10+ giày Nike SB Dunk giá đắt nhất mọi thời đại

Nếu muốn nói về dòng giày hot nhất hiện nay của Nike, tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ nói: Air Jordan. Nhưng nếu câu hỏi này được đặt cách đây hơn mười năm, tôi tin rằng câu trả lời mà giới giày và thời trang đưa ra lúc bấy giờ phải là: Nike SB Dunk. Loạt hit đình đám này có thể chỉ tái hiện trong ấn tượng của mọi người ngày nay, nhưng bạn phải biết rằng Nike SB đã sản xuất gần như những đôi giày thể thao hàng đầu vào thời điểm đó, vì vậy, dự đoán năm 2021 này, dòng Nike SB sẽ trở lại thời hoàng kim của nó, nên đây là lúc bạn nên biết thêm về 10+ giày Nike SB Dunk giá đắt nhất mọi thời đại trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý: Giá thị trường là giá retail nên sẽ có biến động nhất định trong 1 khoảng thời gian, giá dưới đây được chúng tôi cập nhật tháng 2/2020.

TOP 10 SẢN PHẨMGiá
Nike Dunk Low Pro SB Vamps 900 USD
Supreme × Nike Dunk High Pro SB 2.000 USD
Nike Dunk Low Pro SB Heineken 2.150 USD
Nike Dunk Low Pro SB SP Chocolate 2.400 USD
Nike Dunk Low Pro SB London 5.400 USD
Nike Dunk Low Pro SB Tokyo 5.625 USD
Nike SB Dunk Low Pro Yellow Lobster 13.650 USD
Staple Pigeon × Nike SB Dunk Low 18.500 USD
Nike Dunk Low Pro SB Paris 29.159 USD
Nike Dunk Low Pro SB eBay Vô giá

Nike Dunk Low Pro SB Vamps

Giá thị trường: US $ 900

Nike Dunk Low Pro SB Vamps

Tuy có tên là vampire nhưng đôi giày này lại được lấy cảm hứng từ Chicago Bulls, chất liệu da lộn và họa tiết vải thiều ở upper khiến tổng thể đôi giày trông như “máu chảy ròng ròng”, và tên gọi là vampire.

Supreme × Nike Dunk High Pro SB

Giá thị trường: 2000 USD

Supreme × Nike Dunk High Pro SB

Khi Nike SB mới ra đời vào năm 2003, để tạo dựng sự nổi tiếng của SB trong ngành trượt ván, Nike đã chọn thương hiệu đường phố trượt ván Supreme để khởi động một dự án hợp tác và cho ra đời những đôi giày cao cổ SB màu xanh nhạt này, tạo nên một chủ đề collab chưa từng có vào năm 2003. Điều quan trọng nhất là trên thế giới chỉ giới hạn 1.000 đôi, con số này cộng với danh hiệu của năm đầu tiên khiến giá đôi giày này tăng vọt.

Nike Dunk Low Pro SB Heineken

Giá thị trường: US $ 2150

Nike Dunk Low Pro SB Heineken

Việc phối màu của đôi giày này được lấy cảm hứng từ bia Heineken, do việc phối màu quá giống nhau và không tiến hành các hoạt động chung với hãng bia Heineken nên Nike cũng đã từng xảy ra tranh chấp pháp lý với việc chỉ có 4.000 đôi giày này được phát hành trên toàn thế giới, rất hiếm.

Nike Dunk Low Pro SB SP Chocolate

Giá thị trường: US $ 2400

Nike Dunk Low Pro SB SP Chocolate

Thân giày màu đen tuyền kết hợp với thánh giá ở gót, đôi giày này trông rất đơn giản trong nhiều SB, nhưng nền nã không hề nhỏ, được thiết kế bởi cố nghệ sĩ Margaret Kilgallen, đơn giản và đầy tính nghệ thuật.

Nike Dunk Low Pro SB London

Giá thị trường: $ 5400

Nike Dunk Low Pro SB London

Giới hạn thành phố London ra đời vào tháng 3 năm 2004 cũng gây náo động. London được gọi là thành phố sương mù, sử dụng thiết kế màu xám. Hai màu xám khác nhau được sử dụng để thể hiện màn sương dày đặc của thành phố sương mù. Sông Thames rất dễ thấy, và cũng có 202 cặp trên thế giới.

Nike Dunk Low Pro SB Tokyo

Giá thị trường: 5.625 USD

Nike Dunk Low Pro SB Tokyo

Là một thành viên của đợt bán Nike SB có giới hạn 4 đôi biểu tượng cho 4 thành phố vào tháng 10 năm 2003, thiết kế của Tokyo là đơn giản nhất. Tất cả các chữ nhãn hiệu đều bị loại bỏ và chỉ còn lại một biểu tượng Swoosh, thể hiện tinh thần của “White Dunk Show”. Giới hạn 202 đôi trên toàn thế giới.

Nike SB Dunk Low Pro Yellow Lobster

Giá thị trường: 13.650 USD

Nike SB Dunk Low Pro Yellow Lobster

Tên của con tôm hùm gần như là biểu tượng của SB, dòng giày này được sản xuất vào năm 2008 và là mẫu sneaker do shop sneaker nổi tiếng Con Concept tạo ra để tạo hiệu ứng thương hiệu, mẫu giày đầu tiên ra mắt là con tôm hùm đỏ hộp gỗ, thậm chí ngày nay nó còn rất được yêu thích thiết kế sáng tạo này. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về đôi Nike SB Yellow Lobster, đôi giày cực hiếm với 36 đôi được bán trên toàn cầu này đã trở thành đẳng cấp hàng đầu trong bộ sưu tập giày thể thao của SB và thậm chí là Nike, chất lượng không thể chê vào đâu được cũng khiến giá cả tăng vọt. Rất khó để nhìn thấy, nhưng giá cả và thị trường cũng làm làm cho đôi giày này khó có thể tiếp cận.

Staple Pigeon × Nike SB Dunk Low

Giá thị trường: $ 18,500

Staple Pigeon × Nike SB Dunk Low

Trong danh sách những bản phát hành giày thể thao điên rồ nhất, Nike SB Dunk Low NYC Pigeon do Jeff Staple thiết kế đứng gần đầu. Khi Pigeon Dunks phát hành trở lại vào năm 2005, sự lan truyền và hàng loạt hình thành bên ngoài Reed Space, cửa hàng Lower East Side của Jeff Staple. Vào thời điểm diễn ra ngày phát hành, đám đông đã đông đến mức cảnh sát thành phố New York phải được gọi đến để giữ mọi thứ trật tự và đảm bảo những người đã mua có thể về nhà an toàn. Tất cả sự chú ý đổ bộ vào bản phát hành Pigeon Dunk trên trang bìa của tờ New York Daily News vào ngày hôm sau.

Chỉ với 150 đôi được sản xuất, Pigeon SB Dunk là một trong những phiên bản Nike SB phổ biến nhất mọi thời đại và thậm chí không có tính độc quyền, đường phối màu là một trong những phiên bản tốt nhất. Lấy cảm hứng từ loài chim thường thấy nhất ở NYC, nó có màu chính thức là Xám nhạt/Xám trắng/Xám đậm, nhưng chính sự kết hợp của màu xám ở mặt trên, dấu Swoosh màu trắng, đế ngoài giống như bàn chân chim bồ câu màu cam, và đường khâu hình chim bồ câu ở gót đã tạo nên đường màu này mà mọi người đam mê giày thể thao đều muốn có được.

Đôi giày không chỉ giúp mang lại năng lượng cho Nike Skateboarding trở lại vào năm 2005, mà nó còn bắt đầu một dòng giày thể thao lấy cảm hứng từ chim bồ câu thành công từ Jeff Staple của NYC.

Nike Dunk Low Pro SB Paris

Giá thị trường: $ 29,159

Nike Dunk Low Pro SB Paris

Để nói SB city có giới hạn nghệ thuật cao nhất thì phải là Paris, chỉ cần nhìn giá là bạn biết đôi giày này không tầm thường. Họa tiết của nghệ sĩ Bernard Buffet được thể hiện trên giày, Nike đã kết hợp ngẫu nhiên các họa tiết của từng đôi giày, nghĩa là mỗi đôi giày lại khác nhau, điều này khiến đôi giày này trở nên phổ biến trong giới Nike SB, một trong những đôi giày giá cao nhất mọi thời đại.

Tham khảo thêm một số dòng giày Sneaker đang được yêu thích bên dưới đây:

Nike Dunk Low Pro SB eBay

Giá thị trường: vô giá

Nike Dunk Low Pro SB eBay

Đôi giày này có thể nói là đôi giày hiếm nhất mà Nike từng làm, nó được bán dưới hình thức đấu giá, khi đó một người đã lấy đi đôi giày này với giá 30.000 USD, sau đó đôi kia đã bị chặt thành nhiều mảnh. Nói cách khác, có lẽ trên thế giới này chỉ có một người may mắn duy nhất sở hữu đôi Nike SB này.

Như vậy, bạn đã biết được đôi giày Nike Sb Dunk đắt nhất hiện nay rồi đúng không? Hy vọng năm 2021 sẽ là năm của Sb để Ruby Store nhập nhiều hơn các mẫu hot hit này. Nếu bạn muốn mua 1 đôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc quay lại trang chủ Ruby Store nhé.

 Có thể bạn quan tâm

   • Những đôi giày đổi màu theo nhiệt độ – xu hướng 2021

   • Giày cao cổ nam nữ HOT nhất hiện nay

   • Thắc mắc giày Vans và Converse, đôi nào tốt hơn?

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *