Phân biệt Adidas Superstar real vs fake chi tiết

Xin chào, trong bài đăng này chúng tôi sẽ đánh giá + so sánh một đôi giày mà chúng tôi đã mua từ Internet. Đôi giày đang là mẫu giày đang rất được ưa chuộng hiện nay là Adidas Superstar trắng sọc đen, mẫu tem nhãn vàng.

Adidas là một trong những công ty cổ điển và tuyệt vời nhất. Thiết kế mới của họ, vẻ ngoài và sự thoải mái không thể sánh với bất kỳ thương hiệu nào khác. Dòng Superstar đã xuất hiện hơn 50 năm và vẫn đang được nhiều người yêu thích cho đến tận ngay nay. Doanh số luôn đạt đỉnh và sự hiếm hàng là có, do đó, nhu cầu quá nhiều khiến chúng bị làm giả là rất cao.

So sánh Adidas Superstar real và fake chuẩn

Tìm hiểu cách phát hiện Adidas Superstars thật giả với hướng dẫn chi tiết từng bước 12 điểm này của Ruby Store

Giá cả

Giá giày thật: Trên 70 đô la

Giá giày fake: Dưới giá trị bán lẻ, nhưng hãy lưu ý rằng có những người ngoài kia bán hàng giả với giá cao hơn nhiều.

Không có cách nào bạn có thể mua những chiếc Superstars hoặc Stan Smith mới tinh và nguyên bản thấp hơn những gì đang được bán tại các cửa hàng bán lẻ, trừ khi bạn mua chúng đã qua sử dụng từ một người nào đó. Nói chung, giá cho các đường màu Superstar cổ điển (đen, trắng, đỏ, xanh lam) là 70 USD cho kích thước trẻ em và 80 USD cho kích thước người lớn. Bạn chỉ có thể giảm giá thêm thông qua các mã giảm giá hoặc các sự kiện giảm giá. Stan Smiths rẻ hơn 5 USD ở cả hai size.

Do đó, nếu bạn bắt gặp một trang web hoặc danh sách trực tuyến bán nó dưới 60 đô la, đặc biệt là ở các màu hiếm / khác (ví dụ: hồng, đồng, vàng, kết cấu, kim loại), thì trang web đó chắc chắn đang bán hàng giả, ngay cả khi họ tuyên bố hàng real 100%.

Mã vạch

Scan mã vạch giày superstar bằng quick scan

Trước khi thực hiện bài kiểm tra này, hãy nhanh chóng tải Quick Scan vào điện thoại thông minh của bạn và quét mã vạch trên hộp thông qua ứng dụng đó vì nó hiển thị tóm tắt về sản phẩm bạn đã mua.

Gót chân

Hàng thật: Không có vết da dư ở gót

Hàng giả: Có thể có

Phân biệt giày superstar qua vết da ở gót

Đây có lẽ là đặc điểm dễ nhận biết nhất. Adidas đã không phát hành giày có vết da dư ở gót trong nhiều năm, vì vậy giày thật sẽ không có chúng. Tuy nhiên, Stan Smiths có thể có dấu hiệu ở gót chân, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra các tính năng khác để đảm bảo những gì bạn nhận được thực sự là hàng real (trừ khi bạn mua từ một nhà bán lẻ được ủy quyền). Gót có lẽ là khu vực dễ bị bỏ quên nhất nhưng có một số khu vực cần kiểm tra, vì vậy hãy đảm bảo bạn có được hình ảnh về mặt sau của giày.

Hình dạng gót

Thật: Phẳng

Giả: Tròn

Phân biệt giày superstar qua hình dạng gót

Hình dạng chính xác của vạt gót phải rộng và phẳng với các cạnh cong. Phần đế (bên dưới logo) cũng phải trông tương tự. Nói cách khác, nếu bạn thấy phần gót giày được làm tròn và / hoặc phần đế gót được làm tròn thì đó là giày giả (ngoại trừ các mẫu cũ và Superstar 80s).

Dây giày

Thật: Dây buộc mỏng
Giả: Dây dẹt và hơi dày

Phân biệt giày superstar qua dây giày

Thông thường, giày giả tận dụng dây buộc phẳng đã được sử dụng trong các mẫu giày Superstar cũ. Phiên bản hiện tại của Superstars có dây buộc mỏng hơn mang lại vẻ ngoài độc đáo cho chúng. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi điều gì khác ngoài giao diện, đó là dây buộc. Hơn nữa, cách thắt dây giày cũng khác. Bạn có thể xâu lại chúng giống như cách thắt dây của Superstars nhưng bạn sẽ thấy rằng giày giả được buộc trên lỗ chứ không phải dưới.

Số lượng lỗ dây

Thật: 6 lỗ trên giày trẻ em và nữ, 7 lỗ trên giày nam

Giả: 7 lỗ trên tất cả các kích cỡ.

Phân biệt giày superstar qua số lỗ dây

Giày trẻ em và giày nữ có 6 lỗ trong khi giày nam có 7 lỗ. Nếu cỡ giày của bạn khoảng 35-40 EUR và có 7 lỗ xỏ dây trên giày thì đó chắc chắn là hàng giả.

Tem vàng trên lưỡi gà

Thật: Nhãn được in trên

Giả: Nhãn màu vàng dập nổi từ mẫu cũ

Phân biệt giày superstar qua tem vàng trên lưỡi gà

Biểu tượng lưỡi Superstar có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào đường màu của giày. Giày fake có xu hướng sử dụng các thiết kế logo lưỡi của các mẫu cũ không còn được sản xuất. Giày Superstar sọc đen hiện tại có nhãn lưỡi màu vàng kim loại sáng bóng được in trên đó. Giày giả không có khả năng tái tạo hiệu ứng này tốt được. Ngay cả khi chúng làm vậy, chất liệu của lưỡi giày cũng bị ảnh hưởng. Nhãn được in nổi màu vàng ánh kim. Nếu không, họ bắt chước nhãn màu đen và trắng của các mẫu cũ. Sẽ rất tốt nếu bạn làm quen với cách nhãn lưỡi trông như trước đây và bây giờ.

Lưu ý rằng ở các mẫu cũ, nhãn lưỡi có logo phía trên với dòng chữ bên dưới và các mẫu hiện tại có dòng chữ ở phía trên logo. Đối với Stan Smiths, hãy chú ý đến các từ “Được xác nhận bởi:” để đảm bảo không có lỗi chính tả hoặc biến dạng trong bảng chữ cái. Ngoài ra, hãy chú ý đến thẻ lưỡi, chúng tương tự như thẻ ở gót chân, không có vết da dư ở trên đó.

Số sê ri

Hàng thật: Số hiệu trùng với hộp giày, số sê-ri của cả hai đôi giày khác nhau, không trùng lặp

Hàng giả: Số hiệu không khớp với hộp đựng giày và / hoặc số sê-ri của cả hai đôi giày giống nhau.

Phân biệt giày superstar qua số sê ri

Số sản phẩm và số sê-ri có thể được tìm thấy dưới lưỡi giày. Số kiểu sản phẩm bao gồm 6 ký tự chữ và số (ví dụ: C77154) và phải khớp với số kiểu được tìm thấy trên hộp giày. Bên dưới số kiểu máy là số hộp cũng phải tương ứng với số hộp giày của bạn.

Số sê-ri là dòng ký tự cuối cùng khác nhau trên cả hai đôi giày. Thêm vào đó, bạn luôn có thể google số mẫu mà bạn nhìn thấy dưới lưỡi giày của mình để xem sản phẩm thực tế sẽ như thế nào. Đôi giày giả được sử dụng trong hình trên được cho là bắt chước giao diện của Superstars sọc đen với nhãn lưỡi vàng nhưng nếu bạn tìm kiếm “G17068”, bạn sẽ thấy rằng mẫu thực tế có nhãn lưỡi đen và trắng.

Logo 3 sọc ở bên hông giày

Thật: Sọc có độ dày và khoảng cách bình thường

Giả: Sọc có thể dày hơn và trải đều

Phân biệt giày superstar qua logo 3 sọc

Các đường sọc trên giày giả thường gần nhau hơn so với đường sọc của giày real vì chúng bắt chước mẫu cũ của Superstars. Hơn nữa, chúng có thể có các sọc dày hơn mà bất kỳ ai cũng phải nhìn thấy rõ.

Chữ Superstar

Real: Được in bằng mực kim loại / bóng tùy thuộc vào đường màu.

Fake: Khắc và sơn để có màu chính xác, phông chữ hơi khác, vị trí sai.

Phân biệt giày superstar qua chữ superstar

Các từ ngữ ở bên hông giày phải được in bằng sơn bóng / kim loại và không được khắc đối với hầu hết các loại giày Superstar (ngoại lệ là giày Supercolor và giày mọi màu trắng / đen full). Giày giả có dòng chữ “Superstar” được khắc và tô màu. Như bạn có thể thấy, lớp sơn vàng sẽ không có nhiều bóng như mực kim loại của giày thật. Hơn nữa, phông chữ hơi khác và vị trí của các từ cũng khác nhau trên giày giả. Một số nằm cách xa các đường sọc, trong khi một số nằm ở vị trí quá cao.

Mũi vỏ sò

Thật: Ba sọc cao su ở chân vỏ

Giả: Hai sọc cao su ở chân vỏ, hình dạng khác nhau

Phân biệt giày superstar qua mũi sò

Các mẫu giày mới của Superstars đều có ba sọc trên mũi giày bằng vỏ cao su, ngoại trừ giày Superstar thập niên 80. Mũi giày trông cũng khác trên giày giả nhưng nó có thể không rõ ràng vì vậy tốt nhất là bạn nên dựa vào các đặc điểm khác.

Hình dáng của giày

Thật: Dáng giày mảnh mai, đế cao su có hai bên thon hàng

Giả: Trông cồng kềnh

Phân biệt giày superstar qua hình dáng gót giày

Giày Superstar có kiểu dáng đẹp và thanh mảnh và bạn có thể nhận ra rằng phần bên của đế có sự khác biệt rõ ràng. Những đôi giả thì thẳng trong khi những đôi thật đi vào trong. Nó chắc chắn trông đẹp hơn khi hai bên quay vào trong.

Với tất cả những gì đã nói, không có nghĩa là bạn không thể tìm thấy một cặp giả trông khá giống thật ở mọi khía cạnh. Ví dụ như điển hình những đôi giày superstar rep 11 chất siêu cấp tại Ruby Store mà chúng tôi sẽ phân tích ở dưới đây.

Phân tích chi tiết giày Superstar rep 11 siêu cấp tại Ruby Store

Chất lượng của phiên bản siêu cấp là tuyệt vời, giết chết bất kỳ phiên bản nào trên thị trường chỉ trong vài giây. Bề mặt chất lượng cao kết hợp với đế được gia cố, kết hợp với thiết kế giày linh hoạt, tạo ra trải nghiệm đeo khác biệt.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Mũi giày được khắc lại, mũi giày làm bằng chất liệu cao su thân thiện với môi trường, kiểu đầu hình tượng vỏ sò rất bắt mắt, làm nổi bật họa tiết, được trang trí bằng họa tiết chữ thập.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Phần trên được làm bằng da cao cấp loại một, và các sọc ba vạch mang tính biểu tượng được sử dụng làm vật trang trí trên thân giày.

Các lỗ thông gió được bố trí đối xứng có kích thước độc đáo và cách đều nhau để đảm bảo độ khô và thoáng khí cho giày. Ngoài ra còn có logo SUPERSTAR được in vàng rất chuẩn. Trong số tất cả các phiên bản trên thị trường, chỉ có giày siêu cấp là duy nhất và có thể được so sánh với sản phẩm thật.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Hệ thống dây giày có cấu hình tương tự như giày thật, có thêm một miếng da đồng nhất vào phần thân một mảnh. Không đề cập đến việc làm nổi bật cảm giác phân cấp, nó cũng có thể cải thiện độ ổn định của hệ thống viền.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Lưỡi được trang bị thiết kế khóa gài đảm bảo không dễ bị xô lệch khi mang. Mặc dù thiết kế này có mặt trên nhiều đôi giày nhưng với kết cấu và độ chính xác của nó, hàng siêu cấp tuyệt đối tốt hơn phiên bản nào trên thị trường.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Biểu tượng 3 lá và Adidas được in nổi đặc trưng làm nổi bật miếng dán màu đen này trên gót chân. Miếng dán được làm bằng lớp trên cùng của da, vì vậy sau khi phóng to chúng ta sẽ tìm thấy một số lỗ chân lông động vật tự nhiên.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store
Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Mặt trên của đế lót là mặt lưới cùng chất liệu với mặt trên, mặt dưới là lớp vải xốp có tác dụng hút nước, mặt lưới màu trắng nhìn sạch sẽ hơn, còn phần xốp màu xanh mang đến cho người nhìn cảm giác sảng khoái, dễ chịu.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Phần đế và phần trên được khâu lại với nhau bằng quy trình khâu. Dây chất lượng cao được xưởng đảm bảo chắc chắn như giày thật. Dây bền giúp tăng độ bền cho Adidas Superstar.

Phần đế bao gồm hai phần: một là bọt đệm ở giữa và hai là rãnh hoa văn xương cá ở đế ngoài bằng cao su cho thấy độ bám phi thường, và kết cấu của thành bên cũng có thể tăng cường vẻ ngoài phong phú của toàn bộ đôi giày, làm cho những đôi giày tối giản trông khác biệt.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Mặc dù upper là kiểu bọc da cổ điển, nhưng thiết kế của lớp lót bên trong thoải mái và thoáng khí chắc chắn giúp nâng cao trải nghiệm đeo của Adidas Superstar vào mùa hè, chưa kể nó còn được sử dụng để kết hợp vào mùa thu và mùa đông. Cùng chất liệu và loại vải, vừa có tác dụng bảo vệ tốt, vừa thấm hút mồ hôi, không bị trơn trượt bên trong giày.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Phần đầu vỏ rất dày, toàn bộ phần mũi giày rất chắc chắn nên không sợ bị giẫm lên.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Phần gót chân cũng vậy, để đảm bảo độ vững chắc, vị trí này thường được thiết kế thành ba lớp, lớp da ngoài cùng, miếng nhựa đúc ở giữa và lớp vải lót trong cùng.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Xé lớp lót bên trong ra ta có thể thấy bên trong còn có một miếng bọt xốp, chắc hẳn mọi người đều nắm rõ nhất chức năng của nó.

Giày Adidas Superstar siêu cấp tại Ruby Store

Đế ngoài bằng cao su có độ dày vừa phải, chúng ta có thể quan sát hình dạng các răng cưa qua mặt cắt. Thiết kế cấu trúc vị trí gót cẩn thận và đúng vị trí hơn.

 Có thể bạn quan tâm

   • Giày Adidas Superstar chính hãng giá bao nhiêu?

   • Phân biệt giày Stan Smith real và rep 1:1 chi tiết

   • 10 đôi giày chạy bộ Adidas nam nữ tốt nhất

Bài viết có hữu ích với bạn?

Hãy xếp hạng bài viết này!

Điểm đánh giá trung bình 1 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *