Giày Peaceminusone x Nike Kwondo 1 của G-Dragon giá rẻ

Hình ảnh chi tiết hàng rep 11 đã về hàng fullbox + kèm dây (đôi giày này quan trọng nhất vẫn là chất da cùng các họa tiết nên bạn cần chú ý nhé)

Peaceminusone x Nike Kwondo 1 của G-Dragon sẵn tại Ruby Store

Cập nhật PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda” mới nhất 2022

G-Dragon mang PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda"

Cho đến ngày nay, mặc dù chỉ có một màu duy nhất được bán trên thị trường là màu trắng tinh khiết, nhưng một đôi PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 trong phối màu “Panda” đã được lộ diện trước đó.

Mới đây, đôi phối màu mới PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 này đã tung ra hình ảnh chính thức, các bạn cùng xem nhé!

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng

Là sự tiếp nối tổng thể của hình dáng PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 màu trắng toàn tập, phong cách Baroque tuyệt đẹp thể hiện một cảm giác sang trọng độc đáo.

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng

Khung chạm khắc của upper, lưỡi eversion, Swoosh bên hông và đế được thay đổi thành màu đen, thể hiện phong cách “gấu trúc” cổ điển và linh hoạt.

Tham khảo: Giải mã sức hút của những đôi giày Nike Dragon

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng

Phần gót được tô điểm bằng hình thêu hoa cúc mang tính biểu tượng, không chỉ làm cho nó dễ nhận biết mà còn thể hiện sự đồng nhất.

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng

Đầu dây giày vẫn được thêu dòng chữ PEACEMINUSONE, và các chi tiết được đặt đúng vị trí.

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng

Có thông tin cho rằng PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 “Panda” mới sẽ chính thức ra mắt trong năm nay, với giá bán là $ 180.

PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng
PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng
PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng
PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 "Panda" đen trắng

Cập nhật chi tiết Nike Kwondo1 mới nhất 12/2021 thực tế

Những bạn quan tâm đến sneakers hay xu hướng văn hóa có lẽ từ lâu đã quen với màu sắc thật của đôi G-Dragon Nike Kwondo 1. Nhiều phiên bản giới hạn phối màu đặc biệt dành cho người thân và bạn bè đã khiến Nike Kwondo 1 thường xuyên xuất hiện trong trước mặt với nhiều phiên bản khác nhau trước khi phát hành chính thức.

Tuy nhiên, đối với Nike Kwondo 1, kết hợp nhiều yếu tố như giày chơi gôn và bóng đá và giày Oxford tượng trưng cho các quý ông, Ruby Store tin rằng những người hâm mộ giày vẫn chưa biết về các chi tiết và khái niệm thiết kế liên quan của nó. Lần này, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn đôi giày tiên phong với kết cấu tuyệt vời này thực tế.

Đầu tiên, nhìn từ vỏ hộp bên ngoài, các bạn có thể thấy Nike Kwondo 1 thương mại khá khác biệt so với phiên bản giới hạn dành cho người thân và bạn bè, phiên bản F&F có nền đen, chữ thương hiệu đầy đủ của GD. Phong cách graffiti thông thường; mặt khác, các mẫu thương mại dựa trên khí chất. Hộp giày màu trắng cũng phù hợp với hoa văn chạm khắc tương tự, nhưng nó thể hiện một khí chất đặc biệt và trang nhã. Chính giữa cũng được thay đổi từ Kwondo. Đó là Logo Swoosh, và nhấn mạnh mối quan hệ chung với Nike.

Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon
Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon
Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon

Ngoài ra, nhìn từ bên hông, bạn có thể thấy hộp giày được in logo đặc trưng của thương hiệu chính PEACEMINUSONE của GD. PEACEMINUSONE đề cao tinh thần thương hiệu của tình yêu và hòa bình, và luôn là một trong những yếu tố truyền cảm hứng cho các thiết kế sáng tạo của GD, sự cân bằng giữa hai yếu tố này cũng đã mang lại cho chúng tôi nhiều khái niệm thời trang và phổ biến. Giống như lần này, Nike Kwondo 1 là ví dụ điển hình nhất cho việc khám phá phong cách của chính chúng tôi. Ngoài ra, chữ 1988 ở cuối là năm sinh của chính GD, cho dù là thêm mật khẩu cá nhân hay mang ý nghĩa khác thì có lẽ phải chờ thêm tin tức mới được công bố.

Tham khảo các mẫu giày Nike x PEACEMINUSONE đang được yêu thích:

Sale sốc

Giày Nike Kwondo 1 G-Dragon Peaceminusone

Original price was: 1,800,000 ₫.Current price is: 950,000 ₫.

Nike Kwondo 1 sử dụng da chất lượng cao, sờ vào có cảm giác rất mềm và mịn. Hình dáng nguyên mẫu trông giống như một đôi giày da Oxford mà một quý ông thường mang, nhưng phần trên được áp dụng nhiều hơn với các yếu tố cá nhân GD. Nhiều mặt và nhiều lớp, không chỉ là một đôi giày da có Logo Nike.

Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon

Đầu tiên tôi xin nói về nguồn gốc của cái tên Nike Kwondo 1, nó được đặt theo tên của môn võ “Taekwondo”, hoặc có thể là tên tiếng Hàn của G-Dragon “Kwon Ji Yong” và khẩu hiệu “Just Do It” của Nike. Từ điểm này, có thể biết Nike Kwondo 1 là một đôi giày tổng hợp tích hợp giữa thể thao, thời trang và xu hướng, và thực tế thì thiết kế phần thân cũng vậy.

Mặc dù Nike Kwondo 1 cũng thêm các chi tiết của giày Oxford vào các đường nét của giày da trang trọng, nhưng thiết kế này thực sự bắt nguồn từ giày bóng đá Nike Tiempo và giày chơi gôn cổ điển, và nó được lồng ghép một cách tài tình với sân thể thao. Phần lưỡi có thể tháo rời trên phần ren tạo thêm không khí cho giày thể thao. Sở dĩ phối màu sử dụng màu trắng tinh khiết làm chủ đạo là cho thấy GD muốn truyền tải tầm quan trọng của tinh thần “thể hiện bản thân” trong đôi giày này.

GD nói: “Tôi hy vọng sẽ thể hiện hết mình khi làm mọi thứ, từ ăn mặc và phối đồ đến tạo phong cách riêng. Đối với những người suy nghĩ quá nhiều hoặc quá ít, tôi hy vọng đôi giày này sẽ kích thích mọi người khám phá sự thể hiện cảm xúc và theo đuổi bản thân. ”

Do đó, người mặc có thể tự mình sáng tạo qua upper màu trắng để tạo nên sự độc đáo riêng của mình và thích ứng với mọi phong cách của Nike Kwondo 1, và điều này cũng giống như PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 là sử dụng upper có thể “phá hủy” để tiết lộ các yếu tố graffiti. Thể hiện niềm tin của GD vào sự sáng tạo tự do mà không bị ràng buộc bởi khuôn khổ, sử dụng thiết kế thân giày khác để mô tả hình ảnh trực quan của GD mang lại sự đổi mới và sáng tạo cho thế giới.

Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon
Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon

Bên cạnh những yếu tố hoàn toàn mới về sneaker, Nike Kwondo 1 còn mang nhiều màu sắc cá tính quen thuộc của G-Dragon, chẳng hạn như họa tiết hoa cúc nhỏ biểu tượng ở gót giày, là đại diện của PEACEMINUSONE cổ vũ cho tình yêu và hòa bình trên đế, giày có thể tháo rời Dòng chữ thương hiệu Nike và PEACEMINUSONE cũng có thể được nhìn thấy trên lưỡi gà, đầu dây giày và đế giày, thể hiện mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon
Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon
Giày Nike Kwondo1 mới nhất của G-Dragon

Trải nghiệm hình ảnh của kết cấu cao cấp, kết hợp với nhiều khía cạnh của thời trang chính thức, xu hướng và sự chúc phúc danh tiếng của G-Dragon, khiến đôi Nike Kwondo1 này đã khơi dậy rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trước khi mở bán, và dần dần trở nên gần gũi với xu hướng thể thao trong xu hướng, sự ra đời của Nike Kwondo1 minh chứng cho lập luận này.

Lộ hình ảnh Nike Kwondo 1 F&F giới hạn

Đầu tháng 9, nam thần thời trang toàn cầu G-Dragon lộ mẫu giày kết hợp PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 mới nhất trên Instagram, trực tiếp xác nhận tin đồn hai bên sẽ tiếp tục hợp tác vào tháng 5 năm nay. Và chỉ mới ngày hôm qua, G-Dragon đã tấn công cùng một nền tảng xã hội với nội dung copywriting “11/111: 11”, với một số lượng lớn hộp giày đen PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 dán nhãn màu vàng thu hút sự chú ý của giới sành điệu, sneakerhead.

G-Dragon khoe Peaceminusone x Nike Kwondo 1 giới hạn trên Instagram

Tuy nhiên, cũng như mọi người vẫn đang phân vân rằng liệu ngoại hình của PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 mới có đúng với những bức ảnh leak được phơi bày ban đầu hay không, thì sự lộ diện của người thân và bạn bè của @TAG G-Dragon điên cuồng cuối cùng cũng có thể nhìn thấy toàn bộ.

Tổng thể của Peaceminusone x Nike Kwondo 1 Friend and Family

Về tổng thể, phần upper duy trì một tông màu trắng đơn giản, với những chiếc trâm chạm khắc và phần mũi giày Wing-tip các yếu tố thiết kế giày quý ông thông thường vẫn không thay đổi, điểm khác biệt duy nhất là dấu Swoosh và đế mang tính biểu tượng, thông qua vẻ đẹp của G-Dragon mang lại cho nó hương vị nghệ thuật hơn.

Peaceminusone x Nike Kwondo 1 Friend and Family trên chân

Tuy nhiên, bạn phải biết rằng, dù sao nó cũng là “F&F Family and Friends Limited Edition.” Có thể khi được bán chính thức, PEACEMINUSONE x Nike Kwondo 1 sẽ giống như PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1, cho phép người hâm mộ sử dụng “custom”, cách để có được sự cân bằng thời trang của riêng bạn.

Đế hoa cúc trên Peaceminusone x Nike Kwondo 1 Friend and Family

Cho dù bạn có yêu thích thời trang dạo phố của Hàn Quốc hay không, chúng tôi chắc chắn bạn đã quen thuộc với PEACEMINUSONE x Nike Air Force “Paranoise 2.0” có tác phẩm nghệ thuật bên dướt “lớp da lột” từ thương hiệu thời trang có trụ sở tại Seoul của G-Dragon. Theo chân đôi Nike được nhiều người thèm muốn đó, nghệ sĩ K-pop huyền thoại 1 lần nữa đã đưa nó lên Instagram để giới thiệu về sự hợp tác hoàn toàn mới với nhà Swoosh. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về PEACEMINUS x Nike Kwondo 1!

Instagram của G-Dragon mới nhất

Tên gọi của Kwondo bắt nguồn từ Taekwondo – 1 quốc võ của Hàn Quốc, không khó để phát hiện ra rằng nguồn cảm hứng của đôi giày cũng được lấy từ Air Force 1. Tuy nhiên, cũng có 1 giả thuyết khác, “từ Kwon” chính là họ của anh trong tiếng Hàn (Kwon Ji-yong).

Biểu tượng hoa cúc trên gót giày Kwondo 1

Toàn bộ đôi giày đều phủ màu trắng. Đặc điểm lớn nhất của Kwondo là phần vạt trên lưỡi gà, có in dòng chữ PEACEMINUSONE và Logo. Biểu tượng Hoa cúc tượng trưng thêu ở Gót và in trên đế giày, ngoài ra, có một chi tiết nhỏ khá hấp dẫn, đó là hình khắc trên thân giày dọc theo phiên bản và Logo Swoosh.

Logo Peaceminusone in trên đế và lưỡi gà Nike Kwondo 1

Mặc dù những bản collab chung trước đây của G-Dragon luôn được thị trường đáp ứng xuất sắc, nhưng mẫu giày mới này hơi quá độc đáo, không biết mọi người có chấp nhận được không.

Peace Minus One x Nike ‘Kwon Do 1’ được cho là sẽ phát hành cho mùa lễ hội sắp (tức tầm tháng 1/2022) tới với giá 180 đô la.

 Có thể bạn quan tâm

   • Các sao đi giày Peaceminusone x Air Force 1 Paranoise 2.0 đầu tiên

   • Những đôi giày HOT TREND 2020 mà bạn nên mua

   • Giày Nike Air Force 1 Shadow giá bao nhiêu?

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *