Peaceminusone x Nike Kwondo 1 của G-Dragon sắp ra mắt 2022

Cho dù bạn có yêu thích thời trang dạo phố của Hàn Quốc hay không, chúng tôi chắc chắn bạn đã quen thuộc với PEACEMINUSONE x Nike Air Force “Paranoise 2.0” có tác phẩm nghệ thuật bên dướt “lớp da lột” từ thương hiệu thời trang có trụ sở tại Seoul của G-Dragon. Theo chân đôi Nike được nhiều người thèm muốn đó, nghệ sĩ K-pop huyền thoại 1 lần nữa đã đưa nó lên Instagram để giới thiệu về sự hợp tác hoàn toàn mới với nhà Swoosh. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về PEACEMINUS x Nike Kwondo 1!

Instagram của G-Dragon mới nhất

Tên gọi của Kwondo bắt nguồn từ Taekwondo – 1 quốc võ của Hàn Quốc, không khó để phát hiện ra rằng nguồn cảm hứng của đôi giày cũng được lấy từ Air Force 1. Tuy nhiên, cũng có 1 giả thuyết khác, “từ Kwon” chính là họ của anh trong tiếng Hàn (Kwon Ji-yong).

Biểu tượng hoa cúc trên gót giày Kwondo 1

Toàn bộ đôi giày đều phủ màu trắng. Đặc điểm lớn nhất của Kwondo là phần vạt trên lưỡi gà, có in dòng chữ PEACEMINUSONE và Logo. Biểu tượng Hoa cúc tượng trưng thêu ở Gót và in trên đế giày, ngoài ra, có một chi tiết nhỏ khá hấp dẫn, đó là hình khắc trên thân giày dọc theo phiên bản và Logo Swoosh.

Logo Peaceminusone in trên đế và lưỡi gà Nike Kwondo 1

Mặc dù những bản collab chung trước đây của G-Dragon luôn được thị trường đáp ứng xuất sắc, nhưng mẫu giày mới này hơi quá độc đáo, không biết mọi người có chấp nhận được không.

Peace Minus One x Nike ‘Kwon Do 1’ được cho là sẽ phát hành cho mùa lễ hội sắp (tức tầm tháng 1/2022) tới với giá 180 đô la.

 Có thể bạn quan tâm

   • Các sao đi giày Peaceminusone x Air Force 1 Paranoise 2.0 đầu tiên

   • Những đôi giày HOT TREND 2020 mà bạn nên mua

   • Giày Nike Air Force 1 Shadow giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *