A Ma Maniére x Air Jordan 4 chính hãng giá bao nhiêu?

A Ma Maniére đến từ Atlanta đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho đôi giày được tạo ra bởi Jordan Brand vào năm ngoái. Mới đây, có thông tin cho rằng A Ma Maniére sẽ lại bắt tay với Jordan Brand để tạo ra một đôi giày với phong cách phối màu mới dựa trên Air Jordan 4.

Hãy cùng Ruby Store review đôi giày A Ma Maniére x Air Jordan 4 cũng như giá chính hãng nhé.

A Ma Maniére x Air Jordan 4 có thiết kế táo bạo hơn

Những người chơi chú ý đến vòng tròn giày chắc hẳn đều biết rằng kể từ khi A Ma Maniére tiết lộ đôi Air Jordan 4 tiếp theo được đồng thương hiệu, các bản đồ khái niệm đã được tung ra trên Internet.

Tuy nhiên, với sự kiện lộ diện hình ảnh của A Ma Maniére x Air Jordan 4, diện mạo của đôi giày này cuối cùng đã được xác nhận.

Gần đây, một bộ sơ đồ trên bàn chân khác đã được phát hành, và thiết kế ẩn của gót chân thực sự được chú ý.

A Ma Maniére x Air Jordan 4

Thiết kế không tiếp nối ba thế hệ trước, chẳng hạn như họa tiết da rắn và da bị nứt.

Phần trên được bao phủ bởi một phần lớn da lộn màu đỏ tía (hoặc là màu tím nhạt – giống với tông màu chủ đạo của thương hiệu), khóa nhựa và lưới bên hông mang tính biểu tượng của Air Jordan 4 đều được trang bị cùng một tông màu, kết cấu và hiệu ứng hình ảnh được đặt đúng chỗ.

A Ma Maniére x Air Jordan 4

Logo Jordan trên lưỡi gà bên trái được đổi thành chữ viết tắt của A Ma Maniére, thể hiện sự đồng nhất.

A Ma Maniére x Air Jordan 4

Đế giữa màu vàng có các thuộc tính oxy hóa của riêng nó và một số người chơi có thể cảm thấy rằng tên chung này chưa đáp ứng được kỳ vọng, nhưng việc lấy đường kết cấu A Ma Maniére và ghép nối nó với Air Jordan 4 đã phổ biến trong hai năm qua, nó phải khó khăn khi bắt đầu.

A Ma Maniére x Air Jordan 4

Không chỉ lớp lót bên trong mà ngay cả phần đế cũng có lưới kim cương.

A Ma Maniére x Air Jordan 4

Điều đáng chú ý là khẩu hiệu của thương hiệu, “It’s about where you’re going” và “It’s not about the shoes” được in ở mặt trong của phần nhựa sau gót. Chi tiết này thực sự tuyệt vời.

A Ma Maniére x Air Jordan 4

Giá A Ma Maniére x Air Jordan 4 Violet Ore không quá cao

Theo @zsneakerheadz, đôi giày sẽ được phát hành vào tháng 11 trên trang thương mại điện tử chính thức của A Ma Maniere và Nike SNKRS, tuy nhiên, các hãng liên quan vẫn chưa đưa ra tuyên bố phát hành chính thức.

Mỗi đôi giày dự kiến ​​sẽ được kèm theo một thẻ treo và bao bì đặc biệt. Bao bì đặc biệt bao gồm một hộp giày tùy chỉnh có các chi tiết đồng thương hiệu và nhãn hiệu A Ma Maniere ở bên trong nắp.

Thẻ giá bán lẻ được đặt ở mức 225 USD.

Tham khảo những mẫu giày A Ma Maniere Collab đình đám:

Giày Air Jordan 4 A Ma Maniére Violet Ore Tím

Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 1,800,000 ₫.

Giày Jordan 1 High A Ma Maniére Trắng Nâu Siêu Cấp

Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 1,790,000 ₫.
Big Sale

Giày Jordan 3 A Ma Maniére Trắng Nâu Siêu Cấp TT

Original price was: 3,500,000 ₫.Current price is: 1,490,000 ₫.

Thương hiệu A Ma Maniére là gì?

Là một cửa hàng chứ không phải là một thương hiệu theo nghĩa truyền thống, ngoài việc được người tiêu dùng biết đến thông qua việc lựa chọn và bán hàng, hiếm có khả năng tạo dựng tên tuổi trên toàn cầu thông qua hợp tác. Nhưng nếu bạn hiểu sâu về cửa hàng, bạn sẽ thấy rằng phong cách hay bầu không khí đặc trưng của nó thực sự luôn tồn tại trong DNA của nó.

Trong thời đại ngày nay, đầu ra hình ảnh và kiểu dáng đa chiều dường như đã trở thành cách tồn tại của một số cửa hàng. Những người tiêu biểu hơn có thể nghĩ đến KITH, atmos, v.v., nhưng bây giờ dường như … A Ma Maniére có thể là tiếp theo Mô hình thành công này?

Thương hiệu A Ma Maniére

Cũng như nhà thiết kế là linh hồn của thương hiệu, sự hình thành nên đặc điểm và phong cách riêng của A Ma Maniére phần lớn bắt nguồn từ kinh nghiệm sống và triết lý kinh doanh của hiệu trưởng James Whitner. Anh thành lập A Ma Maniére ở Atlanta vào năm 2014 và hiện có hai địa điểm ở các thành phố khác.

Bản lý lịch của James Whitner sẽ không được mô tả chi tiết, tất cả những gì bạn cần biết là, ngoài A Ma Maniére, một cửa hàng nổi tiếng khác là Social Status cũng do anh thành lập. Không chỉ vậy, sự ra đời của Trophy Room cũng không thể tách rời anh, điều này đủ thấy rằng kinh nghiệm khá dày dặn. Tất nhiên, chính vì điều này mà chúng tôi có thể giúp các cửa hàng có được quyền đại lý và cơ hội hợp tác cho nhiều nhãn hàng.

 James Whitner chủ của Thương hiệu A Ma Maniére

Cái tên A Ma Maniére dịch từ tiếng Pháp có nghĩa là “Con đường của tôi”, mục đích là để kể câu chuyện và những ý tưởng kinh doanh khác nhau mà bạn muốn thể hiện. Đối với một cửa hàng, lựa chọn là điều cốt lõi và cơ bản nhất, Ngoài sneakers, hầu hết các thương hiệu có trong A Ma Maniére đều đến từ các nhà thiết kế độc lập và các hãng thời trang cổ điển, điều này phản ánh sở thích của cửa hàng đối với đồ hiệu, định vị sang trọng.

Trên thực tế, A Ma Maniére trước đây đã làm việc với Nike, Adidas, Jordan Brand, Exchange Program và nhiều thương hiệu khác để tạo ra các dự án hợp tác, nhưng nó luôn ở trạng thái ngách và không được chú ý nhiều.

Và cũng giống như nhiều cửa hàng khác, A Ma Maniére chọn một vài thương hiệu khác nhau hầu như vào mỗi mùa để tạo ra một cái nhìn đặc biệt với góc nhìn và cách trình bày độc đáo của riêng mình. Mô hình màu đen, phong cách chụp tối và độ bão hòa thấp, và việc sử dụng ánh sáng, bóng tối và cảnh để tạo cảm giác bầu không khí đã trở thành một phần trong cách thể hiện của nó.

 Có thể bạn quan tâm

   • Jordan 3 x A Ma Maniére – giày cho nữ hot nhất 2021

   • Giày Jordan 1 High A Ma Maniére Trắng Nâu

   • 10+ đôi Air Jordan 1 đẹp nhất từ trước đến nay

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *