Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giày Nike Sacai Vaporwaffle chuẩn rep 11 | Fullsize tại Ruby Store


Không biết từ bao giờ, ranh giới giữa thời trang và đường phố ngày càng trở nên mờ nhạt. Nhìn vào thị trường giày thể thao, sacai dựa vào thiết kế tuyệt vời và mối quan hệ hợp tác với Nike, điều này không chỉ làm cho loạt sản phẩm chung của họ trở thành một sản phẩm cao cấp đáng kể trên thị trường giày thể thao thứ cấp, mà còn trở thành một trong những đôi giày phải có cho những người sành điệu. Vì vậy, thành công của sacai không thể thiếu ảnh hưởng của Nike.

Giới thiệu thương hiệu Sacai

sacai được thành lập vào năm 1999 bởi nhà thiết kế người Nhật Bản Chitose Abe, và nó từ lâu đã được định vị là một thương hiệu thiết kế thích hợp. sacai được đặt theo tên họ của Abe Chitosei là Sakai, cô ấy đã đổi k thành c để trông thấp bé hơn. Dù thành lập đến nay đã 20 năm nhưng sacai vẫn luôn giữ thái độ coi thường. Thương hiệu này đã bị che giấu trong vài năm, chỉ vì cô không muốn đi theo con đường của những người khác.

Khát vọng về sự độc đáo đã khiến sacai thu hút sự chú ý của những người mua sắm ở châu Âu và Mỹ, đồng thời Abe cũng là người mở ra bước chân của thương hiệu này ra thế giới.

Năm 2011, sacai của Abe Chitoshi ra mắt lần đầu tiên trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Paris sau hơn mười năm kể từ ngày thành lập. Kể từ đó, thương hiệu đã có tốc độ phát triển nhanh chóng. Ngày nay, sacai đã trở thành một thương hiệu với doanh thu hàng năm là 25 triệu đô la Mỹ và 90 cửa hàng bán hàng trên toàn thế giới.

Giải mã sức hút của Nike Sacai Vaporwaffle

Sự hợp tác giữa sacai và Nike của thương hiệu Nhật Bản đã thực sự gây bão thế giới giày thể thao, đáng chú ý nhất là khi sacai x Nike LDWaffle được yêu thích lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019.

giày nike sacai

Bước sang năm 2020, với một mô hình Sacai mới, được mệnh danh là VaporWaffle, đôi giày dường như là sự kết hợp của Air Zoom VaporFly và LDV Waffle nguyên bản.

Đôi giày được lấy cảm hứng từ chiếc Pegasus 1983 cổ điển. Cả hai đôi giày thể thao đều được thiết kế với sự chú ý đến từng chi tiết và đó là điều khiến chúng trở nên đẹp đẽ như vậy!

Toàn bộ phần trên được làm từ hỗn hợp da lộn, da thuộc và da tổng hợp. Giày thoáng khí và các tính năng đặc trưng của Sacai cũng có mặt. Dấu Swoosh và nhãn kép làm cho đôi giày trở nên khá đặc biệt.

Dây buộc VaporWaffle tương tự như một số chi tiết khác cũng gấp đôi và thậm chí có hai màu khác nhau. Đế giữa trông bên ngoài khiến nó giống như được làm từ ba phần.

Nike Sacai Vaporwaffle rep 11 giá bao nhiêu?

Tất cả các mẫu của sự hợp tác đều đã được bán hết, và hầu như tất cả Nike x Sacai đều có giá từ 400 Euro (trên 10 triệu đồng) trở lên trên thị trường thứ cấp, tùy thuộc vào kích cỡ.

Vì thế, những đôi giày sacai rep 11 với giá 1.6 triệu đồng tại Ruby Store. Mua Online nhũng phiên bản Collab đình đám nhất của thương hiệu Nike x Sacai mới nhất năm 2021 tại Ruby Store - Giao nhanh 1h, freeship toàn quốc. Bảo hành trên toàn hệ thống. Đổi trả miễn phí. Trả góp 0%, cà thẻ ...

Giày Nike Sacai chính hãng giá bao nhiêu?

Nike Vaporwaffle Sacai Đen Trắng

Giá bán lẻ: 180 USD

Giá bán lại: 817 USD

Nike Vaporwaffle Sacai Black White

Nike Sacai Vaporwaffle Đen Trắng lấy cảm hứng từ đế bánh quế của chính thương hiệu và lật ngược nó lên bằng cách thêm một đế giữa dày hơn, nhiều lớp nhô ra khỏi gót chân.

Tiếp theo, phần trên chia sẻ một số tính năng tương tự với Nike Cortez nhưng hoán đổi toàn bộ da thông thường bằng chất liệu đen và lưới để tạo cảm giác thoáng khí và nhẹ hơn.

Cũng giống như các dự án trước đây của họ với Nike, Sacai thêm cả dấu Swoosh thứ hai màu trắng và lưỡi gà vào giày thể thao, tiếp tục chủ đề nhiều lớp của họ trong giày thể thao.

Điều đáng chú ý nhất về đôi giày thể thao này đối với các đại lý là lợi nhuận. Giá bán lẻ là 180 đô la và giá bán lại trung bình là 817 đô la có nghĩa đây là đôi giày thể thao hoàn hảo để bán lại giày thể thao.

Nike LD Waffle Sacai Xanh

Giá bán lẻ: 155 USD

Giá bán lại: 516 USD

Nike LD Waffle Sacai Green Multi

Nike LD này có phần trên màu xanh lá cây cộng với các điểm nhấn màu cam, Nike “Swoosh” màu cam, Nike “Swoosh” màu đen, đế giữa màu trắng và đế màu đen. Những đôi giày thể thao này được phát hành vào tháng 5 năm 2019 và được bán lẻ với giá $155.

Một trong những đôi nhiều màu sắc hơn trong sự hợp tác của Sacai, đôi này sẽ không thể bỏ qua khi bạn đeo chúng.

Tôi cũng có thể nói từ kinh nghiệm khi nói rằng Nike LD Waffle là một đôi giày thể thao cực kỳ thoải mái và hoàn toàn tuyệt vời khi mang. Tuy nhiên, cặp này đặc biệt không rẻ.

Nike Blazer Low Sacai KAWS Neptune Blue

Giá bán lẻ: 140 USD

Giá bán lại: 185 USD

Nike Blazer Low Sacai KAWS Neptune Blue

Nike Blazer Low Sacai KAWS Neptune Blue có phần trên bằng da màu xanh Neptune với các miếng dán mắt chồng lên nhau nhiều màu và các dấu Swooshes, lấy cảm hứng từ các bảng màu phổ biến trong các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của KAWS.

Trên đế ngoài xếp chồng lên nhau, các logo KAWS XX được dán ở phần ngón chân bên. Lưỡi gà và dây buộc kép tạo thêm nét hoàn thiện cho đôi giày thể thao vốn đã đặc biệt này.

Brian Donnelly, được biết đến với nghệ danh Kaws , là một nghệ sĩ và nhà thiết kế người Mỹ. Công việc của anh ấy bao gồm việc sử dụng lặp đi lặp lại dàn nhân vật và mô-típ tượng hình, một số có từ khi anh ấy bắt đầu sự nghiệp vào những năm 1990, ban đầu được vẽ ở dạng 2D và sau đó được hiện thực hóa ở dạng 3D.

Giày thể thao này gói gọn hoàn hảo những gì KAWS và Sacai thể hiện trong thiết kế, tất cả thông qua sự hợp tác này của Nike.

Undercover x Sacai x Nike LDWaffle Bright Citron

Giá bán lẻ: 160 USD

Ước tính bán lại: 280 USD

Undercover x Sacai x Nike LDWaffle Bright Citron

Mượn màu sắc từ Undercover x Nike Dawn có biệt danh tương tự, LDWaffle này có tông màu xanh neon, xám, đen và navy.

Phần đế bằng nylon bao phủ phần lớn giày thể thao với các hiệu ứng xếp chồng lên nhau trên lưỡi, dây đeo mắt, Swooshes và đế giữa.

Da màu trắng xuất hiện trên tấm chắn bùn trong khi nylon màu đen bao phủ các ngón chân và các tấm bên. Cái sau được tương phản bởi các Swooshes màu trắng và vàng bổ sung cho dây buộc màu đen/vàng.

Lưỡi có các đường viền màu trắng và vàng với nhãn hiệu “Nike” cùng nhãn hiệu bổ sung hiện diện trên phần gót mở rộng của giày thể thao. Đế giữa xếp chồng lên nhau màu trắng và đế ngoài Waffle màu vàng hoàn thiện thiết kế.

CLOT x Sacai x Nike LDWaffle Orange Blaze

Giá bán lẻ: 170 USD

Ước tính bán lại: 340 USD

CLOT x Sacai x Nike LDWaffle Orange Blaze

Thoạt nhìn, ảnh hưởng của CLOT thể hiện rõ qua màu sắc cam-be bao trùm các sản phẩm hợp tác trước đây của Nike.

Lớp phủ được làm bằng da lộn màu be trong khi lớp lót là TPU trong mờ. Màu cam sáng và dây buộc màu hạt dẻ mang lại độ tương phản và phù hợp với các dấu móc kép xếp chồng lên nhau ở các mặt bên.

Lưỡi gà có ba thương hiệu xếp chồng lên nhau bổ sung thêm một lớp chi tiết khác trong khi đế lót tương ứng với ba thương hiệu của lưỡi gà bằng các miếng đệm màu be và văn bản màu cam/màu hạt dẻ.

Đế giữa màu cam/màu hạt dẻ xếp chồng lên nhau và đế ngoài Waffle màu nâu chắc chắn hoàn thiện thiết kế.

Fragment x Sacai x Nike LDWaffle

Giá bán lẻ: 160 USD

Bán lại trung bình: 660 USD

Fragment x Sacai x Nike

Chitose Abe, Hiroshi Fujiwara và Nike tập hợp các nguồn lực và kỹ năng trí tuệ của họ cho sự hợp tác mới nhất này.

Cặp đầu tiên có lớp phủ da lộn màu xanh lam với lớp lót lưới sẫm màu hơn. Các lớp phủ màu trắng cũng xuất hiện trên các Swooshes, cổ áo và lưỡi gà.

Đường phối màu thứ hai tạo ra phần trên màu xám sói với lớp lót lưới và lớp phủ da lộn. Đôi giày thể thao này cũng có đôi Swooshes màu trắng và miếng dán gót.

Các chi tiết bổ sung bao gồm ngôn ngữ đồng thương hiệu, văn bản Sacai-Nike LDWaffle-Fragment trên đế giữa và biểu tượng tia chớp đặc trưng của Fragment trên đế.

Đế ngoài Waffle tiêu chuẩn hoàn thiện thiết kế.