Cách đi giày Jordan cổ cao cho người lùn

Bạn không thể kiểm soát chiều cao tự nhiên của mình, nhưng bạn có thể kiểm soát chiều cao trong mắt người khác. Nhiều người luôn có suy nghĩ, những đôi giày cổ cao sẽ khiến bản thân người mặc bị lùn đi. Điều này khiến cho những chàng trai, cô gái có chiều cao “khiêm tốn” tự ti hơn trong việc lựa chọn những đôi giày cổ cao trong việc thể hiện phong cách thời trang của mình.

Bài viết dưới đây, Ruby Store sẽ hướng dẫn cách đi giày Jordan cổ cao nói riêng và những đôi cổ cao khác nói chung, cho những bạn thấp lùn tự tin hơn trong lựa chọn.

Nguyên tắc phối đồ dành cho người lùn

Tỷ lệ

Phần thân trên càng ngắn thì chân càng dài. Chân càng dài thì thị giác sẽ càng cao. Chỉ cần nhìn vào vòng eo trong hình dưới đây, hai người có cùng dáng người có chiều cao thị giác khác nhau vì cách chọn áo khác nhau.

Nguyên tắc phối đồ dành cho người lùn

Mặc dù không thể thay đổi tỷ lệ cơ thể nhưng chúng ta có thể “tăng” bằng cách ăn mặc và phối đồ. Ví dụ, trong cách chọn áo phông trong hình, tỷ lệ chiều dài của phần trên và chiều dài của phần dưới tốt nhất là 4: 6.

Lựa chọn áo

Quay lại câu hỏi về tỷ lệ cơ thể của chúng ta. Nếu bạn muốn làm cho vai trông rộng hơn, hãy chọn áo có đường viền cổ áo nhỏ.

Nguyên tắc phối đồ dành cho người lùn

Cổ áo rộng hoặc cổ chữ V sẽ khiến vai bạn trông hẹp hơn.

Tiếp theo, hãy nói về việc lựa chọn áo khoác.

Kiểu áo khoác càng ngắn càng tốt để có thể lộ ra vòng eo và đôi chân trông dài hơn.

Ngoài ra, hãy cố gắng mở cúc khi mặc, điều này có thể khiến vai trông rộng hơn.

Nguyên tắc phối đồ dành cho người lùn

Cổ tay áo khoác cũng cần chú ý, không dài quá. Chiều dài là tốt nhất để chỉ cổ tay. Nó cũng có thể được kéo lên trực tiếp khi thời tiết nóng.

Nguyên tắc phối đồ dành cho người lùn

Lựa chọn quần

Nếu bạn không mập và đôi chân không dày thì không nên chọn quần baggy. Những chiếc quần rộng thùng thình có thể khiến bạn trông mi nhon và “kéo dài” dáng người sang một bên.

Nguyên tắc phối đồ dành cho người lùn

Tốt nhất bạn nên chọn kiểu quần cạp cao, dáng ôm. Một chiếc eo cao sẽ tối ưu hóa tỷ lệ cơ thể của bạn. Một điểm lưu ý nữa là không nên mặc đồ bó sát vào người. Quần ống ôm có thể tối ưu hóa dáng chân của bạn.

Tham khảo các dòng giày Jordan 1 đang được yêu thích:

Lựa chọn màu sắc

không khuyến khích những chàng trai thấp bé thử màu đen và trắng. Chính vì sự chênh lệch màu sắc tương phản này dễ làm lộ khuyết điểm của vóc dáng thấp bé.

Nguyên tắc phối đồ dành cho người lùn

Đối với những chàng trai thấp bé, phối đồ cùng màu là cách mặc an toàn nhất, để người khác không thể tìm thấy vòng eo của bạn, từ đó “kéo dài chân” một cách trực quan.

Nguyên tắc phối đồ dành cho người lùn

Không có nghĩa là màu phải đậm, màu nhạt cũng được, miễn là các màu phối hợp với nhau.

Cách đi giày Jordan cổ cao cho người lùn

Không phải lỗi của giày Jordan cao cổ, độ dài của quần là chìa khóa

Cách đi giày Jordan cổ cao cho người lùn

Nhiều người sẽ chê giày cao cổ nhưng thật ra đây không phải lỗi hoàn toàn của giày cao cổ đâu nhé, chiếc quần chính là điểm nhấn khiến bạn có vẻ lùn đi. Dù là quần vừa vặn hay ống rộng, chiều dài của quần phải có thể cắt mép trên của giày cao cổ bình thường, để tạo cảm giác dài hơn cho tổng thể phần thân dưới.

Cách đi giày Jordan cổ cao cho người lùn

Nếu bạn có thể xắn gấu quần, bạn cũng nên chú ý không để ống quần dày chồng lên giày, vì về mặt thị giác, tổng thể sẽ bị nén lại khiến cho tổng thể càng thêm ngắn.

Phần mở rộng tông màu tổng thể có thể kéo dài chân một cách trực quan!

Cách đi giày Jordan cổ cao cho người lùn

Ngoài việc chú ý đến độ dài của quần thì việc phối màu tổng thể cũng là một việc chọn lựa cẩn thận! Bắt đầu từ phần thân quần dưới và kéo dài đến giày thể thao dưới chân, việc lựa chọn màu sắc tương đồng có thể mang lại cảm giác thống nhất và cũng tạo ảo giác thị giác về tỷ lệ thon dài của phần thân dưới.

Cách đi giày Jordan cổ cao cho người lùn

Nếu bạn chọn một tông màu quá khác để mặc, vì sự tương phản khối rõ ràng trên tông màu, nó có thể dẫn đến khoảng cách về tỷ lệ tổng thể, khiến tổng thể trông ngắn hơn.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã biết được cách đi giày jordan cổ cao đúng chuẩn nhất, đặc biệt là những bạn có chiều cao không mong đợi. Để sở hữu những đôi giày Jordan 1 cổ cao rep 11 tốt nhất hiện nay, liên hệ ngay với Ruby Store nhé.

 Có thể bạn quan tâm

   • 10+ giày Air Jordan 1 cổ cao (High) đẹp nhất 2022

   • 99+ giày Air Jordan 1 cổ thấp bán chạy nhất

   • Tất đi với giày Jordan 1 như thế nào đẹp nhất?

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 4 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *