Air Jordan 3 White Cement Reimagined giá bao nhiêu?

Năm 2023 có thể được coi là năm trọng đại của Jordan, và nhiều phối màu cổ điển cùng những cái tên nặng ký sẽ quay trở lại trong năm nay.

Air Jordan 3 được coi là một trong những mẫu đặc trưng nhất của Michael Jordan . Được phát hành lần đầu vào năm 1988 và được thiết kế bởi Tinker Hatfield, AJ3 đã liên tục mang đến những đường màu rõ nét hàng năm. Năm tới, Jordan Brand sẽ kỷ niệm 35 năm hình bóng. Nhưng với những tin đồn về một phiên bản cổ điển của ‘White Cement’, có vẻ như các kế hoạch đã được tiến hành.

Suy đoán cho thấy đây sẽ không chỉ là một bản retro mà là một bản phát hành có tên là ‘White Cement Reimagined’. Giống như sự hồi sinh ‘Chicago’ gần đây , lần lặp lại mới này sẽ xem xét việc sao chép OG.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết và mức giá chính hãng của Air Jordan 3 White Cement Reimagined.

Hình ảnh chi tiết giày Air Jordan 3 White Cement Reimagined

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những hình bóng vĩ đại nhất và nổi tiếng nhất của Air Jordan từ trước đến nay là AJ3 . Đó là đôi giày thể thao Michael Jordan đầu tiên được tạo ra bởi Tinker Hatfield vĩ đại, và được cung cấp lần đầu tiên vào năm 1988. Air Jordan 3 là sản phẩm được yêu thích nhất trong số những người yêu thích giày thể thao cũng như những người không phải là người yêu thích giày thể thao nhờ bộ phận “Air” lộ ra ngoài của nó, ngoại hình đơn giản, và các chi tiết hoa văn voi.

Mặc dù Air Jordan 3 được thiết lập để kỷ niệm 35 năm thành lập vào năm 2023, nhưng hình bóng và màu sắc phổ biến của giày có thể sẽ là một phần quan trọng trong kế hoạch năm 2023 của Jordan. Đối với năm đặc biệt, nhóm thiết kế tại Jordan Brand sẽ mô phỏng lại thiết kế White Cement phổ biến, đây có thể là một trong những màu sắc được thèm muốn nhất mà đôi giày đã nhận được trong hơn 30 năm qua.

Air Jordan 3 White Cement 2003 và 2011

Phối màu “White Cement” là một trong những kiểu giày sneaker Air Jordan 3 được người hâm mộ yêu thích và thèm muốn nhất. Phiên bản “Reimagined” trong bản phát hành sắp tới này có kiểu dáng cổ điển, lâu đời sắp ra mắt từ bản phát hành “Lost and Found” của Air Jordan 1 vào tháng 11. Chiếc giày đó cũng là một phần trong sê-ri “Reimagined” của Nike.

Air Jordan 3 White Cement Reimagined

Đôi giày có vẻ ngoài màu vàng ở đế giữa và gót chân, tạo cho nó một cảm giác cổ điển. Air Jordan đảm bảo đóng dấu thương hiệu “Nike Air” được yêu thích trên bảng điều khiển gót chân để tạo nên vẻ ngoài nguyên bản thực sự. Jordan Brand thậm chí còn đi xa hơn với thiết kế hộp giày của họ cho lần phát hành này. Bản thân chiếc hộp giày đã có vẻ ngoài sờn rách như thể nó được lấy từ lần phát hành năm 1988.

Air Jordan 3 White Cement Reimagined
Air Jordan 3 White Cement Reimagined
Air Jordan 3 White Cement Reimagined
Air Jordan 3 White Cement Reimagined

Air Jordan 3 White Cement Reimagined chính hãng giá bao nhiêu?

Air Jordan 3 ‘White Cement’ ban đầu được phát hành vào năm 1988 và phiên bản cổ điển đầu tiên được phát hành vào năm 1994 . Tua nhanh đến năm 2003 , Jordan Brand đã thiết kế lại đôi này một lần nữa, nhưng lần này Nike Air được thay thế bằng logo Jumpman. Một lần nữa, chúng ta đã thấy cặp đôi này ra mắt vào năm 2011, cũng sử dụng thương hiệu Jumpman. Mức giá hiện tại cho 2 phiên bản 2003 và 2011 lần lượt là 480 USD và 400 USD.

Air Jordan 3 White Cement 2003 và 2011

Đôi giày này sẽ là một trong những sản phẩm giảm giá được mong đợi nhất trong năm mới. Nó rất có thể là đôi giày tốt nhất của năm 2023. Phiên bản Air Jordan 3 “White Cement Reimagined” sẽ ra mắt sau lễ kỷ niệm 35 năm ra đời của đôi giày.

Cụ thể là vào ngày 11 tháng 3 năm 2023, với giá phát hành lần đầu là 210 USD.

Air Jordan 3 White Cement Reimagined

Tất nhiên, chúng ta cũng cần dự đoán giá retail trên thị trường thứ cấp. Như bên trên bạn đã biết, mức giá của 2 phối màu retro trước đó phát hành có mức tăng hơn gấp 2 lần. Ngoài ra, với phối màu Jordan 1 High Chicago Lost and Found vừa mới ra mắt với mức giá 180 USD đã tăng lên 450 USD. Do đó, mức giá mà Jordan 3 Reimagined với phối màu White Cement chắc chắn không dưới 400 USD.

Bạn có thể cân nhắc thêm khi đôi này được phát hành.

Air Jordan 3 White Cement Reimagined rep 11 giá bao nhiêu?

Đa số những mẫu giày mới ra mắt thì thị trường hàng fake sẽ ra mắt trước đó khoảng gần 1 tháng. Tuy nhiên, các chi tiết sẽ chưa thể hoàn thiện và đẹp mắt nhất. Mặc dù vậy, với hàng 11 mang tính chất ôm lô số lượng lớn nên giá thị trường chung sẽ khá cao. Vì thế, bạn cần đợi sau 2 tháng khi thị trường đã có sự kiểm chứng về độ hot của mẫu giày này, thì các xưởng sản xuất sẽ bắt tay vào nghiên cứu mẫu và bắt đầu cho ra các sản phẩm đẹp và chỉn chu hơn. Mức giá dao động từ 1,5 triệu – 1,8 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nếu thị trường không có nhu cầu nhiều, bạn phải lựa chọn phiên bản cao cấp hơn với mức giá từ 4 triệu trở lên, nhưng phải order từ 2-3 tuần.

Bạn có thể theo dõi chúng tôi qua website, fanpage và zalo để biết thêm chi tiết về các sản phẩm mới nhất khi hàng về nhé.

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *