Giày trắng đi tất màu gì là phù hợp nhất?

Giày màu trắng có thể phối với bất kỳ màu nào mà bạn nghĩ đến. Nếu bạn muốn những đôi tất cổ điển và ưa nhìn, bạn có thể chọn những đôi tất đen, trắng và xám; nếu bạn muốn thời trang và cá tính, bạn có thể chọn những đôi tất màu vàng nhạt, xanh nhạt và đỏ; nếu bạn muốn trông đẹp mắt mà vẫn thanh lịch, bạn có thể sử dụng tất màu xanh da trời, xanh lá cây đậm, nâu đỏ. Khi phối đồ, bạn nên chọn theo màu sắc và phong cách ăn mặc của quần áo sao cho phù hợp nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn 1 số ý tưởng về giày trắng đi tất màu gì đẹp nhất.

Giày trắng nên mang tất màu gì?

Ruby Store có sẵn tất cổ cao nhiều màu, truy cập tại đây để xem nhiều mẫu hơn.

Tất đen + giày trắng

Tất đen + giày trắng

Kiểu kết hợp này rất đẹp và cổ điển ở bất kỳ thời điểm nào, phù hợp với bất kỳ dịp nào. Tất đen mang lại cho người mặc cảm giác huyền bí và gợi cảm. Kết hợp với giày trắng tạo ra sự khác biệt về thị giác đen trắng có thể gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người.

Tất vàng nhạt và xanh nhạt + giày trắng

Tất vàng nhạt và xanh nhạt + giày trắng

Sự kết hợp giữa trắng, vàng và xanh sẽ trông rất cá tính và thời trang, sự tương phản mạnh mẽ về mặt thị giác sẽ khiến con người trở nên bừng sáng, tràn đầy sức sống. Kết hợp với áo len và quần crop, họ có thể trở nên thật xinh đẹp.

Tất xanh lá đậm, nâu đỏ + giày trắng

Tất xanh lá đậm, nâu đỏ + giày trắng

Sự kết hợp này trông rất bí ẩn và gợi cảm, đồng thời cũng rất thanh lịch và đặc biệt là sự kết hợp rất thích hợp cho mùa thu đông, nó cũng thường được các tín đồ thời trang sử dụng, nó có thể làm cho đôi giày màu trắng sáng hơn so với màu xanh lá cây đậm. Mềm mại, không quá chói.

Tất xám + giày trắng

Tất xám + giày trắng

Màu xám tương đối trầm còn màu trắng nhẹ nhàng hơn, sau khi hai màu này kết hợp với nhau sẽ có cảm giác trí tuệ và nhẹ nhàng, phù hợp hơn với sự kết hợp của phong cách sinh viên đại học. Ngồi yên tĩnh trong thư viện hoặc công viên trông sẽ sạch sẽ.

Quần gì phối với giày trắng?

Đi giày màu trắng không chỉ phải kết hợp với tất phù hợp mà việc chọn quần cũng vô cùng quan trọng, nếu không chỉ mang tất đẹp mà không kết hợp với quần sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất. Nhìn chung, giày bóng rổ màu trắng thích hợp hơn khi phối với quần thể thao, quần jean, quần short hoặc quần baggy,… Màu sắc chủ yếu là đen, xanh, xám nhạt,…

Hiện tại, Ruby Store đang có rất nhiều mẫu giày trắng cho bạn lựa chọn, bao gồm: Air Force 1, Stan Smith, Superstar, McQueen, Gucci hoặc MLB… Nếu bạn cần 1 đôi giày màu trắng trong tủ thì alo ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 436/37 CMT8, P11, Q3, TP.HCM (Mặt tiền Trần Văn Đang)
  • Điện thoại: 0973 443 418 – (0997 08 09 90)
  • Emai: tranquoc2406@gmail.com
  • Zalo/Fb: 0973 443 418
  • Website: https://giaysneakerhcm.com

 Có thể bạn quan tâm

   • Cách giặt giày trắng bị ố vàng tốt nhất

   • Top 11 giày Gucci trắng nam nữ 2020 đẹp nhất

   • Phối đồ với giày Nike Air Force 1 nữ – nam đẹp nhất