Giày Balenciaga Triple S

Thông báo xóa sản phẩm Balenciaga

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Giám đốc sáng tạo của Balenciaga, Demna Gvasalia, lấy nhiều cảm hứng từ trang phục thể thao * thực tế * (cùng với một số chi tiết khoa học đích thực) để làm cho giày huấn luyện của Balenciaga trông giống như thứ bạn có thể mặc.

Lịch sử thương hiệu Balenciaga

Balenciaga là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành thời trang, được thành lập vào năm 1919 và dẫn đầu nhiều hoạt động thời trang từ năm 1930 đến năm 1968. Balenciaga luôn nổi tiếng với sự thời trang, sang trọng, những đường cắt may tinh xảo, cao cấp và trở thành thương hiệu được các ngôi sao và minh tinh Châu Âu vô cùng yêu thích.

Demna Gvasalia mang hơi thở của thời trang đường phố vào thiết kế của Balenciaga, thổi luồng sinh khí mới vào thương hiệu thời trang cũ vốn đã vô hồn.

Được tạo ra với sự hợp tác giữa Demna Gvasalia và nhà thiết kế giày dép thời trang cao cấp David Tourniaire-Beauciel - một người đã tạo ra những đôi giày cho các thương hiệu như Maison Margiela, Givenchy và người thường xuyên làm việc với Balenciaga - Triple S đã được thiết lập cho sự vĩ đại ngay từ đầu.

Thiết kế giày Balenciaga Triple S

Triple S, mẫu giày daddy này được ra mắt tại Tuần lễ thời trang Thu / Đông 2017. Sự phối hợp màu sắc cùng thiết kế cổ điển và hoài cổ đã làm nên sự nổi bật của Triple S ngay lập tức.

Nguyên tắc thiết kế của Triple S rất đơn giản và thô sơ, đó là nó có 3 lớp đế, trong quá trình sản xuất, nó lấy cảm hứng từ giày chạy bộ, giày bóng rổ và giày thể thao để xếp thành một đế rất tiên phong; giày có nhiều đường lặp lại Phần thân được làm từ chất liệu da và lưới cao cấp, được ghép thủ công với nhau, cùng các chi tiết thêu logo của Balenciaga, tạo nên thiết kế đầy đặn.

Ngoài thiết kế độc đáo, hiệu ứng thương hiệu riêng của Balenciaga cũng là yếu tố lớn nhất khiến giới mộ điệu điên cuồng theo đuổi mẫu giày này. Vì vậy, bất kể con phố bao nhiêu tuổi, người giàu hay không giàu, người biết thời trang hay không biết thời trang đều muốn mặc nó và mặc theo phong cách của mình, điều này dẫn đến sự chênh lệch đẳng cấp và không đồng đều trên thị trường.

Sau phiên bản 2.0, đôi giày thể thao nóng bỏng Triple S của Balenciaga lại mở ra một đợt nâng cấp. Phiên bản đệm khí (clear sole) trong suốt mới được ra mắt vào đầu tháng 7. Thân giày tiếp tục kiểu dáng ban đầu của "Dad Shoe". Nó được cấu tạo từ da bê, da cừu non và polyester kết hợp với hỗn hợp ba lớp lấy từ giày chạy bộ, giày điền kinh và giày bóng rổ. Trên cơ sở đế ngoài, chất liệu TPU được thêm vào giữa để tạo thành một lớp đệm khí trong suốt, giúp hấp thụ sốc và cải thiện sự thoải mái khi đeo.

Điều gì làm cho Triple S trở nên tuyệt vời

Triple S của Balenciaga là chất xúc tác cho thị trường giày thể thao sang trọng hiện nay trị giá hàng trăm triệu. Loại đầu tiên thuộc loại này, đó là một đôi giày cao cấp được thiết kế riêng cho những người yêu thích giày thể thao và những người đam mê thời trang cao cấp giống nhau chen chúc nhau để có được một đôi.

Vào thời điểm thời trang dạo phố và thời trang cao cấp vẫn còn vụng về với nhau, thiết kế chéo này đã giúp thu hẹp khoảng cách. Về bản chất, The Triple S là bằng chứng ghi dấu thời gian rằng hai thế giới thực sự đã va chạm theo cách mà bây giờ hầu như không thể phân biệt được với nhau.

Nó đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2017 - giống như một thập kỷ về mặt thời trang - nhưng nó vẫn là một trong những đôi giày thể thao được ca ngợi, chế giễu, bắt chước, ghi nhớ và săn lùng nhiều nhất từng tồn tại. Khá là để lại cho một thiết kế trẻ trung như vậy.

Tag: giày balenciaga triple s, giày balenciaga triple s rep 11, các màu giày balenciaga triple s.