AMBUSH, thương hiệu thời trang do Yoon Ahn thành lập, ngày càng được nhiều người biết đến nhờ hợp tác với Nike trong hai năm qua, đồng thời cũng được nhiều người chơi thời trang công nhận.

Đôi AMBUSH x Nike Dunk Hi kết hợp màu đen và trắng đã được ra mắt trước đó với sự hợp tác của Nike đã đạt mức giá 24 triệu đồng.

AMBUSH x Nike Air Force 1

Năm ngoái, hai bên lại một lần nữa bắt tay thiết kế Nike Air Force 1 làm bản thiết kế, và liên tiếp tung ra hai phối màu xanh dương và xanh lục, mới đây lại tiếp tục tung ra hai phối màu mới.

Thiết kế AMBUSH x Nike Air Force 1 linh hoạt hơn

AMBUSH x Nike Air Force 1

Lần này, thiết kế độc đáo của AMBUSH vẫn được sử dụng. Dấu Swoosh “killer hook” dễ nhận biết nhất được bổ sung bằng các tông màu đảo ngược, gây ấn tượng trực quan hơn.

AMBUSH x Nike Air Force 1

Đôi màu đầu tiên được làm bằng da màu trắng với Logo Swoosh màu đen.

AMBUSH x Nike Air Force 1

AMBUSH và Nike Swoosh được in trên lưỡi và đế, làm nổi bật bản sắc của giày chung.

AMBUSH x Nike Air Force 1

Cặp màu thứ hai sử dụng da đen với Swoosh trắng, tạo thành thiết kế giống với chiếc đầu tiên.

AMBUSH x Nike Air Force 1

Cả hai màu này đều được trang bị dây giày đen và trắng để người chơi lựa chọn.

So với màu xanh lam và xanh lá cây được ra mắt vào năm ngoái, hai phối màu được mang đến lần này nhẹ nhàng và linh hoạt hơn, bởi vì những người bạn đã bị màu sắc thuyết phục có thể mạnh dạn bắt đầu lần này.

AMBUSH x Nike Air Force 1
AMBUSH x Nike Air Force 1

Giá chính hãng AMBUSH x Nike Air Force 1 ở mức trung bình

Trước ngày phát hành toàn cầu vào ngày 28 tháng 2, người sáng lập của Ambush, Yoon Ahn, đã xác nhận trên Instagram rằng hai sản phẩm hợp tác tiếp theo của Air Force 1 Low sẽ được phát hành vào đầu thứ Bảy tuần này, ngày 11 tháng 2, độc quyền tại Kith New York và tại cửa hàng Ambush Workshop ở Tokyo với giá 190 USD mỗi chiếc. Cả hai cặp sau đó sẽ được phát hành qua SNKRS theo đúng lịch trình.

Như vậy, mức giá này vẫn có thể nói là trung bình, và về Việt Nam chúng sẽ dao động trong 7 triệu – 9 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể ghé các cửa hàng gần nhất để tham khảo chi tiết mức giá nhé.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *