Giày tennis Adidas Stycon cao cổ có gì HOT?

Vào đầu mùa giải mới 2020, Adidas đã mang đến cho thế giới quần vợt dòng sản phẩm giày tennis không dây đầu tiên mang tính lịch sử – Stycon. Ngoài việc duy trì hiệu suất cao mà giày quần vợt yêu cầu, nó có thể mang lại cho bạn trải nghiệm cực kỳ thoải mái.

Không chỉ được thỏa sức chạy trên sân tennis, nó còn có thể trở thành item tuyệt đẹp trên đường phố. Sau đây, hãy cùng Ruby Store khám phá giày tennis Adidas Stycon cao cổ không dây đầu tiên có gì HOT trong bài viết dưới đây nhé.

Về tổng thể

Khi lần đầu tiên nhìn thấy dòng giày Stycon, bạn khó có thể kết nối nó với giày tennis.

Adidas cho biết, mẫu giày này hoàn toàn che giấu thiết kế đặc trưng của giày quần vợt và tích hợp phong cách thẩm mỹ của văn hóa đường phố vào diện mạo bên ngoài.

Thiết kế đế cao, không dây buộc đưa giày tennis lên một tầm cao thẩm mỹ hơn.

Giày tennis cao cổ không dây đầu tiên của Adidas

“Yêu cầu chính của người chơi chuyên nghiệp đối với giày quần vợt tất nhiên là sự thoải mái, sự hỗ trợ và độ bền. Những đặc điểm này vẫn là cốt lõi của thiết kế giày mới, nhưng làm thế nào để thiết kế một chiếc giày tennis hoàn toàn mới? Một loại giày quần vợt khác. Stycon đưa giày quần vợt vào một kỷ nguyên mới, được thiết kế cho những người muốn đổi mới và thay đổi. “– Người phát ngôn Adidas cho hay.

Thiết kế không dây cũng đảm bảo sự kết nối hoàn hảo giữa bàn chân và giày, công nghệ này lần đầu tiên được áp dụng trên những đôi giày bóng đá cũng yêu cầu tính di động cao.

Thiết kế đỉnh cao mang lại hiệu suất hỗ trợ tốt hơn và cảm giác vừa vặn, đồng thời khả năng bảo vệ chân mở rộng phạm vi rộng hơn.

Giày tennis cao cổ không dây đầu tiên của Adidas

Hệ thống bốt độc lập bên trong giày tương tự như tất, hoàn toàn có thể ôm khít theo hình dạng của bàn chân. Bạn có thể khóa chặt chân hơn mà không cần dây giày.

Đế Sole

Giày tennis cao cổ không dây đầu tiên của Adidas

Ngoài chất liệu vải được sử dụng ở upper, Adidas còn sử dụng cao su Diwei mới nhất trên đế, đồng thời gia cố phần mũi giày và gót chân để tăng khả năng chống mài mòn.

Để có lớp đệm và độ giữ nếp tốt hơn, Adidas sử dụng lớp xốp EVA truyền thống ở phần đáy giày. Đây là thiết kế giống với những mẫu giày tennis cao cấp khác của Adidas.

Giày tennis cao cổ không dây đầu tiên của Adidas

Stycon có nhẹ không?

Stycon không có lợi thế về trọng lượng so với dòng BOOST, quan điểm thiết kế của Adidas cho loại giày này là hãng rất chú trọng đến tính năng và thời trang của giày, thay vì trọng lượng nhẹ. Ví dụ như size 10.5 US sẽ có trọng lượng khoảng 16.2 ounce, tức với size 43 Việt Nam sẽ có trọng lượng khoảng 460 gram.

Cảm giác chân Stycon có tốt không?

Giày tennis cao cổ không dây đầu tiên của Adidas

Từ hình ảnh giới thiệu trên trang web chính thức, bạn sẽ thấy rằng chiếc giày này chỉ có thể được mang khi có sự hỗ trợ của shoehorn, có vẻ như túi quần vợt phải được trang bị một cái phụ kiện mới.

Giày tennis cao cổ không dây đầu tiên của Adidas

Thế hệ ngôi sao mới của Adidas, Stefanos Tsitsipas đã sử dụng mẫu giày này ở ATP World Cup.

 Có thể bạn quan tâm

   • Top 12 mẫu giày thể thao hot đáng mua nhất 2020

   • 10 đôi giày chạy bộ Adidas nam nữ tốt nhất

   • Top 7 đôi giày tập gym nam nữ dưới 1 triệu ở TP.HCM