Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp
Siêu Cấp

Lịch sử thương hiệu Balenciaga

Balenciaga là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang, được thành lập vào năm 1919 và dẫn đầu nhiều hoạt động thời trang từ năm 1930 đến năm 1968. Balenciaga luôn nổi tiếng với sự thời trang, sang trọng, những đường cắt may tinh xảo, cao cấp và trở thành thương hiệu được các ngôi sao và minh tinh Châu Âu vô cùng yêu thích.

Demna Gvasalia mang hơi thở của thời trang đường phố vào thiết kế của Balenciaga, thổi luồng sinh khí mới vào thương hiệu thời trang cũ vốn đã vô hồn.

Thiết kế giày Balenciaga Triple S

Triple S, mẫu giày daddy này được ra mắt tại Tuần lễ thời trang Thu / Đông 2017. Sự phối hợp màu sắc cùng thiết kế cổ điển và hoài cổ đã làm nên sự nổi bật của Triple S ngay lập tức.

Nguyên tắc thiết kế của Triple S rất đơn giản và thô sơ, đó là nó có 3 lớp đế, trong quá trình sản xuất, nó lấy cảm hứng từ giày chạy bộ, giày bóng rổ và giày thể thao để xếp thành một đế rất tiên phong; giày có nhiều đường lặp lại Phần thân được làm từ chất liệu da và lưới cao cấp, được ghép thủ công với nhau, cùng các chi tiết thêu logo của Balenciaga, tạo nên thiết kế đầy đặn.

Ngoài thiết kế độc đáo, hiệu ứng thương hiệu riêng của Balenciaga cũng là yếu tố lớn nhất khiến giới mộ điệu điên cuồng theo đuổi mẫu giày này. Vì vậy, bất kể con phố bao nhiêu tuổi, người giàu hay không giàu, người biết thời trang hay không biết thời trang đều muốn mặc nó và mặc theo phong cách của mình, điều này dẫn đến sự chênh lệch đẳng cấp và không đồng đều trên thị trường.

Sau phiên bản 2.0, đôi giày thể thao nóng bỏng Triple S của Balenciaga lại mở ra một đợt nâng cấp. Phiên bản đệm khí (clear sole) trong suốt mới được ra mắt vào đầu tháng 7. Thân giày tiếp tục kiểu dáng ban đầu của "Dad Shoe". Nó được cấu tạo từ da bê, da cừu non và polyester kết hợp với hỗn hợp ba lớp lấy từ giày chạy bộ, giày điền kinh và giày bóng rổ. Trên cơ sở đế ngoài, chất liệu TPU được thêm vào giữa để tạo thành một lớp đệm khí trong suốt, giúp hấp thụ sốc và cải thiện sự thoải mái khi đeo.

Tag: giày balenciaga triple s, giày balenciaga triple s rep 11, các màu giày balenciaga triple s.