Có rất nhiều đôi giày phối hợp gần đây của adidas Originals, có thể nói đôi nào bắt mắt hơn đôi nào, một series phối hợp được ra mắt bởi rapper nổi tiếng người Mỹ Latinh Bad Bunny.

Sê-ri chung của hai bên cho đến nay đã hơn 5 phối màu, giá thị trường của mỗi phối màu của sê-ri Forum Low do adidas Originals tạo ra không hề thấp, duy trì ở mức khoảng 300 USD.

Gần đây, hai bên lại bắt tay nhau và không chọn mẫu giày Forum mà sử dụng mẫu giày Campus đang thịnh hành hiện nay làm bản thiết kế sáng tạo, đồng thời tiết lộ đầy đủ danh tính của tên chung Bad Bunny, phát hành sẽ không quá thấp.

Hôm nay biên tập viên sẽ khui hộp và lên giày cho mọi người trước ngày phát hành, mình sẽ giải thích chi tiết về đôi Bad Bunny x adidas Originals Campus mới này như thế nào, và giá chính hãng của nó sẽ dao động trong khoảng bao nhiêu?

Thiết kế cổ điển, phối màu dễ mang, đặc trưng riêng của Bad Bunny

Nói về bản thân đôi giày, phối màu của cả đôi giày vẫn vô cùng đơn giản, phối màu trắng như tuyết giống hệt bản “Last Dance” của Bad Bunny x adidas Originals khiến trái tim người xem phải xiêu lòng.

Bad Bunny x adidas Campus Light giá bao nhiêu?

Về chất liệu mặt trên, nó được làm bằng da lộn diện tích lớn và chất liệu da tinh tế, có kết cấu tiêu chuẩn cao giống như tên chung Bad Bunny trước đó, đồng thời mang lại hiệu ứng xếp lớp (layer) tuyệt vời.

Bad Bunny x adidas Campus Light giá bao nhiêu?

Các dây buộc được bện cho một cái nhìn cổ điển.

Bad Bunny x adidas Campus Light giá bao nhiêu?

Nếu muốn nói về thiết kế yêu thích của tôi thì chắc chắn đó là lưỡi gà, toàn bộ sử dụng lưỡi gà hai lớp có thể tháo rời, đồng thời có Logo “con mắt thứ ba” mang tính biểu tượng của Bad Bunny, thể hiện đặc điểm nhận dạng chung nổi bật.

Bad Bunny x adidas Campus Light giá bao nhiêu?
Bad Bunny x adidas Campus Light giá bao nhiêu?

Phần lót gót giày cũng được làm dày hơn để giải quyết vấn đề có thể bị tụt gót.

Bad Bunny x adidas Campus Light giá bao nhiêu?

Logo Bad Bunny và adidas Originals được in trên đế để làm nổi bật thêm bản sắc của giày.

Bad Bunny x adidas Campus Light giá bao nhiêu?

Cuối cùng, phần midsole dày màu trắng cũ được hoàn thiện để hoàn thiện thiết kế của cả đôi giày.

Linh hoạt và đa năng, nam nữ đều mang được, hình thức thực sự là đỉnh cao

Sau khi xem màn mở hộp thực tế, đây là một phần không thể thiếu trong mỗi lần mở hộp.

Là một đôi giày nhỏ màu trắng tràn ngập không khí cổ điển, họ chỉ cần phối đồ đơn giản là đã có màn trình diễn xuất sắc.

Bad Bunny x adidas Campus Light phối đồ

Lần này, người biên tập đã chọn chiếc quần adidas Chapter 02 màu xám tương đồng với phong cách retro của đôi giày để phối, vừa không cản ở lưỡi gà và dây đai, vừa có thể phô diễn đặc điểm của toàn bộ đôi giày mà không hề gây khó chịu.

Bad Bunny x adidas Campus Light phối đồ

Bên cạnh đó, về cảm giác bàn chân, lớp lót dày được lấp đầy và cảm giác thoải mái ở phần trên bàn chân khá tốt, không mất quá nhiều thời gian để xỏ chân vào.

Bad Bunny x adidas Campus Light chính hãng giá bao nhiêu?

Và cuối cùng là cách bắt đầu mà mọi người quan tâm nhất!

Hiện tại, Bad Bunny x adidas Campus Light “Cloud White” sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 2 tại một số nhà bán lẻ chọn lọc và adidas . com. Thẻ giá bán lẻ được đặt ở mức 160 USD.

Bad Bunny x adidas Campus Light chính hãng giá bao nhiêu?

Tham khảo giá trước đó, mình tin rằng giai đoạn sau giá thị trường của cặp đôi Bad Bunny mới trùng tên này sẽ không thấp lắm, các bạn nào thích thì mua sớm thưởng thức nhé.

CẬP NHẬT 22/2: Lễ bốc thăm Bad Bunny x adidas Campus Light thông qua adidas CONFIRMED App hiện đang diễn ra và những người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 2 lúc 10:30 sáng EST.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *