Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nike Air Yeezy 2


Lịch sử phát triển giày Nike Air Yeezy

Ba năm sau Nike Air Yeezy 1, Air Yeezy 2 lên kệ với số lượng 5.000 đôi, đây là phiên bản giới hạn, với mức giá $ 245 và ít màu hơn Yeezy 1 — ít nhất là trong đợt phát hành năm 2012. Được thiết kế cùng với Nathan Van Hook của Nike, bộ phận đế đã được đổi sang bộ phận đó từ Nike Air Tech Challenge II và có họa tiết bò sát ở mặt trên phù hợp với tủ quần áo đắt tiền Givenchy của West thời đó. Đôi giày thể thao này cũng có hình một con chim giống chữ tượng hình Ai Cập bên trong một vòng tròn trong một hình tam giác được in nổi trên lưỡi. Giống như Air Yeezy 1, bản phát hành của Yeezy 2 khá kỳ lạ so với những đợt phát hành thiên về công nghệ ngày nay, chỉ bán trực tuyến và tại cửa hàng, đôi khi là xổ số trong trường hợp thứ hai.

Nike Air Yeezy 2 “Solar Red”

Ngày phát hành: 9 tháng 6 năm 2012

Màu Solar Red — gần giống với màu đen và hồng giống với “Blink” Air Yeezy 1, đưa loài bò sát của Air Yeezy 2 lên trên toàn màn hình. Nhìn kỹ và bạn cũng có thể thấy logo con chim trên lưỡi. Cũng nổi bật ở phần đế tối màu và bằng màu xanh lạ mắt.

Nike Air Yeezy 2 “Pure Platinum”

Ngày phát hành: 9 tháng 6 năm 2012

Dễ bẩn hơn trong hai cách phối màu là sự kết hợp xám nhạt-xám đậm cũng có lớp lót tất màu hồng và màu sáng ở phần đế tối.

Nike Air Yeezy 2 “Red October”

Ngày phát hành: 11 tháng 2 năm 2014

Nổi tiếng nhất trong ba chiếc Nike Air Yeezy 2 là chiếc được phát hành trong thời trang bất ngờ và được kiểm tra tên trên Yeezus . Trong khi những chiếc Air Yeezys trước đây dựa trên sự kết hợp giữa thiết kế và màu sắc, thì Red Octobers lại để thiết kế của giày làm được hầu hết những điều đáng nói bằng cách phối màu hoàn toàn đồng nhất. Đối với những gì nó đáng giá, đôi giày thể thao có tên tháng 10 thực sự có mức giá cao ngất ngưởng, và luôn nằm trong top đôi giày sneaker giá đắt nhất mọi thời đại.

Tag: giày nike air yeezy 2, nike air yeezy 1, giày nike yeezy, giày nike air yeezy rep 11.