết nhất, vui lòng liên hệ qua fanpage hoặc zalo của Ruby Store. Xin cảm ơn!!

Gucci Screener - đôi giày dơ của Sơn Tùng

Gucci Screener ra đời như thế nào?

Các mẫu giày Gucci Screener nam nữ

Những đôi giày thể thao Screener của Gucci được lấy cảm hứng từ những đôi giày thể thao của những năm 70, với nét quyến rũ cổ điển và bảng màu trắng rất phù hợp cho không gian hoài cổ. Yếu tố truyền thống thực sự được thể hiện với việc sử dụng vải GG Gucci, một chữ lồng đã trở thành biểu tượng thời trang trên thế giới. Các dải Web đặc trưng của Gucci đề cập đến thế giới cưỡi ngựa luôn là nguồn cảm hứng chính của thương hiệu.

Với bất cứ ai khi mua 1 đôi giày mới, luôn muốn nó phải sạch sẽ, nhưng phong cách dơ, bẩn lại được Gucci nâng lên 1 tầm cao mới, buộc khách hàng của họ không cần chú ý đến việc làm sạch nó, mà phải càng dơ càng tốt, càng đánh bật lên sự hoài cổ, xa xỉ riêng biệt.

Đôi giày được thương hiệu phát hành vào mùa xuân năm 2019, với giá chính hãng 870 đô la (hoặc 930 đô la cho phiên bản cao cấp). Bên cạnh đó, phiên bản giày sneaker nữ Screener Strawberry được bán lẻ với giá 980 đô la, trong khi phiên bản với quả anh đào có giá 1.250 đô la. Đối với nam, giày thể thao da Screener là 870 đô la, và giày cao cấp GG bán lẻ với giá 930 đô la.

Đánh giá giày Gucci Screener rep 1:1 trên chân khách hàng

Đánh giá giày Gucci Screener rep 1:1

Chất lượng – 9.5 / 10

Chất lượng của đôi giày thật tuyệt vời và nó đã đạt được sự rung cảm cổ điển tốt như những gì nó được dự định. Nó rất thoải mái khi mặc và đúng với kích thước. Có một chút mùi hóa chất nhỏ nhưng tôi đã lấy nó ra bên ngoài và mùi hôi đã biến mất. Da mềm và dơ bẩn đủ theo ý tôi. Tất cả các đường khâu đều hoàn hảo, không có vết keo và hình dạng tất cả đều thẳng hàng. Nó có thêm ren giày màu xanh lá cây.

Độ chính xác – 9/10

Tôi không phải là một chuyên gia trong trò chơi giày thể thao nhưng so với hàng thật, đôi giày này được cho là có hiệu ứng giống real khoảng 95% so với các hình ảnh và video review trên youtube.

Hình dạng của giày khá chính xác vì tôi chỉ có thể so sánh nó với các bức ảnh chân thực. Phần in logo gót ở phía sau thiếu sắc nét và nhạt hơn so với hàng thật.

Đế giữa bằng cao su màu kem không đủ gây khó chịu như hàng thật nhưng bạn có thể yêu cầu mức độ đau đớn mà bạn thích đôi giày của mình để không phải là một vấn đề. Lưỡi của đôi giày cũng có màu vàng nhạt và hàng thật thì hơi đậm hơn một chút.

Phần khó khăn là canvas GG khi chụp ảnh, nó có vẻ mờ ở một số phần nhưng nó thực sự là khúc xạ của ánh sáng rất giống với chân thực. Biểu trưng tráng men hình bầu dục và các sọc web màu xanh lá cây và màu đỏ đều chính xác. Dập trên đế và sau của giày được chính xác tại chỗ.

Hài lòng – 10/10

Tôi cực kỳ hài lòng với đôi giày. Tôi không quan tâm đến những sai sót nhỏ. Thành thật mà nói, tôi thậm chí không biết liệu người phụ nữ đã truyền cảm hứng cho tôi để có được điều này có mặc đồ thật hay không. Đó là cách đôi giày khiến tôi quên xem xét kỹ lưỡng đôi giày xem nó là hàng đại diện hay hàng chính hãng.

Một vài chi tiết cần lưu ý khi mua giày Gucci Screener rep 11

Cách nhận biết giày gucci screener rep 11

Mã số của tất cả các mẫu gucci nam là mã số Châu Âu 7/8/9 thay vì 41/42/43

Cách nhận biết giày gucci screener rep 11

Chi phí đầu tư và phát triển đế ngoài quá cao, để điều chỉnh màu sắc của đế ngoài thì lãng phí hết nguyên liệu thô.

Cách nhận biết giày gucci screener rep 11

Vết bẩn ở gót chân là thường xuyên được hỏi nhất, vì nó được làm thủ công, phiên bản gốc sẽ khác nhau cho mỗi đôi. (Màu của 2 phông gốc trong hình đầu tiên là một đen và một vàng.) Cân da xước cũng được gia công bằng tay một cách ngẫu nhiên.

Cách nhận biết giày gucci screener rep 11

Túi vải được dệt bằng sợi lanh hai màu. Nếu bạn nhìn kỹ, sẽ có hai vạch màu. Logo cũng chuyển từ nhãn vải ban đầu sang nhãn lụa.

Cách nhận biết giày gucci screener rep 11
Cách nhận biết giày gucci screener rep 11
Cách nhận biết giày gucci screener rep 11

 Có thể bạn quan tâm

   • Top 11 giày Gucci trắng nam nữ 2021 đẹp nhất

   • Giày Gucci chính hãng nam nữ giá bao nhiêu?

   • Giày Gucci Rhyton Sneaker chính hãng giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *