Cách check giày Jordan 1 Off White thật giả

Virgil Abloh, người sáng lập và thiết kế thương hiệu thời trang Mỹ Off-White, với tư cách là giám đốc sáng tạo của Kanye, đã dần bộc lộ tài năng thiết kế của mình vượt ra ngoài giới hạn sau này. Ý tưởng của Virgil Abloh về việc áp dụng kiến ​​thức anh học được trong kiến ​​trúc dân dụng vào việc thiết kế giày và quần áo đã trở nên chín muồi. Trong số 10 đôi giày “THE TEN” do OFF-WHITE x Nike cùng ra mắt, đôi OFF-WHITE x AJ1 có nhiều chi tiết tiêu biểu nhất. Hơn nữa, OFF-WHITE x Air Jordan 1 “Chicago” đã có nhiều xu hướng khác nhau kể từ khi phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2017. Giá thị trường đã từng vượt quá 10,000 USD. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách check giày Jordan 1 Off White thật giả chi tiết nhất.

Cách check giày Jordan 1 Off White thật giả

Nhìn từ chính diện bằng mắt thường, có vẻ như không thể phân biệt được, nhưng trong bài viết tiếp theo của tôi, tôi sẽ chỉ cho bạn những chi tiết chính để phân biệt giữa các cặp real và fake.

Cách check giày thông qua font chữ trên thân

Dòng chữ hợp tác biểu tượng trên sản phẩm giả có bề mặt mịn, trong khi trên sản phẩm thật, nó được hoàn thiện bằng một màu đen mờ.

Cách check giày qua gót

Kết cấu phần gót của hàng nhái rất kém so với hàng thật, hàng nhái có chất liệu khác và tay nghề tương đối kém. Đặc biệt là khu vực màu đỏ tiếp giáp với phần midsole có chất liệu rất khác so với hàng thật.

Cách check qua logo Swings

Hàng giả trên phần màu đen của logo Air Jordan wing có lớp hoàn thiện hơi bóng, trong đôi thật có lớp hoàn thiện màu đen mờ phẳng.

Cách check qua chữ Air trên midsole

Đế giữa giả có sơn mài bóng, nổi rõ vân, trong khi đế giữa thật có sơn mài phẳng màu đen mờ.

Cách check qua chữ Sholaces trên dây giày

Chữ “shoelaces” trên dây giày ở đôi thật được in tinh tế hơn so với đôi giày giả.

Cách check thật giả qua lỗ kim

Các lỗ kim nhỏ trên mép bảng da đỏ trên giày giả không được gọn gàng, sạch sẽ và tròn trịa như giày thật.

Cách check real và fake qua ánh sáng đèn cực tím

Dưới ánh sáng đèn cực tím, khi để ý lưỡi gà, ở đôi giày thật hoàn toàn được soi sáng, còn ở đôi giày fake sẽ có 1 vài chỗ.

Cách check thật và giả qua ánh sáng đèn cực tím

Khi quan sát khu vực gót bên của giày thật và giày giả dưới tia cực tím, bạn sẽ nhìn thấy điểm khác biệt rất rõ ở hình với 1 vài điểm sáng đặc trưng.

Một vài hình ảnh khác của mọi góc độ đôi giày khi chiếu ánh sáng cực tím vào:

Cách check real và fake qua ánh sáng đèn cực tím
Cách check real và fake qua ánh sáng đèn cực tím toàn bộ giày Jordan Off White

Hy vọng, bài viết này đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách phân biệt giày Jordan 1 x Off White Chicago trắng đỏ. Mặc dù, phiên bản chính hãng có giá rất cao mà bất cứ ai cũng không đủ điều kiện mua được, nhưng bạn vẫn có thể sở hữu với phiên bản replica 1:1 tại Ruby Store với giá 1.500.000 VND nhé. Liên hệ ngay với chúng tôi để check size.

 Có thể bạn quan tâm

   •  Giày Jordan 1 Off White giá rẻ bao nhiêu?

   • 10+ đôi Air Jordan 1 đẹp nhất từ trước đến nay

   • Giày Dior x Air Jordan 1 giá bao nhiêu?