Giày Adidas Ultra boost 22 giá bao nhiêu?

Dòng adidas Ultra Boost là một trong những dòng giày chạy bộ bán chạy nhất ở thời điểm hiện tại, kể từ khi ra mắt vào năm 2015, dòng giày này đã thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Mới đây, để chào đón năm 2022 sắp tới, adidas đã tung ra Ultra Boost 22 , mẫu giày mới nhất của dòng, đồng thời hé lộ hàng loạt hình ảnh chính thức về phối màu.

Hãy cùng Ruby Store đánh giá chi tiết, so sánh với các đời trước cũng như tìm hiểu mức giá và phối màu sắp ra mắt của Ultraboost 22 trong bài viết dưới đây nhé.

Ruby Store có sẵn mẫu UB22 tại shop, liên hệ ngay.

Adidas Ultra boost 22 chính hãng giá bao nhiêu?

Đã 8 năm trôi qua, Adidas Ultraboost đã trở thành huyền thoại trong thiết kế và tiêu chuẩn của nó như một đôi giày chạy và phong cách sống. Khi được phát hành vào năm 2015, đế giữa Boost đã mang tính đột phá và mặc dù các thương hiệu khác đã bắt kịp về mặt hiệu suất, phong cách Ultraboost vẫn là duy nhất.

Adidas Ultra boost 22 chính hãng giá bao nhiêu?

Trong khi Ultraboost 22 được phát hành lặng lẽ vào tháng 12, nó đã nhận được một sự thúc đẩy đáng chú ý vào đầu tháng 3 năm 2022 với một sáng kiến ​​hướng đến phụ nữ. Tuy nhiên, nó phù hợp cho cả nam nữ với việc chạy bộ quanh công viên hoặc đường chạy ngắn trong khu bạn sống.

Được bán lẻ với giá đầy đủ là 190 đô la, khá đắt đối với một đôi giày chạy bộ được thiết kế để chạy hàng ngày và không chứa tấm sợi carbon. Tại Việt Nam, có 1 số phối màu đang được niêm yết giá 5,2 triệu đồng. Bạn có thể cân nhắc để đến cửa hàng gần nhất sắm cho mình 1 đôi nhé.

Tham khảo thêm một số mẫu giày Ultraboost đang được yêu thích:

Giày adidas Ultraboost Light 23 Core Black Siêu Cấp [Boost Thật]

Original price was: 2,100,000 ₫.Current price is: 1,200,000 ₫.

Giày adidas Ultraboost Light 23 Đen Nâu Đỏ Siêu Cấp [Boost Thật]

Original price was: 2,100,000 ₫.Current price is: 1,200,000 ₫.

Giày Adidas Ultraboost Light 23 Đen Xanh Neon Siêu Cấp TT [Boost Thật]

Original price was: 2,100,000 ₫.Current price is: 1,200,000 ₫.

Giày Adidas Ultraboost Light 23 Trắng Cam Siêu Cấp TT [Boost Thật]

Original price was: 2,100,000 ₫.Current price is: 1,200,000 ₫.

Giày Adidas Ultraboost Light 23 Trắng Đen Siêu Cấp TT [Boost Thật]

Original price was: 2,100,000 ₫.Current price is: 1,200,000 ₫.

Giày Adidas Ultraboost Light 23 Xanh Cam Siêu Cấp TT [Boost Thật]

Original price was: 2,100,000 ₫.Current price is: 1,200,000 ₫.

Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất

So với Ultra Boost 21 trước đây, ngoại hình không có nhiều thay đổi nhưng nội thất đã được nâng cấp trên mẫu nam và nữ, mẫu nam có phần cuối giày rộng hơn giúp ôm sát mu bàn chân hơn.

Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất

Mẫu giày dành cho phụ nữ đã nghiên cứu đặc biệt về xương bàn chân của 1,2 triệu phụ nữ, và được trang bị đệm mút hoạt tính và hỗ trợ vòm cho gót chân.

Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất

Phần trên được làm bằng Primeknit + vải dệt thân thiện với môi trường và chất kết dính nóng chảy được sử dụng trong các bộ phận quan trọng để bảo vệ. Lưỡi một mảnh dễ dàng đeo vào và tháo ra, và phần gót bao quanh TPU để tạo sự ổn định khi di chuyển.

Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất

Phần đế giữa Boost có độ dài đặc biệt được làm dày đặc biệt đã tăng khả năng hồi năng lượng lên 4% so với thế hệ trước, mang lại hiệu suất siêu đệm và cải thiện sự thoải mái.

Ưu điểm

Phần Box toe nông và bàn chân trước vừa khít

Giống như hầu hết các loại giày adidas khác, adidas Ultraboost 22 có phần mũi giày nông và bàn chân trước vừa khít, vừa vặn. Đối với chúng tôi, độ ôm vừa vặn tạo cảm giác tốt và tăng thêm sự thoải mái cho giày. Nếu bạn có bàn chân rộng hơn, nó có thể không phù hợp với bạn.

Phần trên Primeknit giữ cố định ngón chân cái, trong khi chiều rộng hẹp ở hai bên giữ cố định toàn bộ bàn chân trước. Do đó, ban đầu mới mua, bạn sẽ thấy nó khá ôm chân, nhưng với quãng đường chạy hơn 5km, bạn sẽ thấy nó thoải mái hơn nhiều. Vì vậy, hãy quen một chút chật vì bạn chỉ mới làm quen với giày.

Hệ thống đẩy năng lượng tuyến tính cung cấp phản hồi tốt

Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất

Hệ thống Đẩy Năng lượng Tuyến tính lần đầu tiên được giới thiệu trong Ultraboost 21 và là một tính năng được thiết kế để tăng cường độ cứng của bàn chân trước nhằm mang lại cảm giác nhanh hơn. Về cơ bản, nó giúp hạn chế mất năng lượng do đế giữa quá mềm.

Giày chạy bộ tuyệt vời cho cộng đồng chạy bộ nữ

Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất

Đây là mẫu giày chạy bộ đầu tiên của Adidas được thiết kế cho phụ nữ với đội ngũ thiết kế hoàn toàn là phụ nữ. Thông báo này đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong thế giới chạy bộ và mô hình này có một số khía cạnh xây dựng chính dành riêng cho phụ nữ.

Vật liệu tái chế, nâng cao môi trường bền vững

Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất

Điểm cuối cùng mà bạn thích ở Adidas Ultraboost 22 là sợi ở phía trên chứa ít nhất 50% nhựa Parley Ocean và 50% polyester tái chế.

Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất
Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất
Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất
Review giày Ultraboost 22 chi tiết nhất

Khả năng thoáng khí

Mức độ thoáng khí cũng không có gì nổi bật đối với chúng tôi. Sự co giãn, chặt chẽ của phần trên làm cho quá trình lưu thông cảm thấy tốt hơn một chút, nhưng sự khác biệt là không đáng kể so với đời trước.

Nhược điểm

Khá chật, nên bạn cần tăng size nếu mua

Hạn chế đầu tiên là chiếc giày này chật như thế nào, và cụ thể hơn là khoảng cách ở giữa bàn chân và ngón chân rất nhỏ. Phần ngón chân của chiếc giày này có một phần ôm khá đáng kể và nếu bạn có một bàn chân rộng, thì bạn có thể muốn tránh xa những đôi giày chạy bộ này.

Ngoài phần mũi giày hẹp, thể tích phần trên của đôi giày này cũng bị hạn chế do phần mu bàn chân thấp hơn.

Giá chính hãng vẫn còn cao

Hạn chế thứ hai đối với Ultraboost 22 là giá của nó. Với mức giá 190 USD (tức hơn 5 triệu đồng), đây không phải là một đôi giày phù hợp với túi tiền và thành thật mà nói, không có nhiều thay đổi đối với chiếc giày này so với các mẫu trước đó sẽ đảm bảo mức giá cao hơn. Trong khi đó, UB21 hiện đang được giảm giá rất nhiều, nên bạn cũng có thể cân nhắc.

Các phối màu Ultraboost 2022 mới nhất đã ra mắt

Bên cạnh những phối màu truyền thống của nhà “3 sọc”, những phối màu nhiều màu sắc nổi bật cho nữ cũng được chú trọng hơn. Dưới đây là những phối màu đã ra mắt trên website chính thức.

Black White

Ultraboost 22 Black White

Legacy Purple

Ultraboost 22 Legacy Purple

Flash Orange

Ultraboost 22 Flash Orange

Magic Mauve

adidas Ultra Boost 22 "Magic Mauve"

Magic Grey

adidas Ultra Boost 22 "Magic Grey"

Core Black

adidas Ultra Boost 22 "Core Black"

Vivid Red

adidas Ultra Boost 22 "Vivid Red"

Cloud White

adidas Ultra Boost 22 “White”

Legacy Indigo

adidas Ultra Boost 22 "Legacy Indigo"

So sánh Ultraboost 22 với Ultraboost 21, loại nào tốt hơn

Từ quan điểm vĩ mô, Adidas Ultraboost 21 và Ultraboost 22 có rất nhiều điểm tương đồng và nếu bạn không biết rõ hơn thì có vẻ như hai đôi giày này tương đối không có sự thay đổi nào.

So sánh Ultraboost 22 với Ultraboost 21

Phần lớn các thay đổi trên Ultraboost 22 là thẩm mỹ và một số trong số này bao gồm miếng nhựa TPU ở giữa bàn chân trên không đục lỗ mới được bổ sung, thay đổi nhãn hiệu trên lưỡi gà, nhãn hiệu Continental mới trên đế ngoài và một thay đổi tinh tế đối với lỗ cắm và viền dưới cùng hệ thống.

Bên ngoài những điều này, có một vài thay đổi lớn hơn mà những người hâm mộ Ultraboost lâu năm có thể nhận thấy. Những thay đổi đầu tiên bao gồm đệm khởi động thon. Trong Ultraboost 21, cấu trúc của nó có bản chất dày hơn một chút và vật liệu của chiếc 22 được đưa vào một chút.

Một thay đổi khác là Adidas đã làm lại lồng giữa bàn chân và làm tròn vật liệu nằm ngay trên lỗ cắm trên cùng. Ở đời 21, một số vận động viên đã phàn nàn về việc nhựa chạm vào chân và đời 22 đặc điểm bo tròn này dường như đã hạn chế.

Thay đổi cuối cùng là miếng lót tất trong 22 giờ có hai lỗ ở gót chân và bàn chân trước. Một số người đã lưu ý rằng những lỗ này mang lại cho chiếc giày này cảm giác “mềm” hơn một chút so với chiếc 21.

Cảm nhận chạy trên Ultraboost 2022 thực tế sau 1 tháng

Đôi giày chạy bộ Adidas Ultra 22 được mình chia sẻ hôm nay là đôi giày mà mình và các đồng nghiệp đã đánh giá và trải nghiệm trong gần 1 tháng qua.

Đệm & Rebound

Cảm nhận chạy trên Ultraboost 22 thực tế sau 1 tháng

Là công nghệ hàng đầu của Adidas, rất nhiều bạn đã trải nghiệm Boost được sử dụng trong đế giữa của Adidas Ultra 22 đã đưa ra kết luận sau thử nghiệm chính thức rằng độ nảy của bàn chân cao hơn 4% so với thế hệ trước.

Thành thật mà nói, khi lần đầu tiên tôi mang Adidas Ultra 21, tôi đã rất thích trải nghiệm rebound này, nó không chỉ giúp bạn dễ dàng hơn và đỡ tốn sức hơn khi chạy, mà còn tăng gấp đôi rebound khi tốc độ tăng lên dễ dàng hơn để đạt điểm cao.

Mình mang đôi adidas Ultra 22 này sau khi chạy quãng đường ngắn trong vòng 1 tuần (3-5 km mỗi lần), lần đầu tiên mang nó để chạy 20 km, nửa đầu chỉ cảm thấy giày rất ôm chân và tiết kiệm sức lực, và trong lần thứ 2, sự phục hồi và dễ dàng mang lại bởi công nghệ này ngày càng trở nên rõ ràng hơn. Giống như ai đó đang giúp bạn đánh nhịp và hô khẩu hiệu vậy, để mình yên tâm tăng tốc chạy càng ngày càng cảm nhận.

Ổn định & Hỗ trợ

Hệ thống chống xoắn ADIDASLEP TORSION và thiết kế mẫu đế giữa, ở một mức độ lớn, đã tăng cường lực hỗ trợ và tránh hiện tượng vẩu ở chân. Bạn cũng có thể cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình chạy mà không lo bị bong gân.

Mang & Cân nặng

Thiết kế kết cấu midsole, khả năng chống mài mòn đương nhiên không còn gì để nói.

Cảm nhận chạy trên Ultraboost 22 thực tế sau 1 tháng

Cặp của tôi có kích thước 37 và chỉ nặng 263,9 g. Nó cũng là một đôi giày chạy rất nhẹ, và rất thoải mái khi chạy.

Thoáng khí 

Gót chân hẹp và thiết kế đường cong mu bàn chân thấp, tăng keo bọt nhớ, mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái cho bàn chân, giảm ma sát gót chân và các vấn đề tạo bọt. Khi bạn cảm nhận độ chặt, sẽ không có cảm giác khó chịu, tốt hơn thế hệ trước rất nhiều.

Cảm nhận chạy trên Ultraboost 22 thực tế sau 1 tháng

Phần trên được làm bằng Primeknit + vải dệt thân thiện với môi trường và xử lý chất kết dính nóng chảy được sử dụng trong các bộ phận quan trọng để bảo vệ. Lưỡi tích hợp dễ dàng đeo vào và tháo ra, và TPU xung quanh gót chân cũng mang lại sự ổn định khi chơi thể thao. Ngoài ra, sợi trên có chứa chất liệu bảo vệ môi trường Parley Ocean Plastic và sợi polyester tái chế, rất thân thiện với môi trường.

Tổng kết lại thì Adidas Ultra 22 này là một đôi giày tập chạy, tôi có thể cho 90 điểm, còn việc bị trừ 10 điểm thì hoàn toàn là kỳ vọng của dòng này, luôn có chỗ để cải thiện.

 Có thể bạn quan tâm

   • 13+ giày đi bộ nam nữ êm chân cả ngày

   • Review giày chạy bộ Adistar mới nhất của Adidas

   • 10 đôi giày chạy bộ Adidas nam nữ tốt nhất

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *