Hiển thị tất cả 21 kết quả

Giày Gucci Rhyton

Giày Disney x Gucci Rhyton sneaker

1,600,000 
New
New

Giày Gucci Rhyton Cat Replica 1:1 Cao Cấp

1,600,000 

Giày Gucci Rhyton logo leather sneaker

1,600,000 

Giày Gucci Rhyton NY New York Yankees

1,600,000 

Giày Gucci Rhyton sneaker with Mouth print

1,600,000 

Giày Rhyton Gucci logo leather sneaker

1,600,000 

Gucci Ace sneakerXem thêm

Giày Gucci Ace Loved Replica 1:1 Cao Cấp

1,600,000 

Giày Gucci Ace Ong Replica 1:1 Cao Cấp

1,600,000 

Giày Gucci Ace Rắn Replica 1:1 Cao Cấp

1,600,000 

Lịch sử phát triển giày Gucci Rhyton

Vào đầu mùa xuân năm 2018, Gucci ra mắt loạt giày thể thao Rhyton mới lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục hưng, đưa vào các yếu tố cá nhân của văn hóa thanh niên đương đại, làm nổi bật triết lý thẩm mỹ độc đáo.

"Tôi thích văn hóa đại chúng, đó là lý do tại sao tôi yêu mỹ thuật cổ điển của thời kỳ Phục hưng, bởi vì nó chắc chắn là một nền văn hóa siêu đại chúng. Và nhạc pop có nghĩa là tất cả chúng ta đều có thể hiểu và yêu thích nó" - Giám đốc sáng tạo Alexandro Mikary của Gucci cho biết.

Cái tên Rhyton có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp cổ đại đại diện cho chiếc ly bằng sừng rượu Rhyton, ngoài hình dáng chiếc sừng giống như tác phẩm điêu khắc, nó còn mang âm hưởng của xu hướng thể thao đường phố phổ biến từ lâu. Đặt tên cho đôi giày này theo tên Rhyton, Micheli kết hợp trí tuệ, kinh nghiệm và sức mạnh đi bộ trong khi kết nối câu chuyện về vị thần rượu vang, thể hiện nét quyến rũ lãng mạn của nghệ thuật cổ điển.

Để tôn vinh tinh thần cốt lõi của thời kỳ Phục hưng, Mikary lấy cảm hứng từ giày Dad Sneaker phổ biến trong những năm 1990. Diễn giải lại văn hóa đại chúng của thế hệ trước, và tạo ra dòng giày thể thao Rhyton như một sản phẩm đơn giản, trẻ trung và thời trang hơn.

Những đôi giày cũ bắt mắt phục vụ cho việc theo đuổi cá tính của giới trẻ đương đại. Hình dạng và cấu trúc dày được kết hợp với kết cấu da có chủ ý, thể hiện một bầu không khí retro đường phố đặc biệt. Mẫu biểu trưng thương hiệu những năm 80 trở lại đây là một sự thể hiện bản thân theo phong cách chiết trung, đưa những ý tưởng trẻ trung vào dòng giày thể thao của Rhyton.

Sự pha trộn của nhiều phong cách một lần nữa nhấn mạnh cốt lõi thiết kế của khái niệm đa văn hóa và sử dụng giày thể thao cá nhân hóa để đạt được nhiều cách hiểu về giá trị bản thân.

Tag: giày gucci rhyton, giày gucci rhyton rep 1:1, giày gucci rhyton nam, giày gucci rhyton nữ.