Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giày Nike Sacai Vaporwaffle chuẩn rep 11 | Fullsize tại Ruby Store


Không biết từ bao giờ, ranh giới giữa thời trang và đường phố ngày càng trở nên mờ nhạt. Nhìn vào thị trường giày thể thao, sacai dựa vào thiết kế tuyệt vời và mối quan hệ hợp tác với Nike, điều này không chỉ làm cho loạt sản phẩm chung của họ trở thành một sản phẩm cao cấp đáng kể trên thị trường giày thể thao thứ cấp, mà còn trở thành một trong những đôi giày phải có cho những người sành điệu. Vì vậy, thành công của sacai không thể thiếu ảnh hưởng của Nike.

Giới thiệu thương hiệu Sacai

sacai được thành lập vào năm 1999 bởi nhà thiết kế người Nhật Bản Chitose Abe, và nó từ lâu đã được định vị là một thương hiệu thiết kế thích hợp. sacai được đặt theo tên họ của Abe Chitosei là Sakai, cô ấy đã đổi k thành c để trông thấp bé hơn. Dù thành lập đến nay đã 20 năm nhưng sacai vẫn luôn giữ thái độ coi thường. Thương hiệu này đã bị che giấu trong vài năm, chỉ vì cô không muốn đi theo con đường của những người khác.

Khát vọng về sự độc đáo đã khiến sacai thu hút sự chú ý của những người mua sắm ở châu Âu và Mỹ, đồng thời Abe cũng là người mở ra bước chân của thương hiệu này ra thế giới.

Năm 2011, sacai của Abe Chitoshi ra mắt lần đầu tiên trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Paris sau hơn mười năm kể từ ngày thành lập. Kể từ đó, thương hiệu đã có tốc độ phát triển nhanh chóng. Ngày nay, sacai đã trở thành một thương hiệu với doanh thu hàng năm là 25 triệu đô la Mỹ và 90 cửa hàng bán hàng trên toàn thế giới.

Giải mã sức hút của Nike Sacai Vaporwaffle

Sự hợp tác giữa sacai và Nike của thương hiệu Nhật Bản  đã thực sự gây bão thế giới giày thể thao, đáng chú ý nhất là khi sacai x Nike LDWaffle được yêu thích lần đầu tiên ra mắt vào năm 2019. 

Bước sang năm 2020, với một mô hình Sacai mới, được mệnh danh là VaporWaffle, đôi giày dường như là sự kết hợp của Air Zoom VaporFly và LDV Waffle nguyên bản.

Đôi giày được lấy cảm hứng từ chiếc Pegasus 1983 cổ điển. Cả hai đôi giày thể thao đều được thiết kế với sự chú ý đến từng chi tiết và đó là điều khiến chúng trở nên đẹp đẽ như vậy!

Toàn bộ phần trên được làm từ hỗn hợp da lộn, da thuộc và da tổng hợp. Giày thoáng khí và các tính năng đặc trưng của Sacai cũng có mặt. Dấu Swoosh và nhãn kép làm cho đôi giày trở nên khá đặc biệt.

Dây buộc VaporWaffle tương tự như một số chi tiết khác cũng gấp đôi và thậm chí có hai màu khác nhau. Đế giữa trông bên ngoài khiến nó giống như được làm từ ba phần.

Nike Sacai Vaporwaffle rep 11 giá bao nhiêu?

Tất cả các mẫu của sự hợp tác đều đã được bán hết, và hầu như tất cả Nike x Sacai đều có giá từ 400 Euro (trên 10 triệu đồng) trở lên trên thị trường thứ cấp, tùy thuộc vào kích cỡ.

Vì thế, những đôi giày sacai rep 11 với giá 1.6 triệu đồng tại Ruby Store. Mua Online nhũng phiên bản Collab đình đám nhất của thương hiệu Nike x Sacai mới nhất năm 2021 tại Ruby Store - Giao nhanh 1h, freeship toàn quốc. Bảo hành trên toàn hệ thống. Đổi trả miễn phí. Trả góp 0%, cà thẻ ...