Top 10+ giày Under Armour tốt nhất

Under Armour có vẻ là một thương hiệu ít phổ biến hơn khi đặt cạnh những cái tên như Nike và Adidas . Nhưng nhiều người ngạc nhiên khi biết họ cung cấp giày chạy bộ giống như các thương hiệu lớn vẫn làm. Nếu bạn chưa quen với thương hiệu này, bài viết sau sẽ giúp bạn tổng hợp lại top 10 giày Under Armour tốt nhất.

10 giày Under Armour tốt nhất nên mua

Dòng UA Flow

Công nghệ đế giữa được ra mắt gần đây vào năm 2021, vật liệu bọt đệm giữa được phát triển bởi Under Armour và Dow Chemical, kết hợp giữa đế ngoài và đế ngoài, giúp giảm đáng kể trọng lượng của giày chạy bộ. Đặc điểm lớn nhất của UA FLOW là trọng lượng nhẹ và khả năng phục hồi.

UA FLOW Velociti SE

UA FLOW Velociti SE

UA FLOW midsole + upper dệt, với thiết kế kiểu vớ, cải thiện sự thoải mái cho bàn chân, vừa với hình dạng bàn chân và cung cấp đủ bảo vệ cho bàn chân. Phần trên được dệt khô và thoải mái, linh hoạt và nhẹ.

Trọng lượng của Velociti SE được kiểm soát tốt, chủ yếu nhờ vào vật liệu xốp tích hợp đế giữa của UA FLOW, nặng khoảng 210 gram cho 40 EUR.

Độ bám của mút UA FLOW rất tốt, cảm giác nhẹ chân, chạy êm ái, tạo cho người chạy cảm giác chạy nhanh hơn và nhanh hơn, độ bám tuyệt vời nâng cao hiệu quả chạy.

UA FLOW Velociti Wind

UA FLOW Velociti Wind

Giống như Velociti SE đã đề cập ở trên, tất cả chúng đều sử dụng đế giữa UA FLOW. Điểm khác biệt lớn nhất là ở phần trên. Velociti SE sử dụng phần trên bằng vải dệt và Velociti Wind sử dụng phần trên của UA Warp, nhẹ như lông vũ. Nó cải thiện sự vừa vặn giữa bàn chân và phần trên, đồng thời sử dụng dây đai hỗ trợ để hỗ trợ ổn định cho mỗi bước đi, đồng thời đảm bảo bàn chân di chuyển tự do và linh hoạt.

Velociti Wind sử dụng thiết kế lưỡi gà truyền thống thay vì thiết kế dạng bít tất. Lưỡi gà khéo léo vừa với mu bàn chân và khóa chặt mu bàn chân để giúp nâng cao khả năng hỗ trợ.

Dòng UA HOVR

Lớp đệm đế giữa được ra mắt vào năm 2018 là thế hệ thứ ba của công nghệ giày chạy bộ của Under Armour. Vật liệu đệm lõi và Web năng lượng là hai yếu tố quan trọng. Mềm hơn và bền hơn bọt EVA truyền thống.

So với đệm sạc trước đây của UA, HOVR nhẹ hơn 10%, phản hồi điện năng tăng 15% và tuổi thọ tăng 40%.

Đây chính là sản phẩm chính trong dòng chạy bộ mà Under Armour phát triển mạnh.

UA HOVR Infinite 3

UA HOVR Infinite 3

Infinite3 là giày chạy bộ có đệm cao cấp nhất với hiệu suất hỗ trợ nhất định, phù hợp để chạy đường dài. Nó được trang bị đế giữa UA HOVR có chiều dài đầy đủ để cung cấp lượng đệm và độ bật vừa phải. Phần trên bằng lưới mát mẻ với chất liệu tổng hợp hỗ trợ tạo sự thoải mái.

Cao su và đế có hoa văn EVA cho độ bám tuyệt vời.

Nhược điểm là nó tương đối nặng, 40 EUR nặng khoảng 363 gram.

UA HOVR Machina 2

UA HOVR Machina 2

Nó cũng là một đôi giày chạy bộ có đệm cao cấp, tốt hơn Infinite 3. Phần đế giữa cũng sử dụng mút UA HOVR toàn chiều dài, sử dụng nhiều vật liệu hơn Infinite 3. Hiệu ứng bật và đệm rất nổi bật, và bàn chân cảm thấy nổi bật hơn.

Trọng lượng cũng là một nhược điểm, trọng lượng khoảng 336 gram cho 41 thước Anh.

Cao su và đế kiểm tra EVA cho độ bám và độ bền. Chip tích hợp theo dõi tốc độ, nhịp tim,… của mỗi lần chạy.

UA HOVR Guardian 3

UA HOVR Guardian 3

Phần trên bằng vải kỹ thuật giúp mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái cho bàn chân của bạn.

Bọt UA HOVR mang lại cảm giác chân phục hồi tuyệt vời cho bệnh nhân.

Khung hỗ trợ gót bên ngoài chắc chắn giúp nâng cao khả năng hỗ trợ và giúp khóa gót chân.

UA HOVR Phantom 2

UA HOVR Phantom 2

Đặc điểm nổi bật nhất là sử dụng thiết kế giống như một chiếc tất. Phần trên được làm từ chất liệu dệt có độ đàn hồi cao, có đặc tính quấn chặt. So với phần trên truyền thống, áp lực ít hơn, đồng thời độ thoáng và độ vừa vặn cũng được cải thiện hơn.

Mút UA HOVR cải thiện khả năng đệm và vật liệu hỗ trợ TPU ở giữa bàn chân giúp hỗ trợ bàn chân và ngăn ngừa hiện tượng nghiêng quá mức.

UA HOVR Sonic 4

UA HOVR Sonic 4

Dưới những đôi giày luyện tập xuất sắc của Armour, đế giữa UA HOVR được trang bị cấu trúc HOVR Cage, mang lại hiệu suất đệm và độ bật tuyệt vời. Chuyển đổi mượt mà hơn.

Phần trên được dệt có lưới lớn để cải thiện khả năng thở. 39 EUR nặng khoảng 282 gam.

Tham khảo một số dòng giày chạy bộ được yêu thích nhất:

UA HOVR Mega 2 Clone

UA HOVR Mega 2 Clone

Nó là một đôi giày chạy bộ có đệm cao cấp nhất. Đế giữa được làm bằng xốp UA HOVR, đây là loại xốp thế hệ thứ ba được Under Armour tung ra thị trường vào năm 2018. Đây là loại xốp hiện đang được sử dụng trong giày chạy bộ chính là phần lõi – là năng lượng của lực nén mạnh. Lưới có thể tạo ra phản hồi năng lượng và phục hồi nhanh chóng, với khả năng đệm tuyệt vời, phục hồi năng lượng động học và phản hồi năng lượng.

Phần trên sử dụng chất liệu trên công nghệ mới Clone. Bằng cách sử dụng chất liệu auxetic độc đáo, nó làm tăng độ bao bọc của phần trên, tự động thích ứng với các hình dạng bàn chân khác nhau và đạt được độ vừa vặn hoàn hảo, tránh các ngón chân trong quá trình chạy.

Đế ngoài được thiết kế vuông vắn, phù hợp với cấu trúc của lòng bàn chân, có độ sâu giúp cải thiện độ bám sân hiệu quả. Bàn chân trước sử dụng cao su xốp có độ đàn hồi tốt hơn, bàn chân sau sử dụng cao su carbon có khả năng chống mài mòn cao, là một đôi giày chạy bộ có độ bám, chống trơn trượt và chống mài mòn cực tốt.

39 EUR nặng 305 gam, tương đối nặng, thích hợp chạy bộ hàng ngày và đường dài. Vẫn nên thực hiện các bài tập chạy bộ đường dài, càng chạy càng thoải mái.

UA Charged

Dòng UA Charged là giày chạy cấp thấp, một số giày chạy bộ sử dụng bọt UA Charged và một số sử dụng bọt lai mật độ kép Charged và UA Micro G.

UA Charged Rogue 2.5

UA Charged Rogue 2.5

Đế giữa sử dụng đế giữa hỗn hợp mật độ kép UA Charged và UA Micro G, có tính đến cảm giác chân thoải mái và độ đàn hồi của đệm. Tính linh hoạt, đệm và tính linh hoạt.

Lưới công thái học phía trên nhẹ và thoải mái giúp hỗ trợ các khu vực quan trọng.

Khung hỗ trợ gót chân nhẹ giúp cải thiện khả năng hỗ trợ và giúp khóa gót chân, ngăn ngừa lật bàn chân và tăng độ ổn định khi tiếp đất.

UA Charged Escape 3

UA Charged Escape 3

Đế giữa của UA Charged, với phần gót cứng và phần bàn chân trước mềm, vừa tạo sự thoải mái vừa hỗ trợ, có tính đến nhu cầu của người chạy về độ linh hoạt và đệm.

Khung hỗ trợ gót chân vững chắc giúp nâng cao khả năng hỗ trợ và giúp khóa gót chân.

Miếng đệm lót đế giữa TPU giúp tăng cường sự ổn định và hỗ trợ.

Đế ngoài bằng cao su hoàn toàn tiếp xúc với mặt đất và các rãnh uốn giúp cung cấp khả năng đàn hồi cần thiết.

Lưới được thiết kế tốt phía trên có trọng lượng nhẹ và thoáng khí.

Chất liệu cao su chống mài mòn ở những nơi có độ mài mòn cao của đế góp phần tăng độ bền.

UA Charged Bandit 6

UA Charged Bandit 6

Chất liệu và cấu trúc của đế giữa cũng giống như của Escape 3. Đó là đế giữa của UA Charged.

Phần gót cứng và phần bàn chân trước mềm, mang lại sự thoải mái và hỗ trợ. Điểm khác biệt là thiết kế rãnh đế ngoài của cả hai khác nhau.

Đế ngoài của Escape 3 tiếp xúc hoàn toàn với mặt đất, trong khi đế ngoài của Bandit 6 không tiếp xúc với chân giữa nên Bandit 6 linh hoạt hơn, trong khi đế ngoài của Escape 3 không tiếp xúc với mặt đất. Độ ổn định tốt hơn.

Tổng quan thương hiệu Under Armour

Công ty thành công vang dội này được thành lập vào năm 1996 bởi cựu ngôi sao bóng đá Maryland, Kevin Plank. Mệt mỏi với cảm giác đau đớn vì mồ hôi thấm đẫm bông TEE trên cơ thể sau khi tập thể dục, Kevin Plank đã phát minh ra một nguyên mẫu vật liệu cho phép các vận động viên giữ cho cơ thể tươi mát và nhẹ nhàng khi tập luyện.

 thương hiệu Under Armour

Kể từ khi thương hiệu được thành lập cách đây 25 năm, Under Armour đã không ngừng tìm hiểu nhu cầu của các vận động viên thể thao, cung cấp cho họ những sản phẩm chuyên nghiệp, đồng thời nỗ lực mở rộng những trải nghiệm thể thao mới lạ, phong phú và tạo ra một nền văn hóa cộng đồng thể thao đa dạng.

Không giống như NikeAdidas, UA ban đầu được thiết kế để phục vụ các vận động viên, mang lại cảm giác chuyên nghiệp hơn. Công ty UA có rất nhiều vận động viên, họ có cảm nhận sâu sắc nhất về sản phẩm.

Đối với các vận động viên chuyên nghiệp, các sản phẩm của UA thực sự có thể đáp ứng được nhu cầu; đối với người tiêu dùng bình thường, mặc UA trông rất ngầu và chuyên nghiệp. Biến mọi người tiêu dùng trở thành vận động viên là sức mạnh cạnh tranh độc đáo mà Kevin Plank luôn nhấn mạnh.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *