Giày Adidas x Fear of God chính hãng giá bao nhiêu?

Cuối năm 2020, Jerry Lorenzo, CEO của Fear of God, chính thức tuyên bố chính thức chia tay Nike và chuyển sang khoác áo adidas, điều này ngay lập tức gây xôn xao giới mộ điệu.

Giày Adidas x Fear of God

Tuy nhiên, đã ba năm kể từ khi Jerry Lorenzo và Fear of God rời Nike để đến với adidas. Không chuẩn bị bất kỳ sản phẩm bất ngờ nào cho mọi người, mà chỉ mang theo một chiếc áo hoodies, điều này cũng khiến người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Cuối cùng, sau ba năm chờ đợi, vào lúc 19:30 tối ngày 19 tháng 4 theo giờ Los Angeles, Fear of God đã mở màn cho buổi trình diễn lớn đầu tiên của Fear of God tại Hollywood Bowl.

Ngoài các vật phẩm Fear of God của mùa giải mới trong chương trình, các vật phẩm FOG x adidas mới cuối cùng cũng hé lộ bí ẩn của chúng, điều quan trọng nhất là đôi giày chung mà mọi người quan tâm cũng đã xuất hiện.

Hãy cùng Ruby Store khám phá mẫu giày mới nhất của Adidas x Fear of God trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế Adidas x Fear of God theo lối cũ nhưng tích hợp điểm mạnh của 2 bên

Mọi người đều hào hứng với các mẫu giày thể thao Fear of God x adidas đã bị rò rỉ cách đây một thời gian cho đến khi người ta tiết lộ rằng mẫu này là hàng giả, vì chính nhà thiết kế của Fear of God, Jerry Lorenzo, đã xác nhận rằng những đôi giày thể thao thực sự sẽ sớm được công bố. Hóa ra, nhà thiết kế đã lên kế hoạch ra mắt những đôi giày thể thao mới nhất với adidas tại Hollywood Bowl, và họ đã làm đúng như vậy. Đây là cái nhìn THỰC SỰ đầu tiên về đôi giày thể thao Fear of God x adidas, được cung cấp bởi các bức ảnh từ Vogue, @mrdeanwalker và @drethmayor.

Giày Adidas x Fear of God

Bản thân chiếc giày giống với tác phẩm trước đây của Jerry Lorenzo và có tông màu tương tự mà anh ấy đã sử dụng trên các hình bóng như Fear of God 1 và Fear of God Raid. Nó có cấu trúc đường cắt giữa với mũ giày bằng lưới được thiết kế kỹ thuật, khung theo phong cách Ba Sọc để hỗ trợ bên, với hệ thống buộc dây chuyển đổi truyền thống. Đồng thương hiệu trên đế trên đế giữa dày với đệm bọt Lightstrike của adidas hoàn thiện thiết kế.

Giày Adidas x Fear of God

Hiện tại, họ đã tung ra được 3 phối màu chính cho đợt này, bao gồm phiên bản màu đen trắng tương phản và một phối màu trắng tinh khiết khác đã lộ diện, cùng với đó là đôi giày cổ thấp lạ mắt cũng được thấy ở sự kiện trên.

Trước tiên, hãy xem xét đôi giày đầu tiên, với mũ giày bằng da lộn lớn và đế giữa mang tính biểu tượng của FOG, hương vị Jerry quen thuộc đã trở lại.

Giày Adidas x Fear of God

Các logo của Fear of God và cỏ ba lá lần lượt được chạm nổi ở gót chân và có thể nhìn thấy danh tính chung trong nháy mắt.

Giày Adidas x Fear of God

Đôi còn lại là giày cổ thấp, làm bằng da lộn và vải, với lớp rõ ràng hơn, và đế ngoài có hình zigzag làm bằng chất liệu trong mờ.

Ba đôi giày lộ diện có phong cách khá thống nhất, đi theo thiết kế đơn giản nhất quán của Jerry Lorenzo, không biết bạn hứng thú với đôi nào hơn.

Giày Adidas x Fear of God

Adidas x Fear of God chính hãng giá bao nhiêu?

Fear of God là một dòng thực sự đúng với tính thẩm mỹ của nó. Trong mỗi đôi giày thể thao mà họ tạo ra đều có nhãn giày thể thao đặc trưng, ​​họ yêu thích vẻ ngoài của chúng và gắn bó với nó.

Tuy nhiên, hiện tại, bộ sưu tập thứ 8 của Fear of God vẫn chưa có giá chính thức. Bạn có thể theo dõi post này để cập nhật thông tin nhanh nhất nhé.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *